Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

Phần mềm GstarCAD 2019 được tối ưu hóa đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Công việc thiết kế CAD 2D và CAD 3D thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn với GstarCAD.

Phiên bản GstarCAD 2019 được tối ưu hóa đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Trong phiên bản này, người dùng có thể tạo, sửa đổi và lưu không gian làm việc (workspace) theo ý muốn, kiểm tra chính tả với Mtext, tính linh hoạt khi nhập Layouts vào các sheet, xác minh quy mô thực tế của các viewports vừa được tạo trên không gian bố cục, xác định lại các block được chèn từ Design Center và còn nhiều cải tiến hơn nữa.

Các điểm mới của phiên bản GstarCAD 2019

Workspace

Lệnh WORKSPACE mới cho phép tạo, sửa đổi và lưu các không gian làm việc (workspace) hiện tại. Bạn có thể tùy chỉnh ribbon hoặc không gian làm việc cổ điển cho phù hợp với môi trường giao diện mà bạn cần dễ dàng hơn nhiều.

Selection Cycling trong GstarCAD 2019

Với biến hệ thống CHỌN CYCLING mới, bạn có thể nhanh chóng chọn các đối tượng chồng lên nhau hoặc trùng nhau trong bản vẽ hiện tại cũng như đặt các tùy chọn cycling đã chọn.

 

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Redefine Block

Design Center cung cấp một cách nhanh chóng để cập nhật các phiên bản của block. Việc xác định lại một block cho phép bạn ghi đè từng block mà không thay đổi tên khối, tất cả block vẫn giữ vị trí của ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn chỉ sao chép một phiên bản mới hơn của một block vào bản vẽ hiện tại, block sẽ không cập nhật – thay vào đó nó sẽ cố định định nghĩa block của bản vẽ hiện tại. Bằng cách xác định lại một block, không cần xóa, tẩy hoặc sao chép.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Check Spelling

Mtext hỗ trợ kiểm tra chính tả để xác định xem lỗi chính tả khi bạn gõ. Nếu bạn gõ một từ sai nó sẽ hiển thị một dòng màu đỏ dưới văn bản. Ngoài ra, bạn có thể sửa từ dễ dàng bằng cách chọn một từ thay thế từ danh sách Suggetstions hoặc nhập một từ trong hộp Suggestions.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Hidden Message Settings

Trong hộp thoại tùy chọn, trong tab “Users Preferences“, bạn có thể tìm tùy chọn “Hidden Message Settings” mới điều khiển hiển thị các tin nhắn bị ẩn trước đây. Sau khi một tin nhắn đã được ẩn, nó có thể được xem và kích hoạt lại.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Movebak

Lệnh MOVEBAK mới thay đổi thư mục đích để vẽ các tệp sao lưu (BAK). Khi bạn chỉ định đường dẫn, các tệp .BAK của bản vẽ sẽ được đặt trong đường dẫn đó sau mỗi thao tác lưu.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Import Layout as Sheet

Bây giờ bạn có thể ‘import’ các layouts bản vẽ vào tệp tập hợp sheet của mình bằng cách sử dụng Sheet Set Manager. Khi bố trí nhập dưới dạng trang tính (sheets), bạn đang tạo một con trỏ mới cho bản vẽ hiện có.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Drawing Compare Path Input

Bây giờ trên dòng lệnh, sau khi thực hiện lệnh so sánh bản vẽ (-CMP), bạn có thể nhập đường dẫn tệp vẽ cũ, mới và so sánh một cách thuận tiện.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Viewport Scale

Lệnh VPSCALE mới báo cáo quy mô thực của chế độ xem hiện tại của một layout được chọn thông qua dòng lệnh.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Make Shape

Lệnh MKSHAPE mới tạo ra một định nghĩa hình dạng dựa trên các đối tượng được chọn. Bạn có thể tạo các linetypes tùy chỉnh dễ dàng. Nếu bạn tạo một hình dạng vượt quá 2200 byte dữ liệu, MKSHAPE sẽ tạo ra các hình dạng hình học phức tạp để tạo thành một hình dạng duy nhất.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Right-Click + Drag Method

Sử dụng nhấn chuột phải + phương pháp kéo và chọn một đối tượng, sau đó nhấn giữ nút chuột phải và di chuyển đến một vị trí khác, sau khi nhả nút chuột phải bạn có thể chọn từ menu thẻ xuống với các tùy chọn khác nhau như Move Here, Copy Here, Paste as Block.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

Hatch Related System Variables

Một số biến hệ thống liên quan đến Hatch đã được thực hiện:

HPANNOTATIVE

HPISLANDDETECTION

HPMAXAREAS

HPORIGINSTOREASDEFAULT

HPQUICKPREVTIMEOUT

HPLASTPATTERN

HPLAYER

HPLINETYPE

HPPICKMODE

HPRELATIVEPS

 

GstarCAD Collaboration Tool

Bạn có làm việc với bản vẽ lớn hoặc phức tạp không? Điều quan trọng hơn là nhóm của bạn có thể làm việc trên một bản vẽ tham chiếu duy nhất cùng một lúc không? Bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ với GstarCAD Collaboration Tool.

GstarCAD Collaboration Tool là một plugin nhúng có sẵn cho nền tảng GstarCAD nhằm giúp các nhà thiết kế CAD làm việc cùng nhau trong một tệp vẽ duy nhất cùng lúc, kiểm soát các bản vẽ và quản lý các dự án trung bình, lớn hoặc phức tạp một cách dễ dàng và tin cậy giảm đi rào cản giao tiếp giữa các ngành công nghiệp.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

BIM Support (.IFC File Format Import)

GstarCAD 2019 hỗ trợ nhập định dạng tệp .IFC. Với .IFC (Industry Foundation Classes) là một định dạng phổ biến được sử dụng trong ngành kiến trúc và xây dựng, cung cấp khả năng tương tác giữa các ứng dụng phần mềm khác nhau. Trong GstarCAD 2019, bạn sẽ có hai tùy chọn nhập là “Block Definition” với dữ liệu độ trung thực cao và nhập như “AEC Object” sẽ sớm được hỗ trợ.

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD tại Việt Nam

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những hình ảnh nổi bật tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

  Ngày 27/10/2019, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do công ty ViHoth Corporation và SOLIDWORKS Dassault Systemes phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trixie Cafe & Lounge, Hà Nội. Sự kiện được đánh giá...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài đặt cho phần mềm SOLIDWORKS 2019

  SOLIDWORKS 2019 đã có bản dùng thử tuy nhiên để tránh các hiểm họa từ những link không uy tín bạn cần tìm kiếm những trang web có uy tín để tải về. Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu hình máy tính cài đặt cho phần mềm SOLIDWORKS 2019.
  Chi tiết
 •  
   

  Tiết kiệm 20% tiền mua bản quyền phần mềm CAD khi đầu tư đúng thời điểm

  Tỷ lệ doanh nghiệp trang bị bản quyền phần mềm ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong thời gian vừa qua. Bạn đang băn khoăn về việc mua bản quyền phần mềm CAD để công việc được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao uy tín doanh...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết
 •  
   

  GstarCAD là gì? - Giới thiệu tổng quan và chi tiết

  GstarCAD là giải pháp phần mềm CAD 2D/3D tiên tiến với lịch sử phát triển bắt đầu từ năm 2001Phần mềm GstarCAD xuất xứ và phân phối chính hãng ở đâu tại Việt Nam?Gstarsoft là nhà cung cấp giải pháp và phần mềm CAD 2D / 3D hàng đầu...
  Chi tiết