Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS chính thức từ ngày 1.1.2011. ViHoth hỗ trợ khách hàng trên phạm vi cả nước với năng lực chuyên môn kỹ thuật cao, bề dày kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực...
ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS chính thức tại Việt Nam từ năm 2011.

Đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS ViHoth.

Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp, hỗ trợ các giải pháp tổng thể về CAD/CAM/CAE/PLM/CNC, ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối chính thức của hãng phần mềm SOLIDWORKS Dassault Systèmes, hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới, kể từ ngày 1.1.2011. 

Từ đó đến nay, ViHoth đã hỗ trợ một mạng lưới khách hàng đa dạng trên phạm vi cả nước với năng lực chuyên môn kỹ thuật cao về bề dày kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực. Khách hàng của chúng tôi từ các công ty quy mô nhỏ, trung bình đến các doanh nghiệp lớn, các công ty global tại Việt Nam.

Các ngành, lĩnh vực mà ViHoth đã tham gia hỗ trợ: điện, điện tử, thiết bị công nghiệp, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp đóng gói, hàng tiêu dùng, khuôn mẫu, cơ khí chế tạo, dịch vụ cơ khí và xây dựng, năng lượng, y tế, công nghệ cao, giáo dục…

Chính sách bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật của ViHoth nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo, tin cậy.

SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất

Phần mềm bản quyền SOLIDWORKS của hãng Dassaul System phát hành phiên bản đầu tiên năm 1993 đến nay đã được phát triển trở thành công cụ thiết kế 3D dựa trên tham số tối ưu với rất nhiều những tính năng kỹ thuật tiên tiến giúp cho hoạt động thiết kế và chế tạo. Với cộng đồng người dùng 5,6 triệu người trên thế giới (tính đến đầu năm 2019) và bản quyền phần mềm SOLIDWORKS đang được sử dụng bởi gần 300.000 doanh nghiệp và tập đoàn thuộc 80 quốc gia, SolidWorks vẫn đang tiếp tục phát triển.

SOLIDWORKS được biết đến không chỉ là phần mềm thiết kế 3D cơ khí mạnh mẽ và phổ biến. SOLIDWORKS còn cung cấp nhiều công cụ và giải pháp hỗ trợ cho quy trình tổng thể từ thiết kế đến sản xuất cho doanh nghiệp và cho các hoạt động hợp tác thiết kế.

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

SOLIDWORKS 3D CAD: thiết kế mô hình 3D dựa trên tham số, được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế, chế tạo công nghiệp, xây dựng, kiến trúc, y tế và thậm chí trong chế biến thực phẩm, thời trang và công nghiệp điện ảnh.

Tham khảo:

Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS.

SOLIDWORKS và in 3D giúp cho việc chế tác Sô-cô-la trở nên tuyệt vời.

Sử dụng SOLIDWORKS cho phim bom tấn Hollywood như thế nào?

SOLIDWORKS Simulation: cung cấp các tính năng mô phỏng, đánh giá, xác nhận thiết kế trước tác động của lực, áp suất, va chạm, chuyển động trong khi áp dụng cho thiết kế các vật liệu khác nhau và nhiều tính năng phân tích khác để thiết kế của bạn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, tính thậm mỹ, tiết kiệm vật liệu.

SOLIDWORKS Flow Simulation: mô phỏng FEA phân tích lực dòng chất lỏng, chất khí, nhựa (SolidWorks Plastics)

SOLIDWORKS MBD: Giải pháp sản xuất không cần bản vẽ

SOLIDWORKS PDM: Giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp

SOLIDWORKS CAM: Giải pháp hỗ trợ gia công tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS Composer: Giao tiếp kỹ thuật sản phẩm, hướng dẫn lắp ráp

SOLIDWORKS Visualize: tạo hình ảnh animation, tạo báo cáo thiết kế và tài liệu cho marketing, quảng cáo, bán hàng…

SOLIDWORKS Inspection: hỗ trợ đo kiểm sản phẩm QA, QC.

Đào tạo SOLIDWORKS cho doanh nghiệp và cá nhân

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng, ViHoth hỗ trợ đào tạo cho các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS để giải quyết các thách thức trong sản xuất kinh doanh.

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

ViHoth, đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS, đào tạo SOLIDWORKS cho kỹ sư tại nhà máy.

 

ViHoth cung cấp các khóa đào SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo chuyên ngành theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

Đại diện công ty ViHoth trao chứng chỉ SOLIDWORKS Professional cho các giảng viên Khoa Cơ khí, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 

*** Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại ViHoth Corporation, đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Để mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, quý khách hàng vui lòng liên hệ ViHoth Corporation và cung cấp những thông tin sau.

– Tên công ty/đơn vị/tổ chức đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh (nếu công ty của quý khách hàng không có tên giao dịch bằng tiếng Anh, xin vui lòng cho biết tên công ty bạn đầy đủ bằng tiếng Việt).

– Địa chỉ công ty/đơn vị/tổ chức

– Họ tên và thông tin liên lạc của người yêu cầu báo giá (email, điện thoại)

– Nêu yêu cầu: Quý khách hàng muốn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, số lượng user cần sử dụng.

Liên hệ ViHoth Corporation để được tư vấn cụ thể về bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và các dịch vụ hỗ trợ bán hàng – sau bán hàng của công ty chúng tôi

Website www.vihoth.com 

Điện thoại: +84-24.3497 0256 (Hà Nội) –  +84-28 3636 8328 (TP Hồ Chí Minh) – Hotline: 0983 331 083

Email: info@vihoth.com

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng!

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sunfire GmbH đổi mới kỹ thuật năng lượng sạch bằng phần mềm thiết kế điện

  Sẽ không có gì tuyệt vời khi có khả năng sử dụng năng lượng sạch ở mọi nơi và mọi lúc? Đó là sứ mệnh của Sunfire GmbH và công ty này đang cố gắng hàng ngày với sự giúp đỡ...
  Chi tiết
 •  
   

  6 công cụ SOLIDWORKS cần thiết trong lĩnh vực công nghiệp đắp dần (in 3D)

  Sản xuất đắp dần, còn gọi là in 3D, là một quá trình sản xuất mà theo đó vật liệu được thêm vào, từng lớp, để xây dựng một chi tiết. Quá trình bắt đầu bằng mô hình 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào con kiến cõng được con bò qua cầu?

  Câu đố vui "con kiến cõng được con bò qua cầu" và giải pháp hay được hàng ngàn kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS đang sử dụng hàng ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  3 cha con kỹ sư thiết kế tàu vũ trụ bằng các ứng dụng của SOLIDWORKS

  Bộ ba của gia đình Nate gồm bố (Nate), con trai 9 tuổi (Alex) và cô con gái 5 tuổi (Ali), thử ba cách tiếp cận khác nhau để tạo ra mô hình một tàu vũ trụ bằng các ứng dụng khác nhau của SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua Inventor CAM iMachining 2D, iMachining 3D giá rẻ nhất năm!

  Sử dụng công nghệ Technology Wizard độc quyền, thông minh của iMachining, InventorCAM sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho ra giá trị gia công tối ưu.
  Chi tiết
 •  
   

  Tặng Post Processor SolidCAM cho máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc

  Cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc đang gặp phải rắc rối với phần mềm lập trình gia công CAM. ViHoth Corporation gửi tặng post processor SolidCAM (hoàn toàn miễn phí) để giúp bạn có thể...
  Chi tiết