Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB - Được cung cấp bởi Altium

SOLIDWORKS PCB là một giải pháp thiết kế bản mạch điện tử PCB, bản quyền thuộc hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes. SOLIDWORKS PCB được cung cấp của Altium, hợp tác với SOLIDWORKS DS.SOLIDWORKS PCB giúp kết nối Alitum với giải pháp thiết...

SOLIDWORKS PCB là một giải pháp thiết kế bản mạch điện tử PCB, bản quyền thuộc hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes. SOLIDWORKS PCB được cung cấp của Altium, hợp tác với SOLIDWORKS DS.

SOLIDWORKS PCB giúp kết nối Alitum với giải pháp thiết kế 3D cơ khí SOLIDWORKS. Được giới thiệu chính thức từ năm 2016,  SOLIDWORKS PCB 2017 phiên bản đầu tiên, cũng có những sức mạnh thiết kế bản mạch PCB tương tự như Altium.

I. Giới thiệu tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB

Trọng tâm của SOLIDWORKS PCB là một bộ công cụ được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế điện và thiết kế cơ khí.

SOLIDWORKS PCB kết hợp công nghệ thiết kế PCB tốt nhất với giao diện dễ sử dụng và được liên kết với SOLIDWORKS 3D CAD để mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế hiệu quả khi thiết kế PCB là một phần của quy trình thiết kế sản phẩm của bạn.

II.Chi tiết về các tính năng của SOLIDWORKS PCB

Công nghệ thiết kế PCB mạnh mẽ

 • Công cụ thiết kế PCB đã được chứng minh
 • Sắp xếp sơ đồ hợp lý
 • Môi trường thiết kế thống nhất
 • Hiệu quả thiết kế tối đa

Tích hợp liền mạch với SOLIDWORKS 3D CAD

 • Dễ dàng tích hợp dữ liệu thiết kế
 • Duy trì quy trình làm việc khác biệt của bạn

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB – Được cung cấp bởi Altium

1. Công nghệ thiết kế PCB mạnh mẽ trong phần mềm SOLIDWORKS PCB

Công cụ thiết kế PCB đã được chứng minh

Làm cho thiết kế của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể luôn là ưu tiên hàng đầu.

Đáp ứng các cửa sổ thời gian tiếp thị quan trọng đó đòi hỏi một công cụ thiết kế PCB có khả năng đáp ứng nhu cầu của các thiết kế phức tạp của bạn.

SOLIDWORKS PCB được tích hợp tất cả các công nghệ thiết kế mới nhất, được cung cấp bởi hơn 25 năm kinh nghiệm R & D từ các chuyên gia thiết kế PCB tại Altium.

Bộ định tuyến tương tác

Công cụ định tuyến tương tác giúp tối đa hóa hiệu quả định tuyến và tính linh hoạt của bạn với các chế độ trực quan như theo dõi đơn, đẩy và tránh chướng ngại vật để di chuyển xung quanh các chướng ngại vật phổ biến trong bố trí bảng của bạn, giúp việc định tuyến bảng của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB – Được cung cấp bởi Altium

SOLIDWORKS PCB – Bộ định tuyến tương tác

Real-Time 3D Clearance Checking

Đừng lãng phí cho các nguyên mẫu đắt tiền. Xác nhận rằng bảng và các bộ phận của bạn phù hợp với vỏ cơ khí của bạn với một công cụ 3D mạnh mẽ cho phép bạn hình dung toàn bộ hình ảnh thiết kế của mình trong môi trường CAD 3D.

Định tuyến cặp vi sai

Các công cụ định tuyến cặp khác nhau trong SOLIDWORKS PCB giúp bạn làm việc hiệu quả nhất để bạn có thể hoàn thành các thiết kế của mình nhanh hơn.

Kiểm tra quy tắc thiết kế toàn diện

Kiểm tra quy tắc thiết kế thời gian thực làm cho quy trình thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn, loại bỏ sự lo lắng về việc bạn có tuân thủ các ràng buộc sản xuất hay không. Dễ dàng kiểm tra các vi phạm trên PCB của bạn và khắc phục chúng một cách nhanh chóng với DRC thời gian thực.

 

Streamlined Schematic Editor

Một môi trường biên tập sơ đồ hợp lý cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để đưa các thiết kế của bạn vào cuộc sống.

Với quyền truy cập vào thông tin chuỗi cung ứng thành phần thời gian thực và kiểm tra quy tắc toàn diện, các thiết kế sơ đồ của bạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB – Được cung cấp bởi Altium

SOLIDWORKS PCB – Streamlined Schematic Editor

Thiết kế nhiều bảng phân cấp

Với SOLIDWORKS PCB, bạn sẽ không còn phải đau đầu cố gắng để giữ cho dữ liệu thiết kế của bạn được tổ chức. Thiết kế nhiều bảng phân cấp giúp giữ cho các tệp thiết kế của bạn được tổ chức và dễ dàng cập nhật với cấu trúc dự án được xác định rõ ràng.

Kiểm tra quy tắc điện

Kiểm tra quy tắc điện trong SOLIDWORKS PCB giữ sơ đồ của bạn không có lỗi. Bộ quy tắc toàn diện kiểm tra các cài đặt tham số và kết nối phù hợp trong thiết kế của bạn và ma trận kết nối có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn những lỗi cụ thể nào được khắc phục, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ để cố gắng chẩn đoán sai sót trong sơ đồ của mình.

Quản lý thư viện

Thư viện của các mẫu sơ đồ và các thành phần có sẵn trong tầm tay dễ dàng, làm cho quá trình tái sử dụng thiết kế của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Dễ dàng kết hợp và quản lý thư viện ở một vị trí duy nhất, với các phần mà bạn biết và tin tưởng từ các dự án thành công trong quá khứ.

 

Môi trường thiết kế thống nhất

Cả trình soạn thảo sơ đồ và PCB được tích hợp trong một hệ thống thống nhất trong SOLIDWORKS PCB.

Bạn hầu như không nhận thấy sự thay đổi khi bạn chuyển từ quy trình bố trí sơ đồ sang bảng, cho phép bạn duy trì năng suất cao nhất trong môi trường thiết kế quen thuộc.

Sơ đồ để PCB ECO

Các thay đổi đối với thiết kế sơ đồ của bạn có thể được đồng bộ hóa nhanh chóng với bố cục bảng của bạn thông qua quy trình Đặt hàng thay đổi kỹ thuật. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình chụp sơ đồ, bạn có thể dễ dàng xem xét tất cả các thay đổi và cập nhật ngay lập tức bố cục PCB của mình, cho phép bạn bắt đầu làm việc trên bảng của mình ngay lập tức.

Giao diện được sắp xếp hợp lý

Hỗ trợ cho định dạng tệp Parasolid gốc của SOLIDWORKS mở ra một thế giới khả năng cho các thiết kế PCB của bạn. Liên kết trực tiếp với SOLIDWORKS Các mô hình Parasolid cho vỏ và các bộ phận cấu thành, sau đó trực quan hóa chúng trong Bản địa 3D để đảm bảo bảng của bạn phù hợp với vỏ cơ khí ngay lần đầu tiên.

Kiểm soát phiên bản

Không có cách nào tốt hơn để hợp nhất môi trường thiết kế của bạn hơn là có mức độ kiểm soát tốt nhất giữa các phiên bản và thay đổi được thực hiện cho thiết kế của bạn. Dễ dàng quản lý và so sánh tất cả lịch sử và các thay đổi được thực hiện để thiết kế tệp và giữ cho thiết kế của bạn đi đúng hướng.

 

Hiệu quả thiết kế tối đa

Dữ liệu thiết kế chưa bao giờ được chia sẻ dễ dàng như vậy giữa nhóm thiết kế của bạn.

Đưa các thiết kế PCB của bạn lên một tầm cao mới đòi hỏi một bộ tính năng mạnh mẽ. SOLIDWORKS PCB có những gì bạn cần để giải quyết dự án thiết kế tiếp theo của bạn.

Hoán đổi pin

Tự động hóa quá trình tốn thời gian của việc gán lại lưới thủ công trên các thành phần có số pin cao trong thiết kế của bạn. Với hoán đổi pin, bạn có thể trao đổi tương tác và tối ưu hóa cấu hình pin trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian trong quá trình thiết kế của mình.

Quy tắc vị trí thành phần

SOLIDWORKS PCB giúp bạn đồng bộ với các yêu cầu sản xuất của mình với các quy tắc vị trí thành phần, cho phép bạn dễ dàng xác định quy tắc cho chiều cao thành phần và định vị trên bảng của mình.

Liên kết nhà cung cấp

Cuộc họp ngân sách và thời hạn trở nên dễ dàng hơn với thông tin nhà cung cấp theo thời gian thực. Liên kết nhà cung cấp gắn PCB của bạn với hệ sinh thái thiết kế lớn hơn, kết nối bạn với cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp để cung cấp thông tin chính xác về giá thành và tính sẵn có.

 

SOLIDWORKS PCB tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS CAD như thế nào?

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB – Được cung cấp bởi Altium

Dễ dàng tích hợp dữ liệu thiết kế

Dữ liệu thiết kế chưa bao giờ được chia sẻ dễ dàng như vậy giữa nhóm thiết kế của bạn.

Dữ liệu được chia sẻ dễ dàng giữa các quy trình công việc điện tử và cơ học của bạn, hợp nhất hai mặt của quy trình thiết kế theo một phương pháp giao tiếp và hợp tác chung.

Dễ dàng chuyển đổi giữa môi trường thiết kế ECAD và MCAD của bạn, biết rằng dữ liệu thiết kế của bạn được giữ đồng bộ với các công cụ cộng tác mạnh mẽ của chúng tôi.

Hợp tác dự án ECAD / MCAD

Máy chủ cộng tác ECAD / MCAD giúp tạo điều kiện hợp tác giữa cả hai bên của dự án thiết kế. Dễ dàng liên kết các mô hình cơ học CAD của SOLIDWORKS với dữ liệu điện, tất cả được kết hợp thành một dự án được quản lý duy nhất để giữ cho tất cả dữ liệu thiết kế của bạn được đồng bộ hóa.

Hỗ trợ Parasolid

Hỗ trợ cho định dạng tệp Parasolid gốc của SOLIDWORKS mở ra một thế giới khả năng cho các thiết kế PCB của bạn. Liên kết trực tiếp với SOLIDWORKS. Các mô hình Parasolid cho vỏ và các bộ phận cấu thành, sau đó trực quan hóa chúng trong môi truường 3D để đảm bảo bảng mạch của bạn phù hợp với vỏ cơ khí ngay lần đầu tiên.

Phân tích đồng

Cải thiện độ chính xác của các thiết kế của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với dữ liệu thiết kế tích hợp giữa SOLIDWORKS PCB và SOLIDWORKS CAD. Gửi các thiết kế bảng của bạn tới SOLIDWORKS CAD kèm theo thông tin bằng đồng và nhận các mô phỏng nhiệt, rung và cơ học chi tiết để có góc nhìn mới về thiết kế của bạn.

 

Duy trì quy trình làm việc khác biệt

SOLIDWORKS PCB là tất cả về kết nối các thiết kế điện và cơ khí của bạn mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào.

Chỉ tập trung vào khía cạnh điện tử trong thiết kế của bạn trong SOLIDWORKS PCB và làm việc trên phần còn lại song song với SOLIDWORKS CAD.

Quy trình làm việc của bạn sẽ luôn duy trì riêng biệt nhưng đồng bộ hóa, sử dụng các công cụ hiệu quả nhất cho cả hai mặt của thiết kế.

Quản lý quá trình thay đổi ECO

SOLIDWORKS PCB đảm bảo rằng dữ liệu thiết kế của bạn luôn được giữ đồng bộ trên tất cả các mặt của quy trình thiết kế. Các thay đổi được thực hiện cho thiết kế của bạn có thể dễ dàng được đẩy qua lại giữa SOLIDWORKS PCB và SOLIDWORKS CAD trong quy trình thay đổi ECO được quản lý. Biết những gì đã được thay đổi và khi nào nhờ có thông báo tức thì và lịch sử thay đổi chi tiết.

Quản lý vòng đời thiết kế

SOLIDWORKS PCB cho phép bạn quản lý các trạng thái vòng đời của các mô hình thành phần riêng biệt giữa các quy trình công việc ECAD và MCAD của bạn. Đặt một thành phần trên bảng của bạn trong SOLIDWORKS PCB mà không phải chờ mô hình cơ khí hoàn thành. Với dữ liệu thiết kế được liên kết, một mô hình cập nhật sẽ ngay lập tức được thêm vào thiết kế của bạn khi nó sẵn sàng.

Tích hợp MCAD

Thực hiện các thay đổi đối với thiết kế PCB của bạn không giới hạn ở SOLIDWORKS PCB. Dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với vị trí thành phần, hình dạng bảng và lắp lỗ trực tiếp vào SOLIDWORKS CAD, sau đó đẩy những thay đổi đó trở lại SOLIDWORKS PCB dưới dạng ECO.

SOLIDWORKS PCB kết nối với phần mềm Altium

Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PCB – Được cung cấp bởi Altium

SOLIDWORKS PCB kết nối với phần mềm Altium

 

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thư mời tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2020

  Thư mời tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2020Kính gửi Quý khách hàng, cộng đồng người dùng SOLIDWORKS và các quý đối tác!ViHoth Corporation và Dassault Systemes trân trọng kính mời quý vị tham gia cùng chúng tôi.SOLIDWORKS INNOVATION...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematic

  Giới thiệu chung về phần mềm SOLIDWORKS Electrical SchematicsPhần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematic cung cấp khả năng thiết kế sơ đồ điện đơn giản hóa việc phát triển hệ thống...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển