3 lí do để nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

Chúng tôi luôn tìm cách để thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn. Với SOLIDWORKS 2020, các cải tiến đối với mối hàn, thiết kế lắp ráp lớn và bản vẽ là một số trong những lý do chính yếu để nâng cấp SOLIDWORKS phiên bản cũ bạn đang dùng sẽ mang lại năng suất được cải thiện và tăng hiệu suất.

Nâng cấp SOLIDWORKS 2020 giúp bạn cải thiện cấu tạo mối hàn

Năm ngoái SOLIDWORKS 2019 đã giới thiệu Struct Systems, khởi động lại các khả năng cho thiết kế mối hàn, mang đến cho người dùng nhiều sức mạnh và hiệu quả hơn và dọn đường cho nhiều dự án cải tiến trong tương lai.

SOLIDWORKS 2020 bao gồm hỗ trợ các thành phần cấu trúc cong và mở rộng khả năng tạo khuôn để bạn có thể tạo ra các cấu trúc lớn hơn, nhanh hơn và ít lần nhấp chuột hơn.

cau-tao-moi-han-solidworks-2020
SOLIDWORKS 2020 giúp bạn cải thiện mạnh mẽ về cấu tạo mối hàn.

Quá trình thiết kế từ trên xuống phức tạp có thể gây khó khăn

Việc lắp đặt này cần tham chiếu các mục trong cụm cấp TOP, có nghĩa là toàn bộ cấu trúc phải được tải.

Điều đó không không hiệu quả mà nó còn có thể là cơn ác mộng đối với việc quản lý dữ liệu. Envelope được đơn giản hóa cho các nhóm hình học lớn hơn, cho phép người dùng kéo các tham chiếu đến hội đồng cấp cao hơn mà không cần phải tải cụm đó.

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường thiết kế hàng đầu, Envelope Publisher sẽ dẫn đến cải tiến hiệu suất lớn và đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu.

nang-cap-solidworks-2020-ban-quyen-thiet-ke-co-khi-3d

Ở đâu có thiết kế phức tạp thì ở đó có bản vẽ phức tạp

 Ở đâu có thiết kế phức tạp, ở đó có bản vẽ phức tạp và đây là khu vực mà mọi người đều muốn hiệu suất nhanh hơn. Chế độ chi tiết cho phép người dùng thực hiện hầu hết các chức năng soạn thảo trong một phần của thời gian trước đó vì nó không còn yêu cầu thông tin mô hình 3D được tải trong nền.

Điều này có nghĩa là các bản vẽ sẽ mở nhanh như chớp và tương tác của người dùng sẽ còn nhanh hơn nữa. Chế độ chi tiết có thể là cải tiến phổ biến nhất cho năm 2020 bởi vì hiệu suất vẽ là rất quan trọng đối với mọi người dùng SOLIDWORKS. Với Chế độ chi tiết, người dùng sẽ không còn phải chờ thời gian mở và xây dựng lại lâu để đi làm.

thiet-ke-solidworks-2020-ban-ve-lap-ghep-lon
Nâng cấp SOLIDWORKS lên phiên bản SOLIDWORKS mới nhất: SOLIDWORKS 2020 sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể về hiệu suất khi làm việc trên các bản vẽ lắp ghép lớn.

Cải thiện quy trình hàn với  Structure system, Envelope Publisher  mới cho các thiết kế từ trên xuống và Chế độ chi tiết nhanh như chớp cho các bản vẽ chỉ là một vài điểm nổi bật của SOLIDWORKS 2020. Ba cải tiến CAD cốt lõi này có sẵn trong Standard, Professional, Premium của SOLIDWORKS và có thể giúp bất cứ ai thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn.

Nguồn: blogs.solidworks

Làm thế nào để nâng cấp SOLIDWORKS của bạn?

ViHoth là đại lý phân phối SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam, đối tác bán hàng của SOLIDWORKS Dassault Systemes từ năm 2011. Để nâng cấp lên SOLIDWORKS 2020, hãy liên lạc tới công ty ViHoth Corporation và cung cấp thông tin về serial number của license (bản quyền phần mềm) SOLIDWORKS mà bạn đang sử dụng để nhận báo giá và được hỗ trợ nâng cấp SOLIDWORKS trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn chưa từng có cơ hội sở hữu bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đang muốn đầu tư cho công việc thiết kế SOLIDWORKS chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, đừng chần chừ gì nữa, liên lạc ngay ViHoth Corporation bạn nhé!