Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

Essai Corporation đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm để kiểm tra độ tin cậy của các mạch IC (chip tích hợp) chỉ sau ba năm áp dụng giải pháp phần mềm 3D CAD SOLIDWORKS + SolidCAM

Các khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và thành công với giải pháp SOLIDWORKS & SolidCAM tích hợp.

Khách hàng nói gì về gói giải pháp CAD CAM tích hợp SOLIDWORKS + SolidCAM

Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

SolidCAM là giải pháp CAM tiên tiến, cung cấp đầy đủ các module hỗ trợ gia công phay tiện từ 2 trục đến đa trục

Essai Corporation

Essai Corporation đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm để kiểm tra độ tin cậy của các mạch IC (chip tích hợp) chỉ sau ba năm áp dụng SOLIDWORKS + SolidCAM. Essai hiện được tạp chí San Jose Business Journal bình chọn là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất trong thung lũng Silicon của California.

Deniz Valle, Giám đốc Điều hành của Essai: “Vì SolidCAM hoàn toàn tích hợp trong SOLIDWORKS CAD, chúng tôi đang thực sự xây dựng chương trình CAM của chúng tôi trong SOLIDWORKS. Cách tiếp cận này rút ngắn thời gian lập trình, cung cấp khả năng chỉnh sửa hình học lớn hơn và quyền thao tác để sản xuất, và cung cấp một công cụ phổ biến để hỗ trợ tương tác giữa các kỹ sư thiết kế với kỹ sư sản xuất. Cách tiếp cận tích hợp tạo điều kiện thảo luận và giải quyết các vấn đề về sản xuất, bởi vì tất cả mọi người cùng đang làm việc với cùng một mô hình và cùng nguyên mẫu. Chúng tôi truyền đạt các vấn đề và và làm việc tốt hơn rất nhiều với một hệ thống tích hợp.”

Barabi, người sáng lập và chủ sở hữu của Essai: “Bất cứ khi nào sản xuất dừng lại, bạn sẽ mất tiền. Bất cứ khi nào việc sản xuất không bị cản trở một cách tự động, bạn tiết kiệm được tiền. Lợi ích lớn nhất của một hệ thống tích hợp là nó cho phép bạn giảm thiểu số lượng rủi ro do ngừng sản xuất và sản xuất liên tục.

Mico Industries

Khi áp dụng hệ thống giải pháp CAD CAM tích hợp SOLIDWORKS + SolidCAM, công ty Mico Industries, cung cấp linh kiện ô tô, xe máy cho ba doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc: Giảm 50% thời gian chu kỳ sản xuất, tăng 40% tuổi thọ dao cụ.

Terry Sammon, CEO của công ty Mico Industries: “Một dự án mà chúng tôi lập trình với hệ thống CAM cũ của chúng tôi liên quan đến một khối phôi thép mà đã mất 14 giờ gia công. Chúng tôi đã làm cùng một dự án 2D bằng cách sử dụng SolidCAM và công cụ tạo đường dẫn thông minh của SolidCAM, iMachining, và mất dưới 2 giờ để cắt, một kết quả đáng kinh ngạc.”

Joszko Modele

Pawel Nienartowicz, Kỹ sư lập trình gia công, Joszko Modele, doanh nghiệp sản xuất gỗ hàng đầu của Hà Lan: “SolidCAM là hoàn toàn tích hợp trong SOLIDWORKS, vì vậy mà các lập trình của chúng tôi có thể hoạt động trong cùng một cửa sổ. Trong trường hợp chúng tôi phải thay đổi thiết kế, chúng tôi có thể cập nhật các chương trình CNC của chúng tôi một cách tự động.”

 

Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

SOLIDWORKS và SolidCAM – Giải pháp CAD CAM tích hợp mang lại hiệu suất và năng suất tuyệt vời.

 

SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn chỉnh

Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết kế sản phẩm

SOLIDWORKS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ cho một quy trình tổng thể từ thiết kế đến sản xuất: 

SOLIDWORKS 3D CAD:

Tái sử dụng dữ liệu thiết kế CAD 2D để xây dựng mô hình CAD 3D nhanh chóng và dễ dàng. SOLIDWORKS cung cấp những công cụ giúp bạn xây dựng mô hình 3D từ các bản phác thảo ý tưởng trên giấy, hình ảnh chụp hoặc bản scan 3D. SOLIDWORKS 3D CAD cung cấp khả năng thiết kế các cụm chi tiết lớn, xử lý bề mặt nâng cao, kim loại tấm, chi tiết hàn, thiết kế khuôn, thiết kế hệ thống đường ống, ống và dây cáp điện, hình ảnh động và kết xuất giống ảnh chụp… SOLIDWORKS 2017 có thể đọc và chỉnh sửa các bản vẽ 3D CAD từ các phần mềm khác (Catia, NX, SolidEdge, TopSolid…)

SOLIDWORKS Electrical giúp tích hợp thiết kế điện và thiết kế cơ khí. Có SOLIDWORKS Electrical 2D và SOLIDWORKS Electrical 3D để bạn lựa chọn cho từng nhu cầu công việc.

SOLIDWORKS PCB hỗ trợ thiết kế bản vẽ mạch điện tử Altium

SOLIDWORKS Simulation:

Công cụ mô phỏng và xác nhận thiết kế toàn diện: mô phỏng động học, motion, mô phỏng tĩnh, tần số, mất ổn định fatigue, phân tích mỏi, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích phi tuyến, áp suất bình bồn…

SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng.

SOLIDWORKS Flow Simulation HAVC – Giải pháp phân tích tối ưu nhiệt độ, thông gió và hệ thống điều hòa không khí.

SOLIDWORKS Plastics: mô phỏng dòng chảy của nhựa trong khuôn, dự đoán các khuyết tật trong quá trình thực hiện khuôn ép nhựa.

SOLIDWORKS Composer 

Giúp bạn trong việc tạo hình ảnh, video một cách hoàn toàn tự động ngay từ khâu thiết kế, tạo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, lắp ráp

SOLIDWORKS Enterprise PDM – Product Datamanagement

Quản lý dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp một cách an toàn, bảo mật, chính xác, tránh sai sót trong việc hợp tác và quản lý thiết kế, loại bỏ việc làm lại hoặc mất công khôi phục dữ liệu, hỗ trợ tổ chức quy trình làm việc và giúp việc trao đổi thông tin thiết kế được thống nhất trong một hệ thống duy nhất.

SOLIDWORKS Inspection: 

giải pháp hỗ trợ đo kiểm sau sản xuất một cách đắc lực cho mọi loại công cụ đo từ các thước kẹp điện tử đến các hệ thống máy đo CMM cao cấp.

 

Phần mềm SolidCAM tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS

SolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho máy CNC của hãng SolidCAM, được tích hợp dưới dạng cửa sổ trong môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm SolidCAM là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng. Ưu điểm nổi bật của phần mềm SolidCAM là dễ dàng kết hợp với các tính năng mạnh mẽ của CAM với khả năng tuỳ biến xử lý dữ liệu, tạo ra các chương trình nguồn để thực hiện trên máy CNC. SolidCAM được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo ôtô, máy bay, điện tử, làm các khuôn đúc và dập, tạo mẫu nhanh…

Công nghệ iMachining giúp giảm hơn 70% thời gian gia công trên máy CNC so với các phương pháp gia công khác, do:

 1. Thuật toán Technology Wizard:công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa trên các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng.
 2. Đường chạy dao thông minh:tự động ăn sâu hết chiều dài lưỡi cắt và điều chỉnh lực và góc cắt khi chạy dao giúp giải quyết các vấn đề như tránh làm hư hại dao, giúp tăng tuổi thọ của dao, giải quyết tình trạng chạy dao không (air cutting), cho đường dao đi mượt hơn ở những góc cắt, bo tròn, gia công nhanh hơn.
Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

Công nghệ Technology Wizard mang lại nhiều lợi ích trong gia công CNC.

 

Các module CAM tích hợp trong SolidCAM:

– iMachining 2D, 2.5D, 3D

– High Speed Machining – HSM: là một module đặc biệt để gia công biên dạng (profile, hốc, bề mặt…)

– High Speed Surface Machining – HSS: Gia công 3D đưa đến một diện mạo hoàn toàn mới về độ mịn, hiệu quả và thông minh, tạo ra các đường chạy dao 3D chất lượng cao nhất và tốt nhất.

– Indexed Multi-sided Machining: Tăng tốc độ gia công nhiều mặt bằng cách loại bỏ nhiều tọa độ cấu trúc của hệ thống

– Simultaneous 5 – axis Machining: Gia công 5 trục được thử nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp với các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường chạy dao và kiểm tra va chạm.

– Turning and Mill-Turn: Hỗ trợ tất cả các đa chức năng máy CNC mới nhất cho kết hợp phay và tiện, cho gia công hiệu quả nhất và giảm thời gian chu kỳ gia công.

*Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, demo, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá, tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với ViHoth Corp tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH GIA CÔNG VỚI SOLIDWORKS VÀ SOLIDCAM

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

  Phần mềm Radmin điều khiển máy tính từ xa dành cho IT chuyên nghiệp. Phần mềm Radmin - Tính năng và lợi íchRadmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển