Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

GstarCAD 2020 - Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

GstarCAD 2020 được phát hành với những tối ưu hóa toàn diện về mô hình 3D, nhiều tính năng thực tế mới và cải tiến quan trọng, giúp thiết kế của bạn mượt mà và hiệu quả hơn. Với hiệu suất tốt nhất, tính tương thích liền mạch và các chức năng đầy đủ, GstarCAD 2020 trở thành CAD thay thế đáng mong đợi nhất.

GstarCAD 2020 được phát hành với những tối ưu hóa toàn diện về  mô hình 3D, nhiều tính năng thực tế mới và cải tiến quan trọng, giúp thiết kế của bạn mượt mà và hiệu quả hơn. Với hiệu suất tốt nhất, tính tương thích liền mạch và các chức năng đầy đủ, GstarCAD 2020 trở thành CAD thay thế đáng mong đợi nhất.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

GstarCAD 2020 trong buổi ra mắt cộng đồng thiết kế kiến trúc – nội thất tại Hà Nội, 11.2019.

 

Tìm hiểu thêm: So sánh tính năng GstarCAD và AutoCAD, mua GstarCAD giá tốt

So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD 2020 – Những điểm tương đồng và khác biệt.

Con đường ngắn nhất để thiết kế CAD thành công

***Về phần mềm GstarCAD

Phần mềm GstarCAD được phát triển bởi hãng phần mềm Gstarsoft, Trung Quốc, được công ty ViHoth Corporation phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2009.

GstarCAD có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Dung lượng tải nhẹ
 • Tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu máy tính cấu hình cao
 • Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng CAD.
 • GstarCAD bản quyền có thời hạn vĩnh viễn với chi phí giá cả phải chăng.
 • Tương thích với các định dạng về CAD, tương thích AutoCAD.
 • Lĩnh vực ứng dụng rộng rãi từ cơ khí chế tạo, điện, điện tử, đến các ngành xây dựng, kiến trúc, bản đồ…

1. Giao diện người dùng trong GstarCAD 2020

GstarCAD 2020 cung cấp một giao diện gọn gàng, quen thuộc và dễ dàng tùy chỉnh. Người dùng sẽ tận hưởng môi trường làm việc theo những cách khác nhau trong phiên bản này. Hiển thị và sắp xếp lại các thành phần như thanh công cụ, hiển thị thanh lệnh, chuyển đổi giữa các không gian làm việc, thay đổi chủ đề giao diện, tùy chỉnh giao diện và bật thanh trạng thái. Các thanh công cụ và thanh lệnh cũng có thể được thả nổi ở bất cứ đâu trên màn hình hoặc được cố định.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

Giao diện phần mềm GstarCAD 2020

2. Quick Properties – Thuộc tính nhanh

Quick Properties là một tập hợp các thuộc tính đối tượng được hiển thị thông qua Bảng thuộc tính. GstarCAD 2020 có thể tùy chỉnh Thuộc tính nhanh của riêng bạn. Bạn có thể quyết định hiển thị loại đối tượng ưa thích của mình với các thuộc tính đối tượng được chọn để tiết kiệm không gian vẽ hạn chế.

Trong menu Thuộc tính nhanh của CUI, bạn có thể chọn loại đối tượng hiển thị thuộc tính và thuộc tính nào của đối tượng được hiển thị trên bảng Thuộc tính nhanh. Bạn được phép kích hoạt và vô hiệu hóa các thuộc tính của các đối tượng khi cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể ghi đè Thuộc tính chung cho tất cả các loại Đối tượng và khôi phục cài đặt cho Thuộc tính nhanh.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

Tính năng mới Quick Properties

3. Join Command

Lệnh Join chỉ có thể nối các điểm cuối của Line và Pline để tạo một đối tượng duy nhất trong phiên bản trước của GstarCAD. Nhiều đối tượng được hỗ trợ bởi lệnh Join trong GstarCAD 2020. Lệnh Join không chỉ hỗ trợ Line và Pline mà còn hỗ trợ Arc, Spline.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

Lệnh Join trong GstarCAD 2020.

4. 3D Visual

Hiển thị các mô hình 3D trên GstarCAD 2020 trở nên chân thực hơn, người dùng có được tương tác với các mô hình thiết kế 3D dễ dàng hơn nhờ hiển thị chân thực nhất.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

Minh họa về tính năng 3D Visual.

5. Industry Foundation Classes – IFC Import

GstarCAD 2020 giúp người dùng tiếp tục công việc trên dự án xây dựng với các mô hình thiết kế BIM với IFC.

GstarCAD 2020 – Phần mềm CAD mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời

Phần mềm GstarCAD giúp người dùng tiếp tục công việc trên dự án xây dựng với các mô hình thiết kế BIM với IFC.

 

ViHoth – Đại lý phân phối GstarCAD từ năm 2009

GstarCAD là phần mềm bản quyền có chất lượng, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại gần 200 quốc gia và khu vực. Hàng triệu lượt tải các giải pháp của GstarCAD giúp người dùng có thể xử lý thiết kế linh hoạt, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Liên hệ ViHoth Corporation để đăng ký tải download GstarCAD 2020, tư vấn kỹ thuật và báo giá.

 

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối GstarCAD Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS - ViHoth nỗ lực góp phần đổi mới ngành công nghiệp Việt Nam

  Việt Nam được đánh giá là nền kinh tế có mức độ kỹ thuật số cao nhất trong khu vực. Các ngành công nghiệp Việt Nam đang nỗ lực chuyển mình dưới tác động của công nghệ mới. Trong nhiều năm qua, công ty ViHoth là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp nhằm đổi mới quy trình, hiệu suất, chất lượng, giải quyết những thách thức trong bài toán cạnh tranh và hội nhập.
  Chi tiết
 •  
   

  Top 10 lợi ích của SOLIDWORKS Flow Simulation

  SOLIDWORKS Flow Simulation dựa trên nền tảng toán học giống như phần mềm động lực học chất lỏng tính toán truyền thống (CFD), nhưng các lợi ích chính làm cho SOLIDWORKS Flow Simulation tách biệt, giúp sử dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn,...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm GstarCAD 2021: tổng quan, bản quyền, tính năng mới nổi bật

  Phần mềm GstarCAD 2021 chính thức được phát hành đầu tháng 11 năm 2020, đã sẵn sàng cho bạn download bộ cài GstarCAD để dùng thử, đánh giá và trải nghiệm.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển