Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

Phần mềm Radmin được hơn 100.000 công ty trên toàn thế giới lựa chọn để hỗ trợ công nghệ từ xa cho nhân viên, trong đó 40% các doanh nghiệp Fortunes sử dụng. Các chính phủ và quân đội, các chuyên gia công nghệ và các tổ chức tài chính dựa vào khả năng rộng lớn của nó. Radmin thực sự là một phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp và các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT).

phan-mem-danh-cho-it-chuyen-nghiep

Phần mềm Radmin – Tính năng và lợi ích

Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực tiếp của Radmin sử dụng một trình điều khiển video tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ chụp đến hàng trăm các bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thoải mái ngay cả trên dial-up modem và kết nối GPRS.

Chuyên gia công nghệ thông tin có thể kiểm soát từ xa bất kỳ máy tính để bàn nào tại bất cứ nơi nào trên một mạng LAN, WAN hoặc Internet tại bất kỳ thời điểm nào. Nó tiết kiệm thời gian và loại bỏ chi phí đi lại.

Với Radmin, các IT có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh ta đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương tác với nhau và bất kỳ sự chậm trễ nào cũng gây nên hậu quả nhất định.

Tại Việt Nam, phần mềm Radmin được phân phối trực tiếp bởi công ty ViHoth Corporation, ủy quyền chính hãng Famatech.

Vì sao nói Radmin là phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp?

Tính bảo mật

Radmin hoạt động trong chế độ mã hóa tất cả dữ liệu, hình ảnh màn hình, các tín hiệu chuột và bàn phím được mã hóa bằng cách sử dụng AES 256-bit mã hóa mạnh mẽ với các phím được tạo ngẫu nhiên cho mỗi kết nối với máy tính từ xa. Đối với việc xác thực người dùng, Radmin có thể sử dụng hoặc bảo mật Windows với Active Directory và hỗ trợ Kerberos, hoặc chế độ an ninh riêng của mình với các điều khoản người dùng cá nhân và xác thực đăng nhập / mật khẩu an toàn. Bảo mật Radmin sử dụng trao đổi khóa Diffie-Hellman dựa trên kích thước khóa 2048-bit. Radmin có thêm bộ lọc IP hạn chế truy cập đến máy chủ và kết nối mạng.

Radmin đạt tốc độ kết nối cao

Radmin là hệ thống điều khiển từ xa nhanh nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. Các công nghệ phần mềm độc đáo làm cho công việc của bạn thoải mái ngay cả trên băng thông rất hẹp.

Radmin hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời cùng một màn hình từ xa. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể mời bạn bè hay đồng nghiệp của bạn để xem màn hình của bạn từ xa (rất tiện dụng cho hội nghị) hoặc bạn có thể xem hoặc điều khiển máy tính từ xa từ màn hình máy tính của riêng bạn (rất thuận tiện cho việc trợ giúp từ xa hoặc giảng dạy).

Độ tin cậy của Radmin

Radmin rất thân thiện với người dùng. Hầu hết người dùng đồng ý rằng lợi thế lớn của Radmin là sự đơn giản của nó. Tất cả các báo cáo rằng giao diện trực quan và chương trình dễ sử dụng. Kiểm soát máy tính từ xa một cách dễ dàng với Radmin!

Bên cạnh đó, Radmin không bao giờ có tình trạng “treo” máy. Điều này đã được thử nghiệm rộng rãi và đã được chứng minh.

Phần mềm Radmin yêu cầu hệ thống thấp và triển khai dễ dàng

Radmin không có yêu cầu đặc biệt đối với phần cứng. Nếu máy tính của bạn sử dụng Windows, Radmin sẽ rất đơn giản chạy trên máy tính của bạn. Máy chủ Radmin có thể đảm bảo cấu hình, triển khai và kích hoạt từ xa trên bất kỳ máy trạm nào thông qua các gói triển khai Radmin.

Tính kinh tế

Giá cả phải chăng của phần mềm Radmin đã tạo nên một lợi thế cạnh tranh lớn. Hiệu quả đáng kể của Radmin giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

mua-ban-quyen-phan-mem-radmin

Phần mềm Radmin hoạt động như thế nào?

Gói phần mềm Radmin gồm có 2 modules: Radmin Viewer và Radmin Server

Radmin Viewer

Radmin Viewer được cài cho các máy tính người dùng mà người quản lý IT có trách nhiệm quản lý.

Radmin giúp cho việc sao chép tập tin giữa các máy tính rất dễ dàng. Sử dụng chế độ chuyển tập tin Radmin, bạn có thể sao chép một tập tin đến hoặc từ một máy tính cách xa hàng ngàn dặm và không phải là trên cùng một mạng. Nếu không có Radmin, bạn phải sử dụng một máy chủ FTP trung gian hoặc máy chủ tập tin mạng LAN, fiddle đính kèm email hoặc thậm chí di chuyển các tập tin trên đĩa CD-RW hoặc đĩa mềm. Radmin cho phép bạn sao chép chúng trực tiếp an toàn.

Một tính năng rất hữu ích của Radmin là bạn có thể truy cập máy tính từ xa bằng chế độ Telnet. Bạn làm việc trên máy tính từ xa thông qua dòng lệnh để chỉ các lệnh văn bản được chuyển giao (dòng đầu vào) và nhận được (dòng đầu ra) từ nó. Điều này cho phép bạn không can thiệp tới một người dùng điều hành máy tính từ xa, nhưng để làm việc đồng thời và độc lập – nó gần giống như một dịch vụ thiết bị đầu cuối (chỉ giới hạn trong chế độ dòng lệnh).

phan-mem-radmin-quan-ly-he-thong-may-tinh-tu-xa-cho-doanh-nghiep

Radmin Server

Modul Radmin Server nên được cài đặt trên các máy tính từ xa mà bạn sẽ kết nối. Nó hoạt động như một dịch vụ, vì vậy nó sẽ tự động tải khi bạn khởi động Windows.

Modul Radmin Server cung cấp các chức năng phản xạ của màn hình máy tính từ xa. Radmin 3 kết hợp công nghệ DirectScreenTransfer mới, công nghệ dựa trên Radmin Mirror driver. Nó cho phép Radmin Server đọc màn hình từ xa, bỏ qua bộ điều khiển video, trong khi chỉ tiêu thụ tối thiêu tài nguyên bộ xử lý.

Radmin  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong số phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp, nó sử dụng một thuật toán thông minh, cho phép nó chỉ đọc những phần thay đổi của màn hình. Công nghệ này cung cấp khả năng không chỉ tối đa hóa tốc độ làm việc, mà còn giảm thiểu lưu lượng truy cập mạng và sử dụng bộ vi xử lý. Nó hoàn toàn quan trọng đặc biệt là khi làm việc với một modem chậm hoặc kết nối GPRS.

RAdmin Server hỗ trợ nhiều tính năng khác như chuyển hình dạng con trỏ chuột từ xa, hỗ trợ nhiều màn hình và những tính năng khác.

 

Vietnam Airlines sử dụng phần mềm Radmin điều khiển máy tính từ xa

Bộ phận công nghệ thông tin của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam bao gồm 6000 nhân viên, làm việc tại 40 văn phòng trong nước ở 3 miền và 19 khu vực ở nước ngoài. Các thiết bị của bộ phận công nghệ thông tin bao gồm máy chủ, máy trạm và mạng lưới. Có khoảng 10 máy chủ, 4500 máy trạm Windows. Mạng lưới hỗ trợ mạng LAN và WAN kết nối Internet. Mạng LAN sử dụng cho khách hàng truy cập. Băng thông 100 Mbps với 1 GB chuyển đổi. Mạng LAN được chia thành 30 mạng riêng ảo. Lưu lượng truy cập LAN được giảm đáng kể do cách cài đặt mạng con. Việc truy cập của mạng WAN cũng giảm, các gói dữ liệu giữa các máy chủ là độc lập.

Bộ phận công nghệ thông tin của hãng Hàng không Việt Nam có ý kiến ​​rất tích cực về hiệu quả của Radmin. Theo lời của Nguyễn Hồng Việt, người phụ trách quản lý hệ thống và cơ sở dữ liệu của Việt Nam Airlines chương trình này là “giải pháp điều khiển từ xa nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và có sẵn trên thị trường. Hiệu quả làm việc của bộ phận CNTT phụ thuộc vào tốc độ của chuyên gia có thể trả lời yêu cầu của người dùng từ xa. Tôi cho rằng Radmin thành công khi thực hiện chức năng này”.

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền của Famatech, Radmin tại Việt Nam

Tham khảo:

Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin.

 

Trả lời