Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt - Bản quyền chính hãng

Phần mềm GstarCAD với lịch sử phát triển hơn 25 năm, có thể giải quyết cho bạn hầu hết các vấn đề về CAD và với thời hạn bản quyền vĩnh viễn. Được phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty ViHoth Corporation, đơn vị phân phối phần mềm CAD có uy tín và thương hiệu, GstarCAD đã trở thành giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực: cơ khí, công nghiệp, xây dựng, điện, điện tử, dịch vụ kỹ thuật...

Một phần mềm CAD tốt cần cung cấp được cho bạn được đầy đủ những công cụ thiết kế cơ bản và chuyên nghiệp. Có hiệu suất ổn định, hỗ trợ thiết kế nhanh, dễ sử dụng, giá cả phải chăng, tối ưu về bộ nhớ, kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt từ một nhà cung cấp uy tín. Tham khảo các thông tin dưới đây trước khi quyết định chọn mua phần mềm CAD bản quyền.

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Thời gian áp dụng khuyến mãi: tháng 5 – 6, năm 2020.

Mua phần mềm CAD có bản quyền vĩnh viễn để tối ưu chi phí đầu tư

ViHoth Corporation là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM. Tại Việt Nam hiện nay, mặc dù phần mềm AutoCAD vẫn chiếm tỉ lệ lớn nhưng những phần mềm CAD thay thế cũng đang có sự tăng trưởng trên thị trường: GstarCAD, ZWCAD, ProgeCAD…

Được phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty ViHoth Corporation, đơn vị phân phối phần mềm CAD có uy tín và thương hiệu, GstarCAD đã trở thành giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực: cơ khí, công nghiệp, xây dựng, điện, điện tử, dịch vụ kỹ thuật…

Giấy phép bản quyền vĩnh viễn là một điểm quan trọng đáng cân nhắc khi bạn quyết định chọn mua phần mềm CAD, vì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho GstarCAD có sẵn dưới dạng sản phẩm “được cấp phép vĩnh viễn”. Bạn sở hữu quyền vĩnh viễn để sử dụng giấy phép đã mua. Nó thuận tiện hơn so với các phần mềm CAD có thời hạn theo năm.

Mua phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn có được nâng cấp phiên bản vĩnh viễn không? Trong trường hợp bạn muốn sử dụng phiên bản mới nhất của GstarCAD, bạn chỉ cần trả phí nâng cấp trên license CAD đang sử dụng.

Về các dạng license phần mềm

GstarCAD cung cấp dạng license Standalone với cả dạng license online và USB Dongle.

Với USB Dongle bạn có thể mang license GstarCAD đi theo khi bạn công tác, học tập…

AutoCAD LT không cung cấp dạng license Network mà chỉ AutoCAD bản full mới cung cấp dạng license này.

Với phần mềm GstarCAD Standard và GstarCAD Professional, bạn đều có thể lựa chọn dạng license network.

*Với dạng License network, không giới hạn số lượng máy tính cài đặt phần mềm GstarCAD. Nhưng tại cùng một thời điểm, số lượng license có thể dùng được tương đương với số lượng license mà bạn đã đăng ký (mua phần mềm CAD bản quyền).

Giới thiệu tổng quan về phần mềm GstarCAD

Phần mềm GstarCAD với lịch sử phát triển hơn 25 năm, có thể giải quyết cho bạn hầu hết các vấn đề về CAD và với thời hạn bản quyền vĩnh viễn.

 • Phần mềm GstarCAD là một trong những phần mềm CAD 2D, 3D tốt nhất, được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thế giới nó giống với AutoCAD tới 99% nhưng dường như có phần nổi trội hơn theo đánh giá của người dùng..
 • GstarCAD tương thích với mọi định dạng phổ biến về CAD
 • Hỗ trợ lập trình ngoài
 • Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thiết kế cơ khí, xây dựng, kiến trúc…
 • Giao diện CAD rất thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng
 • Tốc độ thiết kế nhanh
 • Dễ dàng để làm việc với các bản vẽ có kích thước lớn
 • Bản quyền GstarCAD có thời hạn vĩnh viễn.
 • Hiện có trên 500.000 bản quyền phần mềm GstarCAD được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

GstarCAD cung cấp hàng loạt những tính năng hỗ trợ người dùng tăng tốc thiết kế: Area Table, Break Object, Block Break, Graphic Professional pare, Batpurge, Layout by Path, Line2pl, GstarCAD Tools, Plot Tools, Drawing Professional pare, Delete Duplicate Objects (OVERKILL), Drawing Lock. Những tính năng này chưa được cung cấp ở phần mềm AutoCAD.

Phần mềm AutoCAD LT hoàn toàn không hỗ trợ tính năng về 3D. Tuy nhiên ở phần mềm GstarCAD Standard có cung cấp tính năng 3D Surfaces và 3D Orbit Options, Visual Styles.

Phần mềm GstarCAD Professional cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ thiết kế 3D, tương đương với tính năng ở phần mềm AutoCAD Full 3D, đó là 3D Surfaces, ACIS Modeling & Editing, 3D Orbit Options, Visual Styles, Solprof / Solview / Soldraw., Nhưng giá thành bản quyền phần mềm GstarCAD Professional hấp dẫn hơn AutoCAD Full rất nhiều.

Gstarsoft cung cấp phần mềm DWG FastView hoàn toàn miễn phí để đọc file CAD trên các thiết bị di động.

 

Đăng ký ngay bản dùng thử CAD 30 ngày miễn phí

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

 

So sánh tính năng giữa phần mềm GstarCAD 2019 và phần mềm AutoCAD 2019

Lí giải cho câu hỏi vì sao người mua phần mềm CAD chọn GstarCAD thay thế AutoCAD thì câu trả lời là phần mềm GstarCAD có giao diện rất gần gũi với AutoCAD và tính năng tương đương. Điều này có nghĩa là: Bạn đang cần những gì ở phần mềm AutoCAD thì GstarCAD cũng có thể đáp ứng cho bạn.

Những tính năng mà phần mềm GstarCAD và phần mềm AutoCAD cùng cung cấp cho bạn:

Về File

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

GstarCAD hỗ trợ windows 32 bit hay 64 bit

 • Hỗ trợ Windows cả 32-bit / 64-bit
 • Có thể đọc và chỉnh sửa các định dạng file .dwg/.dxf của các phần mềm AutoCAD từ phiên bản 2.5 tới các phiên bản mới nhất.
 • Hỗ trợ các định dạng như .pat,.shx,.lin và những định dạng khác.
 • Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ và chữ ký điện tử.
 • Hỗ trợ các tính năng khác về File: File Recover and Audit, Purge, Etransmit, Sheet Set Manager, DWF Underlay, PDF Underlay, DGN Import and Underlay, DWG Convert.
 • Import được từ WMF, SAT, 3DS
 • Export được thành các định dạng DWG, DWF, DWFX, WMF, SAT, STL, EPS, DXX, BMP,EMF
 • Plot and Publish to PDF
 • Publish to DWF 2D & 3D

Tính năng CAD Standard .dws chỉ có ở AutoCAD bản full, bản 2D AutoCAD LT không có và không hỗ trợ.

Về File, phần mềm GstarCAD cung cấp thêm các hỗ trợ sau cho bạn mà phần mềm AutoCAD LT và AutoCAD full hiện không có:

Hợp tác thiết kế

IFC format

Về Interface

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Cả hai phần mềm GstarCAD và AutoCAD đều cung cấp cho bạn hai lựa chọn về giao diện người dùng: giao diện Classic và giao diện Ribbon tùy chỉnh.

Ngoài ra, các tính năng cùng có ở phần mềm GstarCAD và AutoCAD về giao diện là: Hidden Message Settings, Workspace Professional mand, CUI Import & Export, Visual Menu Customization, Properties Palettes, Design Center/Tool Palette/Xref Palette, Professional mand Line, Clean Screen, Dynamic Input and Auto Professional plete, File Tab

Một số tính năng được cung cấp thêm ở phần mềm GstarCAD Standard và Professional là CUI Menus and Toolbars (tính năng này chỉ có ở AutoCAD bản full) và Drag and Drop Customization.

Tuy nhiên, AutoCAD cung cấp một số tính năng mà ở phần mềm GStarCAD chưa có là Content Explorer và Clickable Professional mand and Line Options.

Về Selection, Snap & Track

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Hai phần mềm cad giá tốt GstarCAD và AutoCAD cùng cung cấp các tính năng sau: Right-Click + Drad Method, Selection Previewer, Quick Select, Select Similar, OSnap, Grid and Snap, Polar & Otrack, Group, ADDSELECTED Professional mand, Multiple Professional mand.

Phần mềm GstarCAD không cung cấp tính năng Selection Effect Customization và cung cấp một phần tính năng Multifuntional Grips. Nhưng tính năng Distance from Endpoint and Divide Segments rất thú vị ở phần mềm GstarCAD thì ở AutoCAD không có.

Về kích thước Dimensions

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Kích thước Dimensions trong GstarCAD và AutoCAD

 

Những tính năng của phần mềm AutoCAD bạn đã rất quen thuộc thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy ở phần mềm GstarCAD bản quyền vĩnh viễn: Standard Dimensions, Associate Dimensions, Dimension Break, Quick Dimension, Qleader, Mutilleaders.

Tính năng Smart Dimensioning chưa được cung cấp ở phần mềm GstarCAD.

Về Text

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Hai phần mềm GstarCAD và AutoCAD cùng cung cấp các tính năng sau: Mtext, Text, Mutil-language Character Set, In-place Text Editor, hỗ trợ phông chữ .shx và .ttf, Spelling, Fields, Text Align / Text Match, Mtext Editor, Check Spelling in Mtext, Revcloud, Wipeout.

Phần mềm GstarCAD không hỗ trợ Mtext Super Scirpt and Subcripts và Autobullets and Numbering.

Nhưng GstarCAD cung cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho bạn về text và phần mềm AutoCAD LT và AutoCAD Full 3D không cung cấp như: Change Text,Text Incremental Copy, Text on line, Statitics Summation.

Về Layer

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Phần mềm Cad nhanh linh hoạt

Nếu bạn đã sử dụng phần mềm GstarCAD, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những hỗ trợ về Layer của phần mềm GstarCAD rất đa dạng để cho công việc của bạn được thuận lợi nhất: Auto Layer, Change to ByLayer SETBYLAYER, Layer Properties Manager, Layer Properties Manager, Layer States Manager, Layer Translator, Layer Walk, Layer Previous, Layer Isolate, Layer Unisolate, Layer Lock, Layer Unlock, Lock Other Layer, Thaw All Layers, Layer Freeze, Freeze Other Layer, Layer Off, Off Other Layer, Trun All Layers On, Layer Merge, Layer Delete, Layer Match. Trong đó nhiều tính năng mà không được cung cấp ở phần mềm AutoCAD.

Về Hatch

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Tính năng về Hatch tương đương nhau giữa phần mềm GstarCAD và phần mềm AutoCAD: Gradient Hatches, Custom Patterns, Background and Color for Hatch Pattens, Trim/Extend of/to Hatch Pattern Entities, Superhatch. Phần mềm AutoCAD Lt không có tính năng Superhatch.

Về Raster Images: hoàn toàn tương đương giữa phần mềm AutoCAD và phần mềm GstarCAD.

Về các công cụ hỗ trợ thiết kế nhanh: Express Tools

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

Các công cụ hỗ trợ thiết kế nhanh – Phần mềm Cad

Đây chính là ưu thế nổi bật, cách thức mà GstarCAD có thể giúp bạn thiết kế nhanh chóng và thuận tiện hơn so với AutoCAD. GstarCAD cung cấp hàng loạt những tính năng: Area Table, Break Object, Block Break, Graphic Professional pare, Batpurge, Layout by Path, Line2pl, GstarCAD Tools, Plot Tools, Drawing Professional pare, Delete Duplicate Objects (OVERKILL), Drawing Lock.

Hai tính năng duy nhất mà AutoCAD cung cấp là Drawing Professional pare, Delete Duplicate Objects (OVERKILL),

So sánh những tính năng khác hỗ trợ cho thiết kế giữa phần mềm GstarCAD và AutoCAD

Rất nhiều tính năng hỗ trợ từ GstarCAD mà AutoCAD không có: Outline Objects, Align Tool / Arrange Tool, Barcode & QRcode, Table Tools, AutoXLSTable, Attribute Increment, Invert Fillet, Shortcut Customizational (CUSTACC), Pline Boolean.

GstarCAD không cung cấp tính năng Smart centerlines/center marks, Design share, Xref path repair.

Một số tính năng của AutoCAD chỉ có ở GstarCAD Professional: Magnifier, Define Layout Viewport from ModelSpace,

Tính năng 3D

Phần mềm AutoCAD LT hoàn toàn không hỗ trợ tính năng về 3D. Tuy nhiên ở phần mềm GstarCAD Standard có cung cấp tính năng 3D Surfaces và 3D Orbit Options, Visual Styles.

Phần mềm GstarCAD Professional cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ thiết kế 3D, tương đương với tính năng ở phần mềm AutoCAD Full 3D, đó là 3D Surfaces, ACIS Modeling & Editing, 3D Orbit Options, Visual Styles, Solprof / Solview / Soldraw. Duy nhất, GstarCAD còn chưa hỗ trợ tính năng Camera.

Về Printing

Phần mềm GstarCAD và AutoCAD cùng cung cấp các tính năng sau: CTB & STB Plot Style Files, Built-in Print Driver, Import & Editing of Page Setups, Publish, HIde and Shade Plot, Plot Styles Table Editor.

Phần mềm GstarCAD cung cấp các tính năng như Batch Print, Arrange Frame mà phần mềm AutoCAD không có.

Phần mềm AutoCAD có các tính năng Viewport Max và 3D Print Studio.

Về Programming

Bạn sẽ được lời rất nhiều tính năng khi đang sử dụng từ AutoCAD LT mà chuyển sang GstarCAD Standard, vì nhiều tính năng mà AutoCAD LT không cung cấp cho bạn thì bạn có thể sử dụng chúng ở GstarCAD Standard: Hỗ trợ Lisp vl-, vlr-, vla- and vlax, LISP Encryption, Solutions Development System (SDS/ADS), DCL /DCL Engine / Professional API, Visual Basic for Applications, VBA VBI projects support, .Net Framework, GRX (GstarCAD Runtime eXtension), API (Toolbar & Menu Customization), Entity Data Editor.

GstarCAD không cung cấp tính năng Action Recording and Action Macros.

4. ViHoth Corporation – Nhà phân phối phần mềm CAD, uy tín

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, hỗ trợ về CAD/CAM/CAE/PLM & CNC và là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của GstarCAD, công ty ViHoth Corporation không chỉ cung cấp cho bạn phần mềm GstarCAD với chính sách tốt mà kèm theo là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và đáng tin cậy.

Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt – Bản quyền chính hãng

ViHoth Corp – Nhà phân phối phần mềm CAD

Liên hệ ViHoth Corporation để đăng ký tải phần mềm GstarCAD miễn phí 30 ngày và yêu cầu báo giá GstarCAD, AutoCAD cho các dự án mua phần mềm CAD của doanh nghiệp của bạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
CAD/CAM/CAE/PLM & CNC
Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phone: +84-24-3797 0256 / 0982 018 497
Website: www.vihoth.com / Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua máy CNC cũ "món hời" hay "cái bẫy"?

  Cách đây 5 năm, anh bạn tôi khởi nghiệp với một cái xưởng gia công nhỏ. Anh rất phấn khởi vì đầu tư được 3 chiếc máy CNC không cũ lắm, “made in Taiwan”. Trong năm đầu, máy...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển