Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2021 Standard - Phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn

SOLIDWORKS 2021 Standard là giải pháp 3D CAD tiêu chuẩn của SOLIDWORKS áp dụng để giải quyết các công việc liên quan đến thiết kế 3D cho chi tiết và lắp ghép, được sử dụng phổ biến, bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Standard có giá rẻ...

SOLIDWORKS 2021 Standard là giải pháp 3D CAD tiêu chuẩn của SOLIDWORKS áp dụng để giải quyết các công việc liên quan đến thiết kế 3D cho chi tiết và lắp ghép, được sử dụng phổ biến, bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Standard có giá rẻ nhất.

SOLIDWORKS 2021 Standard – Phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn

SOLIDWORKS 2021 Standard mang đầy đủ những đặc điểm và tính năng của một phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn

Thiết kế 3D CAD

Tạo các chi tiết phức tạp và thiết kế lắp ráp một cách nhanh chóng, hiệu quả với 3D SOLIDWORKS. Khả năng thiết kế mạnh mẽ, dễ sử dụng kết hợp với một loạt các công cụ để tạo bản vẽ, phân tích thiết kế, ước tính chi phí, rendering, animation và quản lý tệp tin tạo ra một hệ thống trực quan để phát triển các sản phẩm, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, giảm chi phí và tăng tốc thời gian tiếp thị của bạn.

Part and Assembly Modeling

Xử lý tất cả các vấn đề của mô hình chi tiết và lắp ráp của bạn với hệ thống thiết kế 3D SOLIDWORKS để chuyển đổi ý tưởng và khái niệm thành mô hình 3D ảo. Đối với thiết kế khái niệm, tạo nhanh các thiết kế 3D bằng cách sử dụng hình ảnh, phác thảo đơn giản hoặc dữ liệu 3D được quét và sau đó thêm chi tiết khi thiết kế phát triển. Lập cấu trúc lắp ráp cho phép bạn nhanh chóng bố trí cấu trúc lắp ráp thiết kế của mình và sau đó xuất sang SOLIDWORKS để tự động tạo các tệp CAD. Chỉnh sửa mô hình trực tiếp cho phép bạn thao tác và sửa đổi hình học 3D hoạt động trực tiếp trên các mô hình CAD 3D.

2D Drawings

Tạo các bản vẽ 2D phục vụ sản xuất là cách hiện hành và truyền đạt rõ ràng các thiết kế của bạn. Khả năng kết hợp của SOLIDWORKS liên kết trực tiếp bản vẽ 2D với mô hình rắn 3D để cập nhật lên mô hình 3D có thể được cập nhật tự động trong bản vẽ 2D. SOLIDWORKS tăng tốc quá trình thiết kế của bạn, tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển đồng thời tăng năng suất.

Design Reuse and Automation

Tận dụng dữ liệu kỹ thuật hiện có để tạo ra các thiết kế mới và tăng tốc độ phát triển sản phẩm mới. Với SOLIDWORKS, một loạt các công cụ giúp bạn sử dụng lại các mô hình CAD 3D và bản vẽ 2D hiện có, giúp tăng tốc quá trình thiết kế của bạn, tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển và tăng năng suất. Các công cụ tìm kiếm, tự động hóa và cấu hình của SOLIDWORKS đơn giản hóa việc sử dụng lại dữ liệu thiết kế hiện có để tạo ra các thiết kế mới.

Collaborate and Share CAD Data

Các công cụ cộng tác sản phẩm của SOLIDWORKS giúp các thành viên trong nhóm thiết kế của bạn hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan khác của dự án, các nhà cung cấp bên ngoài và khách hàng. Bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu thiết kế độc quyền trước khi chia sẻ nó ngoài tổ chức của bạn. Để quản lý dữ liệu dự án và kiểm soát sửa đổi thiết kế. Các công cụ cộng tác sản phẩm của SOLIDWORKS bao gồm nhiều tính năng sáng tạo, tiết kiệm thời gian như 3D Interconnect, eDrawings® và 3D Mark Up của chi tiết và lắp ráp.

Interference Check

Trước khi đi vào sản xuất, hãy chắc chắn rằng các chi tiết và lắp ráp của bạn sẽ phù hợp và vận hành chính xác với SOLIDWORKS Interference Check. Được tích hợp hoàn toàn với CAD, bạn có thể sử dụng Interference Check trong 3D trong khi bạn thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của mình và phân tích dung sai để đánh giá khả năng sản xuất.

First-Pass Analysis Tools

SOLIDWORKS SimulationXpress là một công cụ phân tích đầu tiên cho phép bạn thực hiện phân tích ứng suất cơ bản trên các chi tiết riêng lẻ. Bạn có thể nhanh chóng xác định ảnh hưởng của lực và áp lực và tạo báo cáo để ghi lại kết quả.

CAM Programming (SOLIDWORKS CAM)

Khách hàng mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2021 Standard trong thời hạn Subscription được cung cấp SOLIDWORKS CAM Standard cho lập trình phay 2,5 trục tích hợp. Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi của Model-Based Definition (MBD) và Knowledge-Based Machining (KBM), SOLIDWORKS CAM có thể nhanh chóng chuyển đổi quy trình Thiết kế thành Sản xuất của bạn bằng cách cải thiện giao tiếp, giảm lỗi, giảm thời gian chu kỳ và tăng chất lượng sản phẩm của bạn.

Design for Manufacturing (DFM)

Để đảm bảo sản phẩm của bạn có thể được sản xuất, SOLIDWORKS cung cấp các công cụ 3D để xem xét thiết kế của bạn sớm trong quá trình phát triển. Sẽ dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn khi sửa các vấn đề được tìm thấy trong giai đoạn thiết kế so với sửa chúng trong quá trình lập kế hoạch sản xuất hoặc sau khi thiết kế của bạn được sản xuất.

Productivity Tools

SOLIDWORKS có nhiều công cụ được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, bao gồm các khả năng phân tích thiết kế, so sánh, kiểm tra và báo cáo.

Advanced CAD File Import/Export and 3D Interconnect

Phần mềm SOLIDWORKS 2021 Standard cung cấp hơn 30 bộ chuyển đổi để chuyển đổi dữ liệu CAD đến thành định dạng CAD 3D của SOLIDWORKS hoặc để xuất dữ liệu SOLIDWORKS sang các sản phẩm CAD khác. 3D Interconnect mở hầu hết các định dạng CAD chính trực tiếp trong SOLIDWORKS mà không cần phải chuyển đổi hoặc lưu dữ liệu dưới dạng tệp SOLIDWORKS.

Xtended Reality (XR) Exporter

Đơn giản hóa một cách đáng kể con đường từ SOLIDWORKS CAD sang Augmented và Virtual Reality với tùy chọn xuất mới (Xtends Reality), cung cấp một hệ sinh thái trải nghiệm xem AR, VR và Web phong phú do các Đối tác được phê duyệt của SOLIDWORKS tạo ra. Tùy chọn xuất mới này từ SOLIDWORKS giữ lại thông tin có giá trị như hình học, ngoại hình, nghiên cứu chuyển động, cấu hình, trạng thái hiển thị…

Mua phần mềm SOLIDWORKS 2021 bản quyền cần lưu ý những gì?

SOLIDWORKS 2021 Professional – Thông tin tính năng, giá mua phần mềm

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS 2021 Standard – Phần mềm thiết kế 3D cơ khí tiêu chuẩn
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua phần mềm SOLIDWORKS 2021 bản quyền cần lưu ý những gì?

  SOLIDWORKS 2021 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc bạn sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu, xác thực và hơn thế nữa. Phiên bản thiết kế mới mang lại hiệu suất mà bạn yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2021 Professional - Thông tin tính năng, giá mua bản quyền

  SOLIDWORKS 2021 Professional là giải pháp thiết kế 3D cơ khí chuyên nghiệp, mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết cho thiết kế chi tiết, cụm lắp ghép, bao gồm bộ thư viện, hợp tác ECAD/MCAD, phân tích dung sai, Visualize...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển