Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Thiết kế trên nền tảng đám mây cùng SOLIDWORKS 2020

SOLIDWORKS 2020 đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ CAD (thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính) sang thiết kế trên nền tảng đám mây với sự hỗ trợ của 3DExperience.

SOLIDWORKS 2020 đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ CAD (thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính) sang thiết kế trên nền tảng đám mây với sự hỗ trợ của 3DExperience. SOLIDWORKS 2020 cung cấp các cải tiến, tính năng mới và quy trình công việc giúp hơn sáu triệu người dùng (bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trên toàn thế giới, tính đến đầu năm 2019) tăng tốc và cải thiện phát triển sản phẩm, từ thiết kế khái niệm đến sản xuất, tạo ra giá trị cho các tổ chức của họ.

Thiết kế trên nền tảng đám mây kể từ phiên bản SOLIDWORKS 2020 và trong 3DExperience

Với phiên bản SOLIDWORKS 2020, nhóm nghiên cứu và phát triển của Dassault Systèmes được thúc đẩy bởi hàng ngàn yêu cầu cải tiến được gửi bởi cộng đồng SOLIDWORKS.

Với hàng trăm cải tiến được giới thiệu với SOLIDWORKS 2020, người dùng có nhiều lựa chọn và cơ hội khác nhau để cải thiện hiệu suất của các hoạt động hàng ngày, hợp lý hóa quy trình công việc và mở rộng toàn bộ hệ sinh thái từ thiết kế đến sản xuất từ máy tính để bàn lên đám mây, tích hợp nó trực tiếp trong nền tảng 3DExperience.

Trong số các cải tiến của SOLIDWORKS 2020, chỉ ra 3 đặc điểm:

Chế độ chi tiết mới (New Detailing Mode) và tăng tốc đồ họa cho bản vẽ SOLIDWORKS.

Chế độ New Detailing Mode trong SOLIDWORKS 2020 cho phép bạn mở bản vẽ trong vài giây, duy trì khả năng thêm và chỉnh sửa chú thích trong bản vẽ. Chế độ này đặc biệt hữu ích cho những người dùng cần thực hiện các thay đổi nhỏ đối với bản vẽ lắp ráp hạt hoặc bản vẽ bao gồm nhiều trang tính, cấu hình hoặc chế độ xem yêu cầu tài nguyên đáng kể.

Thiết kế trên nền tảng đám mây cùng SOLIDWORKS 2020

Chế độ chi tiết bản vẽ mới New Detailing Mode trong SOLIDWORKS 2020.

Make Part Flex

Make Part Flex là một tính năng mới cho phép bạn xem cùng một phần trong các điều kiện khác nhau trong cùng một cụm. Ví dụ, một lò xo có mặt hai lần trong cùng một cụm, nhưng trong hai điều kiện khác nhau: nén và không nén. Make Part Flex rất hữu ích cho các loại ứng dụng khác nhau như lò xo, ống thổi, bản lề, vòng chữ o và bất kỳ bộ phận nào khác có thể uốn cong / uốn cong hoặc có thể thay đổi trạng thái / vị trí / điều kiện.

Các cải tiến dành cho SOLIDWORKS PDM, kết nối SOLIDWORKS Electrical và cho SOLIDWORKS PCB cho phép quản lý hoàn toàn dữ liệu và thiết kế điện tử (với lưu trữ an toàn, lập chỉ mục và quản lý phiên bản của tất cả dữ liệu người dùng), ưu tiên vào thời điểm đó chính nó là sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các đội ECAD và MCAD.

Thiết kế trên nền tảng đám mây

Với SOLIDWORKS 2020 và cung cấp các giải pháp 3DExperience.Works , nền tảng 3DExperience cung cấp gói giải pháp đám mây rộng hơn , cùng nhau giúp quản lý mọi khía cạnh phát triển ý tưởng, thiết kế sản phẩm, sản xuất và giao hàng giống nhau. Các giải pháp như 3D Sculptor , bao gồm ứng dụng xShape (mô hình phân chia phụ), 3D Creator với ứng dụng xDesign (mô hình tham số), Trình thiết kế thành phần 3D (quản lý dữ liệu), Project Planner và Architectural Professional Engineering (mô phỏng nâng cao), cho phép người dùng giảm các nhược điểm trong quá trình từ thiết kế đến sản xuất.

Thiết kế trên nền tảng đám mây cùng SOLIDWORKS 2020

Kể từ SOLIDWORKS 2020, nền tảng 3DExperience sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái thiết kế đến sản xuất trên nền tảng đám mây, kết nối những công cụ mạnh mẽ mà doanh nghiệp cần cho việc phát triển sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

 

“ Như Gian Paolo Bassi, Giám đốc điều hành của Dassault Systemes nhấn mạnh: “Chúng tôi không chỉ đơn giản là thêm chức năng vào danh mục của SOLIDWORKS, mà chúng tôi còn mở rộng nó lên đám mây thông qua nền tảng 3DExperience. Chúng tôi đã xây dựng một cầu nối với danh mục dựa trên nền tảng của mình, cho phép người dùng khai thác những lợi thế của 3DExperience.Works cung cấp”.

Nguyễn Huyền dịch và tổng hợp

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Dạy SOLIDWORKS 2020: SOLIDWORKS SpeedPak

  Dạy SOLIDWORKS 2020: ViHoth tổ chức các khóa đào tạo về SOLIDWORKS 2020 phiên bản mới nhất hiện nay. Trong bài học này, Mr. Đỗ Văn Tiến, chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS, ViHoth Corporation sẽ hướng dẫn các bạn về SpeedPak, một tính năng mới hữu ích trong SOLIDWORKS 2020 giúp bạn thiết kế nhanh và an toàn.
  Chi tiết
 •  
   

  3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

  Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng?

  Chúng tôi thường nhận được một câu hỏi đến từ các khách hàng mới của SOLIDWORKS: làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng? Hãy chia sẻ về tình trạng tổ chức hoạt động và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, các...
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn chưa biết

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là sự kết hợp của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Thêm PDM mạnh mẽ, an toàn và bảo mật, Quản lý dự án, CAD trong đám mây, Trình mô hình hóa và mô phỏng bề mặt Sub-D. Chúng ta hãy xem nhiều lợi ích của nền tảng phát triển sản phẩm dựa trên đám mây.
  Chi tiết
 •  
   

  Mô phỏng cơ khí 3D bằng SIMULIAworks trên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Phần mềm mô phỏng cơ khí 3D có thể yêu cầu phần cứng mạnh mẽ, tốn kém. Khi làm việc từ xa hoặc tại chỗ, bạn có thể không có quyền truy cập vào thiết lập máy tính để bàn thông thường hoặc có khả năng giao tiếp với đồng đội như khi bạn ở văn phòng.
  Chi tiết
 •  
   

  Xây dựng Pipeline ý tưởng trên nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE

  Bạn luôn cố gắng tìm một cách tốt hơn để đồng bộ hóa với các đồng đội của mình? Hoặc tìm kiếm một nơi để giữ tất cả các ý tưởng và thông tin của bạn? Với 3DEXPERIENCE WORKS® của bạn đáp ứng các pipeline ý tưởng.
  Chi tiết