Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm dotPeek là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

dotPeek là một công cụ độc lập miễn phí dựa trên trình dịch ngược đi kèm của ReSharper. Nó có thể dịch ngược bất kỳ tổ hợp .NET nào thành mã C# hoặc IL tương đương .

Trình dịch ngược hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm thư viện ( .dll ), tệp thực thi ( .exe ) và tệp siêu dữ liệu Windows ( .winmd ).

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

.NET decompiler

Decompile .NET assemblies to C#

Đặc điểm, tính năng và lợi ích của dotPeek

Xuất mã dịch ngược sang các dự án Visual Studio

Ngay sau khi dịch ngược một assembly, bạn có thể lưu nó dưới dạng một dự án Visual Studio ( .csproj ). Điều này có khả năng tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn cần khôi phục mã nguồn bị mất từ ​​một hợp ngữ kế thừa.

Tải xuống mã nguồn và gỡ lỗi mã của bên thứ ba

dotPeek có thể xác định mã nguồn cục bộ dựa trên các tệp PDB hoặc tìm nạp mã nguồn từ các máy chủ nguồn, chẳng hạn như Microsoft Reference Source Center hoặc SymbolSource.

dotPeek cũng có thể hoạt động như một máy chủ biểu tượng và cung cấp cho trình gỡ lỗi Visual Studio thông tin cần thiết để gỡ lỗi mã hợp ngữ.

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Tải xuống mã nguồn và gỡ lỗi mã của bên thứ ba

Điều hướng và Tìm kiếm

dotPeek kế thừa rất nhiều tính năng từ ReSharper. Chúng bao gồm điều hướng theo ngữ cảnh và không phân biệt ngữ cảnh, tìm kiếm sử dụng, cũng như cấu trúc mã và chế độ xem phân cấp khác nhau.

Tìm cách sử dụng của bất kỳ biểu tượng nào

Sử dụng tìm cách sử dụng để tìm kiếm tất cả các cách sử dụng của một ký hiệu, có thể là một phương thức, thuộc tính, biến cục bộ hoặc một thực thể khác. Cửa sổ công cụ tìm kết quả cho phép bạn nhóm các tập quán, điều hướng giữa chúng và mở chúng trong khu vực xem mã.

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Cửa sổ công cụ dotPeek

Chuyển đến một loại, ký hiệu hoặc bất cứ thứ gì

Bất cứ khi nào bạn đặt dấu mũ trên một biểu tượng trong khu vực xem mã, dotPeek sẽ cung cấp rất nhiều tùy chọn điều hướng theo ngữ cảnh, tất cả đều có sẵn thông qua menu thả xuống Điều hướng đến.

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Điều hướng đến mã liên quan

dotPeek lập chỉ mục tất cả các tổ hợp trong danh sách tổ hợp của bạn, cũng như tất cả các tổ hợp mà chúng tham chiếu và cung cấp các tính năng để chuyển nhanh đến mã cụ thể. Chẳng hạn, Go to Everything cho phép tìm kiếm một tập hợp, không gian tên, loại, thành viên hoặc tệp được mở gần đây.

Người dùng lâu năm của JetBrains ReSharper sẽ cảm thấy như đang làm việc với dotPeek như ở nhà vì nó cung cấp điều hướng và tìm kiếm giống như ReSharper, thông tin chi tiết về mã và các phím tắt quen thuộc.

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Website: www.vihoth.com
 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thông báo Ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB & PCB Connector

  SOLIDWORKS PCB & PCB Connector là bộ công cụ nằm trong gói SOLIDWORKS PCB nói chung. Kể từ 14/08/2023, các sản phẩm và dịch vụ dành cho SOLIDWORKS PCB sẽ không còn được cung cấp cũng như hỗ trợ. 
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Hub quản lý người dùng trên các cài đặt Upsource, YouTrack và TeamCity, sử dụng bảng điều khiển tập trung để có tổng quan nhanh về các cam kết, sự cố hoặc thử nghiệm...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển