Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

DWG FastView for Mobile là phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động, sản phẩm của hãng Gstarsoft, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

DWG FastView for Mobile là phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động, sản phẩm của hãng Gstarsoft, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động được yêu thích bởi hàng triệu người dùng trên toàn cầu

Với dung lượng tải nhẹ và cách thức sử dụng dễ dàng, GstarCAD được yêu thích bởi hàng triệu người có nhu cầu đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại thông minh, ipad… Lợi ích vô cùng lớn đối với các kỹ sư xây dựng, các nhà quản lý, nhà thầu, giám sát công trình, lĩnh vực bất động sản, quản lý sản xuất… khi làm việc ngoài văn phòng.

 • Khi cần đồng bộ hóa dữ liệu ở văn phòng và ở thực địa (khu vực thi công công trình, chào hàng…)
 • Trao đổi bản vẽ dễ dàng và an toàn tới các đồng nghiệp, đối tác
 • Đọc và chỉnh sửa bản vẽ CAD mà không cần phải cài phần mềm CAD chuyên nghiệp (ngốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ)
 • Dễ dàng chỉnh sửa bản vẽ ở mức độ đơn giản cho dù bạn không phải là kỹ sư thiết kế hay một người có chuyên môn về CAD.
 • Cần kiểm tra bản vẽ CAD trong công trường sản xuất, công trường, phòng họp hoặc đi công tác v.v.
  Xem, chú thích và trao đổi bản vẽ CAD giữa các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp trong các ngành như kỹ thuật, sản xuất, v.v.

Hãy để công việc thiết kế được tự do hơn nhiều.

 • Quản lý hiệu quả bản vẽ trong đám mây: Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, quản lý thống nhất với các bản vẽ CAD, phông chữ và các định dạng khác.
 • Truy cập các tập tin dự án của bạn bất kể bạn đang ở đâu.

Hướng dẫn tải

Hãy vào CH Play hoặc Apps Store trên mobile/ipad của bạn, search DWG FastView. Bước tiếp theo của bạn, đơn giản chỉ là tải về và bắt đầu sử dụng.

 • Dung lượng 10MB+…
 • Hỗ trợ 18 định dạng file DWG, PDF, Doc… Khả năng tương thích đầy đủ với định dạng DWG, hiển thị đầy đủ các đối tượng, font chữ, chuyển đổi giữa rendering và wireframe.
 • Khả năng thiết kế chính xác: bất cứ ai cũng có thể tham gia vào việc thiết kế dựa trên bản vẽ.
 • Chuột mô phỏng
 • Chế độ xem nhanh bản vẽ: hiển thị hiệu quả, có thể xem những bản vẽ có kích thước lớn và rất lớn
 • Cung cấp các tính năng biên tập và chú thích trên bản vẽ
 • Đa nền tảng: mobile, máy tính, web

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

Tăng cường hợp tác thiết kế – sản xuất, xây dựng, bán hàng

GstarCAD là phần mềm thiết kế CAD 2D và CAD 3D chuyên nghiệp và mạnh mẽ dành cho các kỹ sư thiết kế. Phần mềm GstarCAD có giao diện rất gần gũi với người dùng CAD và mang tính tương thích hai chiều với AutoCAD và các định dạng cơ bản về CAD. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức làm việc trên các bản vẽ CAD hiện có. GstarCAD có dung lượng tải nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Bản quyền phần mềm GstarCAD là vĩnh viễn với giá cả phải chăng. Mua phần mềm CAD với giá tốt.

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

Lợi ích khi sử dụng bộ đôi phần mềm GstarCAD + DWG FastView trong hợp tác thiết kế – sản xuất, xây dựng, bán hàng:

 • Chia sẻ và trao đổi bản vẽ thuận tiện và an toàn, bạn có thể tạo liên kết để chia sẻ và đặt quyền.
 • Xem, chỉnh sửa, chú thích các tệp CAD trên thiết bị di động, PAD và chia sẻ ý tưởng thiết kế của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể nhận lại bản vẽ của mình đã được chú thích, comment các nội dung cần chỉnh sửa từ sếp/quản lý/đối tác. Ngược lại, bạn có thể dùng nó để gửi phản hồi tới cho đối tác, đồng nghiệp, nhân viên của mình.
 • GstarCAD cung cấp cho bạn khả năng thiết kế nhanh chóng tuyệt vời còn DWG FastView cung cấp trải nghiệm cuối cùng để bạn có thể xem bản vẽ CAD chính xác và nhanh chóng, nhiều công cụ để chỉnh sửa hiệu quả.

Những lợi ích khác của DWG FastView

 • Vẽ ngoại tuyến: Xem và chỉnh sửa bản vẽ của bạn mà không cần kết nối internet. Tìm kiếm & mở tập tin cục bộ của thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Ứng dụng đa nền tảng: DWG FastView cho Web, cho Mobile, cho Windows
 • Với một tài khoản, truy cập các tệp dự án được lưu trữ trên đám mây từ trình duyệt, thiết bị di động và máy tính mọi lúc mọi nơi, chia sẻ hoặc trao đổi bản vẽ của bạn một cách thuận tiện và an toàn.
 • Dịch vụ tập tin đám mây: Với một tài khoản, truy cập và đồng bộ hóa các tệp bản vẽ của bạn thông qua DWG FastView Cloud từ các thiết bị khác nhau.
 • Quản lý phông chữ: Nhập tệp phông chữ vào thư mục phông chữ, thêm tệp phông chữ bị thiếu hoặc xóa chúng. Đảm bảo hiển thị chính xác.
 • Xem bản vẽ 3D: Xem mô hình 3D ở 10 góc nhìn khác nhau, xoay 360 độ liên tục và 3D Realistic.
 • Phác thảo chính xác: Cung cấp các công cụ đơn giản để chỉnh sửa, tọa độ đầu vào để xác định chính xác các điểm để sửa đổi hiệu quả.
 • Tìm kiếm nhanh: Trực tiếp duyệt các tệp / thư mục của thiết bị của bạn hoặc nhập tên tệp để tìm kiếm các tệp của thiết bị của bạn với DWG FastView cho Mobile.

Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối phần mềm GstarCAD

Điện thoại: 024 3797 0256 – 0982 018 497

Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD trên điện thoại và các thiết bị di động
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tips hay sử dụng tính năng Data Management trong GstarCAD

  External ReferenceCác đối tượng tệp bản vẽ khác có thể thêm vào bản vẽ dưới dạng tham chiếu (Xref) và các thay đổi được thực hiện trong bản vẽ được tham chiếu sẽ tự động cập nhật trong bản vẽ hiện tại khi được mở hoặc tải lại.Tại thanh...
  Chi tiết
 •  
   

  GstarCAD là gì? - Giới thiệu tổng quan và chi tiết

  GstarCAD là giải pháp phần mềm CAD 2D/3D tiên tiến với lịch sử phát triển bắt đầu từ năm 2001Phần mềm GstarCAD xuất xứ và phân phối chính hãng ở đâu tại Việt Nam?Gstarsoft là nhà cung cấp giải pháp và phần mềm CAD 2D / 3D hàng đầu...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển