Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS (License)

Bạn đang tìm hiểu về SOLIDWORKS 2020 và gặp phải một số vường mắc, dưới đây là hướng dẫn quản lý đối với SOLIDWORKS 2020 Standalone Licensing

Bạn là IT, kỹ sư hoặc manager có trách nhiệm quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, hoặc đang tìm hiểu về bản quyền phần mềm SOLIDWORKS cho việc đầu tư, vậy bạn nên biết những thông tin sau đây. Một lưu ý quan trọng dành cho khách hàng SOLIDWORKS: nên mua SOLIDWORKS bản quyền tại đại lý chính hãng của SOLIDWORKS, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS đối với dạng license standalone

Hỏi: SOLIDWORKS 2020 Standalone License là gì?

Trả lời: SOLIDWORKS Standalone License là dạng key cài cố định trên một máy tính. Khi muốn chuyển license SOLIDWORKS sang một máy tính khác phải thực hiện Transfer license (Liên hệ ViHoth Corporation để được hỗ trợ).

Hỏi: Tôi có cần số sê-ri mới để cài đặt SOLIDWORKS 2020 không?

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền trong thời hạn Subscription, số sê-ri license hiện tại của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên SOLIDWORKS 2020.
Trường hợp license SOLIDWORKS của bạn đã hết hạn hoặc gần hết hạn mà bạn muốn nâng cấp lên SOLIDWORKS 2020, hãy liên hệ ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn dịch vụ Subscription (Renewal).
Trong quá trình cài đặt và kích hoạt, số sê-ri sẽ được xác thực về tính hợp lệ của nó với bản phát hành SOLIDWORKS 2020.

Hỏi: Nếu tôi không có quyền truy cập internet trên máy trạm SOLIDWORKS, tôi sẽ kích hoạt sản phẩm của mình như thế nào?

Trả lời: Kích hoạt yêu cầu kết nối internet hoặc truy cập email. Sau khi kích hoạt thành công, bạn không cần trực tuyến để sử dụng sản phẩm.
Nếu bạn không có quyền truy cập internet trên máy tính đã cài đặt SOLIDWORKS, bạn có thể chọn phương thức kích hoạt Thủ công để Lưu tệp yêu cầu kích hoạt. Tập tin này có thể được chuyển sang một máy tính khác có truy cập internet (tức là thông qua khóa USB). Gửi email tệp đến activ@solidworks.com. Bạn sẽ nhận được phản hồi email trong vòng vài phút với tệp phản hồi kích hoạt. Sao chép tệp này trở lại máy trạm SOLIDWORKS và tiếp tục thông qua phương thức kích hoạt Thủ công nhưng chọn để Mở tệp kích hoạt được ủy quyền.

Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS (License)
Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2020 đối với dạng license network (SNL/Floating)

Xem thêm: SOLIDWORK network license là gì?

Hỏi: License network được xử lý như nào trong SOLIDWORKS 2020?

Trả lời: SOLIDWORKS 2020 tiếp tục sử dụng cùng Trình quản lý giấy phép network để cung cấp giấy phép mạng cho tất cả các sản phẩm của SOLIDWORKS. Các giấy phép PDM Standard và PDM Professional của SOLIDWORKS.
Một máy chủ trên mạng của bạn lưu trữ ứng dụng SolidNetWork License Manager Server để kích hoạt tất cả các giấy phép mạng.
Các khách hàng được kết nối với cùng một mạng có được license từ máy chủ khi mở SOLIDWORKS. Khi SOLIDWORKS bị đóng, license được trả về máy chủ.

Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS (License)

Hỏi: Các sản phẩm SOLIDWORKS, Simualation, Composre, Electrical, PCB, Plastic, CAM, Visualize và PDM có thể chạy từ một công cụ quản lý bản quyền không?

Trả lời: Có, người dùng có thể quản lý tất cả các giấy phép sản phẩm của SOLIDWORKS bằng một tiện ích. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể nhập nhiều số sê-ri được phân tách bằng dấu phẩy. Bạn sẽ cần cài đặt Trình quản lý giấy phép trên máy chủ, có thể truy cập bởi tất cả các khách hàng.

Hỏi: Khách hàng có quyền truy cập để xem license hiện đang sử dụng không?

Trả lời: Có, cài đặt máy khách SOLIDWORKS sẽ bao gồm ứng dụng Máy khách Trình quản lý giấy phép SolidNetWork. Điều này có thể được truy cập thông qua Windows Start> SOLIDWORKS 2020 Tools> SolidNetWork License Manager Client 2020. Kiểm tra tab Sử dụng giấy phép và chọn sản phẩm được yêu cầu từ danh sách thả xuống.

Hỏi: Trình quản lý bản quyền SolidNetWork 2020 có thể hỗ trợ các phiên bản trước của SOLIDWORKS không?

Trả lời: Có. trình quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2020 sẽ hỗ trợ tất cả các phiên bản trước của phần mềm (kể từ khi kích hoạt được giới thiệu vào năm 2008).

Tuy nhiên, Trình quản lý bản quyền sẽ luôn cần phải có cùng phiên bản chính hoặc mới hơn. Ví dụ: SOLIDWORKS 2020 sẽ không hoạt động với Trình quản lý giấy phép SolidNetWork 2019.

Hỏi: Làm các nào để nâng cấp lên Trình quản lý giấy phép SolidNetWork 2020?

Trả lời: Bạn có thể nâng cấp Trình quản lý giấy phép SOLIDWORKS SolidNetWork lên phiên bản mới bằng Trình quản lý cài đặt SOLIDWORKS, thay vì gỡ cài đặt phiên bản trước.
QUAN TRỌNG: Sau khi nâng cấp hoàn tất, hãy kích hoạt lại Trình quản lý giấy phép để lấy giấy phép 2020.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng máy tính để bàn từ xa để cài đặt và kích hoạt Trình quản lý giấy phép trên máy chủ không?

Trả lời: Tránh sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn từ xa vì điều này có thể gây ra thay đổi cho Định danh máy tính của máy chủ trong quá trình kích hoạt. Điều này có thể gây ra sự không khớp của ID phần cứng và có thể xảy ra lỗi Kích hoạt Số lượng kích hoạt và quá trình kích hoạt sẽ thất bại.

 

Thông tin liên hệ 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Điện thoại HN: +84-24-3797.0256   HCM: +84-28-3636.8328

Website: https://vihoth.com/  Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS (License)
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS 2020 và các câu hỏi thường gặp

  Bạn đang tìm hiểu về SOLIDWORKS 2020 và gặp phải một số vường mắc, Dưới đây là một số câu hỏi ViHoth tổng hợp về SOLIDWORKS 2020 và những câu hỏi thường gặp.
  Chi tiết
 •  
   

  Nâng cao hiệu suất thiết kế trên SOLIDWORKS Drawings

  Mẹo và thủ thuật nâng cao hiệu suất thiết kế trên SOLIDWORKS Drawings - Trong bài viết này, hãy xem cách các công cụ vẽ của SOLIDWORKS hiệu quả chi tiết và dễ xử lý cho người dùng CAD như thế nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trong SolidWorks

  SOLIDWORKS mang đến cho chúng ta 14 loại ngôn ngữ khác nhau để chúng ta có thể tùy ý thay đổi. Vậy làm như thế nào để thay đổi ngôn ngữ trong SolidWorks.Trong bài viết lần này chúng ta...
  Chi tiết
 •  
   

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS, thư viện vật liệu sẵn có mặc định đã rất đa dạng nhưng cũng sẽ không thể tránh khỏi trường hợp vật liệu mà bạn muốn gán cho chi tiết không có sẵn ở trong phần mềm SOLIDWORKS.Trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Tip sử dụng SOLIDWORKS từ SOLIDWORKS Expert

  Có khi nào sử dụng SOLIDWORKS nhiều năm nhưng bạn đã phải thốt lên rằng : “Tôi ước mình biết về điều này sớm hơn?”. Bất kể bạn là người sử dụng SOLIDWORKS với nhiều năm kinh nghiệm, bạn vẫn sẽ gặp các mẹo hoặc thủ thuật mới để cải...
  Chi tiết
 •  
   

  WebAssembly là gì? Wasmtime và WASM trên máy chủ

  WebAssembly là một ngôn ngữ giống như hợp ngữ cấp thấp với định dạng nhị phân chạy trong các trình duyệt web hiện đại. Do đó, các chương trình WebAssembly có thể hoạt động ở tốc độ gần như nguyên gốc, cho phép tạo ra các ứng dụng mới và thú vị cho các ứng dụng web client từ các ứng dụng giống như máy tính để bàn, trình giả lập, trò chơi video hiệu suất cao, trình chỉnh sửa ảnh, v.v…
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển