Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng...

Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng sẽ mang lại năng suất được cải thiện và tăng hiệu suất.

Nâng cấp SOLIDWORKS 2020 giúp bạn cải thiện cấu tạo mối hàn

Năm ngoái SOLIDWORKS 2019 đã giới thiệu Struct Systems, khởi động lại các khả năng cho thiết kế mối hàn, mang đến cho người dùng nhiều sức mạnh và hiệu quả hơn và dọn đường cho nhiều dự án cải tiến trong tương lai.

SOLIDWORKS 2020 bao gồm hỗ trợ các thành phần cấu trúc cong và mở rộng khả năng tạo khuôn để bạn có thể tạo ra các cấu trúc lớn hơn, nhanh hơn và ít lần nhấp chuột hơn.

3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

SOLIDWORKS 2020 giúp bạn cải thiện mạnh mẽ về cấu tạo mối hàn.

Quá trình thiết kế từ trên xuống phức tạp có thể gây khó khăn

Việc lắp đặt này cần tham chiếu các mục trong cụm cấp TOP, có nghĩa là toàn bộ cấu trúc phải được tải.

Điều đó không không hiệu quả mà nó còn có thể là cơn ác mộng đối với việc quản lý dữ liệu. Envelope được đơn giản hóa cho các nhóm hình học lớn hơn, cho phép người dùng kéo các tham chiếu đến hội đồng cấp cao hơn mà không cần phải tải cụm đó.

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường thiết kế hàng đầu, Envelope Publisher sẽ dẫn đến cải tiến hiệu suất lớn và đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu.

3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

Ở đâu có thiết kế phức tạp thì ở đó có bản vẽ phức tạp

 Ở đâu có thiết kế phức tạp, ở đó có bản vẽ phức tạp và đây là khu vực mà mọi người đều muốn hiệu suất nhanh hơn. Chế độ chi tiết cho phép người dùng thực hiện hầu hết các chức năng soạn thảo trong một phần của thời gian trước đó vì nó không còn yêu cầu thông tin mô hình 3D được tải trong nền.

Điều này có nghĩa là các bản vẽ sẽ mở nhanh như chớp và tương tác của người dùng sẽ còn nhanh hơn nữa. Chế độ chi tiết có thể là cải tiến phổ biến nhất cho năm 2020 bởi vì hiệu suất vẽ là rất quan trọng đối với mọi người dùng SOLIDWORKS. Với Chế độ chi tiết, người dùng sẽ không còn phải chờ thời gian mở và xây dựng lại lâu để đi làm.

3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

Nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS mới nhất: SOLIDWORKS 2020 sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể về hiệu suất khi làm việc trên các bản vẽ lắp ghép lớn.

Cải thiện quy trình hàn với  Structure system, Envelope Publisher  mới cho các thiết kế từ trên xuống và Chế độ chi tiết nhanh như chớp cho các bản vẽ chỉ là một vài điểm nổi bật của SOLIDWORKS 2020. Ba cải tiến CAD cốt lõi này có sẵn trong Standard, Professional, Premium của SOLIDWORKS và có thể giúp bất cứ ai thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn.

Nguồn: blogs.solidworks

Làm thế nào để nâng cấp SOLIDWORKS của bạn?

ViHoth là đại lý phân phối SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam, đối tác bán hàng của SOLIDWORKS Dassault Systemes từ năm 2011. Để nâng cấp lên SOLIDWORKS 2020, hãy liên lạc tới công ty ViHoth Corporation và cung cấp thông tin về serial number của license (bản quyền phần mềm) SOLIDWORKS mà bạn đang sử dụng để nhận báo giá và được hỗ trợ nâng cấp SOLIDWORKS trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn chưa từng có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đang muốn đầu tư cho công việc thiết kế SOLIDWORKS chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, đừng chần chừ gì nữa, liên lạc ngay ViHoth Corporation bạn nhé!

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế trên nền tảng đám mây cùng SOLIDWORKS 2020

  SOLIDWORKS 2020 đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ CAD (thiết kế với sự hỗ trợ của máy tính) sang thiết kế trên nền tảng đám mây với sự hỗ trợ của 3DExperience.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển