Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

GstarCAD là gì? - Giới thiệu tổng quan và chi tiết

GstarCAD là giải pháp phần mềm CAD 2D/3D tiên tiến với lịch sử phát triển bắt đầu từ năm 2001Phần mềm GstarCAD xuất xứ và phân phối chính hãng ở đâu tại Việt Nam?Gstarsoft là nhà cung cấp giải pháp và phần mềm CAD 2D / 3D hàng đầu...

GstarCAD là giải pháp phần mềm CAD 2D/3D tiên tiến với lịch sử phát triển bắt đầu từ năm 2001. GstarCAD tương thích hai chiều với AutoCAD và tương thích đầy đủ với định dạng .DWG. Tốc độ thiết kế nhanh, dễ sử dụng, bản quyền vĩnh viễn, giá rẻ… là những lí do khiến GstarCAD được yêu thích và lựa chọn.

Phần mềm GstarCAD xuất xứ và phân phối chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Gstarsoft là nhà cung cấp giải pháp và phần mềm CAD 2D / 3D hàng đầu được công nhận cho các ngành liên quan đến AEC, Cơ khí và Sản xuất, Điện và Điện tử, GIS, Khảo sát và Bản đồ, Xây dựng, v.v. Với lịch sử 27 năm đổi mới và thực hành công nghệ, Gstarsoft chuyên cung cấp các giải pháp và phần mềm CAD nhanh, mạnh mẽ và tương thích DWG cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới. Tính đến năm 2019, có hơn 600.000 lượt cài đặt các sản phẩm GstarCAD và hơn 30.000.000 người dùng DWG FastView tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

mua-phan-mem-gstarcad-chinh-hang-o-dau

GstarCAD được đưa vào giới thiệu và phân phối đầu tiên tại Việt Nam năm 2009 bởi công ty ViHoth Corporation. Được hàng ngàn người dùng và các doanh nghiệp tại Việt Nam trải nghiệm và đánh giá, đến nay, GstarCAD đã có được một vị trí đáng kể trong thị trường CAD tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn, mua hàng phần mềm GstarCAD: 024.3797 0256 – 0982 018 497.

GstarCAD là gì? – Đặc điểm và chi tiết tính năng

GstarCAD là phần mềm CAD nổi tiếng, qua nhiều năm cải tiến liên tục và đổi mới tinh gọn, ngày nay GstarCAD đã vượt xa về hiệu suất, tính ổn định và các chỉ số quan trọng khác và trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới.

GstarCAD tương thích hai chiều với AutoCAD (không mất dữ liệu chuyển đổi), tương thích đầy đủ với định dạng .DWG và các định dạng CAD phổ biến. Giao diện, tính năng và lệnh thân thiện và gần gũi với người dùng CAD. Các kỹ sư thiết kế CAD sẽ rất nhanh để làm quen và sử dụng phần mềm GstarCAD.

gstarcad-la-gi

Hiệu suất vượt trội của phần mềm GstarCAD là gì?

Hiệu suất cao hơn đóng vai trò quan trọng trong GstarCAD 2020. Hiệu suất của các hoạt động sử dụng phổ biến như “OPEN”, “QSAVE”, “PLOT”, “CLIP”, “TRIM”, “PASTE”, “MOVE”, “DYNAMIC SELECTION” và nhiều lệnh nhanh hơn đáng kể so với các phần mềm CAD khác.

Tăng tốc soạn thảo của bạn với các công cụ thực tế độc đáo

GstarCAD cung cấp hơn 100 công cụ độc đáo và đổi mới như, cộng tác trực tuyến, khu vực bàn tính năng, tính năng tự động lớp, chế độ xem tự động để bố trí, cách xử lý tự động. Chúng được thông qua để tăng tốc đáng kể tốc độ soạn thảo của bạn.

IFC cho BIM Các tính năng và cải tiến mới trong 3D Xuất PDF chất lượng cao Thuộc tính nhanh Hỗ trợ tốt hơn cho cải tiến API hiển thị 4K và nhiều tiện ích bổ sung được hỗ trợ…

Những điều về GstarCAD là gì, người dùng cần biết

Tại sao chọn GstarCAD?

1. Sở hữu trí tuệ độc lập. Giấy phép vĩnh viễn và bạn quyết định khi nào cần nâng cấp.

2. Hỗ trợ .dwg gốc, tương thích cao với ACAD trong các khối động, giao diện người dùng, định dạng tệp, API, v.v. Bên cạnh đó, GstarCAD Mechanical 2019 cũng tương thích với ACM và hỗ trợ định dạng tệp ACM6 ngay bây giờ.

3. Ba trung tâm R & D với hơn 200 nhân viên R & D, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm của chúng tôi.

4. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

5. Được lựa chọn bởi hơn 600.000 người dùng trên toàn thế giới.

6. Đối tác có kinh nghiệm và đáng tin cậy trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ địa phương cho khách hàng.

hieu-suat-vuot-troi-cua-phan-mem-gstarcad

Dùng GstarCAD có lợi gì?

 • Bản quyền vĩnh viễn với chi phí giá cả phải chăng
 • Tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu máy tính cấu hình cao
 • Tương thích hai chiều với AutoCAD
 • Tương thích đầy đủ với định dạng .DWG

Mất bao lâu kỹ sư CAD có thể làm quen và sử dụng GstarCAD?

 • 5′ để cài đặt và active phần mềm GstarCAD
 • 5′ thiết lập cài đặt tùy chỉnh
 • 5′ Edit và tạo bản vẽ

Tìm hiểu chi tiết:

Phần mềm GstarCAD 2019

Phần mềm GstarCAD 2020

Mua phần mềm CAD giá tốt

 

Thông tin liên hệ khi cần tư vấn thông tin, hướng dẫn kỹ thuật, tải GstarCAD, báo giá và mua phần mềm GstarCAD.

ViHoth Corporation

Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3797 0256 – 0982 018 497

Website: htttps://www.vihoth.com – Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

  DWG FastView for Mobile là phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động, sản phẩm của hãng Gstarsoft, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  Nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho thiết kế SOLIDWORKS hiệu quả hơn

  Phần mềm myCADtools add-on trên SOLIDWORKS giúp các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS làm việc nhanh hơn, đơn giản và hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều giờ làm việc. MyCADtools cung cấp hơn 50 công cụ giúp tối ưu hoạt động thiết kế trên SOLIDWORKS,...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển