Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giới thiệu chi tiết về phần mềm SOLIDWORKS Visualize

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu hình ảnh và hình ảnh động cho nhiều lĩnh vực công nghiêp, hàng tiêu dùng, nội thất, may mặc

Dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào, đang sử dụng phần mềm thiết kế nào, các hoạt động kinh doanh cũng luôn cần đến những báo cáo hình ảnh sống động cho thiết kế, sản phẩm của bạn. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu hình ảnh và hình ảnh động cho nhiều lĩnh vực công nghiêp, hàng tiêu dùng, nội thất, may mặc và thậm chí nhiều hơn thế. SOLIDWORKS Visualize là một bộ công cụ độc lập để bạn có thể sử dụng kết hợp cho SOLIDWORKS, Audesk, Rhino, 3DSMax hoặc các phần mềm 3D khác.

Bài viết liên quan:

SOLIDWORKS Visualize miễn phí cho Doanh nghiệp

SOLIDWORKS hỗ trợ phát triển ngành sản xuất xe đạp toàn cầu

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

 

SOLIDWORKS Visualize giúp tạo ra các hình ảnh và animation sống động như thực

 

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là gì?

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize (trước đây gọi là Bunkspeed) cung cấp một bộ công cụ phần mềm độc lập kết hợp khả năng trình diễn công nghiệp hàng đầu với các tính năng thiết kế theo định hướng thị giác và quy trình công việc, cho phép dễ dàng và nhanh chóng tạo ra nội dung giao tiếp trực quan cho tầm nhìn, đam mê và cảm xúc của thiết kế.

Thiết kế và tiếp thị sản phẩm tốt hơn bằng cách biến trí tưởng tượng thành hiện thực thông qua nội dung và trải nghiệm sống động.

Các sản phẩm trực quan hóa được tạo ra cho bất kỳ ai cần tạo ra các hình ảnh, hoạt hình với chất lượng chuyên nghiệp và nội dung 3D khác một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

Ai có thể nhận được lợi ích từ SOLIDWORKS Visualize?

SOLIDWORKS Visualize được tạo ra cho những kỹ sư có nhu cầu tạo ra các hình ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp, hình ảnh động và nhiều hơn nữa.

Tạo ra nội dung 3D nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể, phần mềm SOLIDWORKS Visualize là một bộ phần mềm độc lập cho những người thiết kế, kỹ sư và người sáng tạo nội dung sử dụng SOLIDWORKS hoặc các công cụ sáng tạo CAD khác (như Rhino, Autodesk Alias, 3DS Max…) cho sản phẩm, kiến trúc, du thuyền, cơ khí, và thiết kế khác có thể sản xuất, có thể tạo ra một thí nghiệm 3D một cách nhanh chóng dễ dàng và thú vị.

Giúp người dùng và các bên liên quan lựa chọn, xác nhận, cải thiện và bán các dự án thiết kế tốt nhất và hiệu quả nhất. SOLIDWORKS Visualize giúp giảm nhu cầu cam kết đắt tiền về kỹ thuật, tạo mẫu và tài nguyên tiếp thị cho dự án. Giải pháp này cũng giúp giảm lỗi và đảm bảo rằng sản phẩm tiếp cận thị trường nhanh hơn.

SOLIDWORKS Visualize giúp bạn tạo ra các hình ảnh 3D nhanh và dễ dàng nhất có thể dù bạn đang sử dụng phần mềm 3D CAD nào.

 

SOLIDWORKS Visualize Standard

Modul này được cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Professional & Premium trong thời hạn Subscription.

Cung cấp cách thức nhanh nhất và dễ nhất để tạo ra hình ảnh quang học cho bất kỳ ai cần “chụp ảnh” dữ liệu 3D. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize Standard cho phép các nhà thiết kế, kỹ sư và người tạo nội dung trong tất cả các ngành tạo ra nội dung trực quan hấp dẫn cho thiết kế của họ.

Bằng cách khai thác và tạo ra những dữ liệu hình ảnh phong phú và hấp dẫn sớm trong quá trình thiết kế. SOLIDWORKS Visualize có thể giúp đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn cũng như nhận được phản hồi sớm hữu ích từ các nhóm bán hàng và khách hàng tiềm năng.

SOLIDWORKS Visualize Gallery cung cấp những hình ảnh ví dụ tuyệt vời của các dự án được tạo bằng phần mềm SOLIDWORKS Visualize.

SOLIDWORKS Visualize Gallery cung cấp những hình ảnh ví dụ tuyệt vời cho các dự án.

 

Những tính năng chính nổi bật của SOLIDWORKS Visualize Standard

Bộ xử lý đồ họa (GPU) – Kết xuất được tăng tốc

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là một ứng dụng độc lập. Có thể tận dụng một hoặc nhiều GPU trong một máy hoặc trong cùng network, giúp tăng đáng kể hiệu năng kết xuất trên phần cứng CPU.

Sử dụng card đồ họa NVIDIA® để kết xuất nhanh hơn nhiều giúp tăng tốc đáng kể quy trình thiết kế và kỹ thuật hàng ngày của bạn, tạo ra nhiều nội dung hơn.

SOLIDWORKS Visualize đạt được hiệu suất nhanh hơn trên tất cả các loại phần cứng. Bao gồm cả máy tính xách tay (sử dụng chế độ Fast Render mới).

SOLIDWORKS Visualize cũng có thể tận dụng công nghệ mới nổi GPU từ NVIDIA, như NVIDIA Quadro® VCA, để tăng tốc độ kết xuất tuyến tính, mang lại trải nghiệm hình ảnh 3D hiệu quả và tuyệt vời hơn.

Hybrid Render Mode – Chế độ kết xuất kết hợp

Ngoài việc tận dụng một hoặc nhiều GPU hoặc CPU, SOLIDWORKS Visualize có thể tận dụng đồng thời cả GPU và CPU (chế độ kết hợp) trong một máy hoặc trên cùng một mạng, giúp tăng đáng kể hiệu suất kết xuất. Chế độ render này cho phép các máy tính có cấu hình tối thiểu tăng hiệu suất để tạo nội dung nhanh hơn.

Physically-Based Raytracing

Sử dụng NVIDIA’s Iray® để hỗ trợ cho hoạt động của SOLIDWORKS Visualize. Hình ảnh được tạo ra đại diện cho sản phẩm của bạn, như thể là bạn đã trực tiếp tạo ra nó trong thực tế.

Ánh sáng, vật liệu, và tạo thành tất cả đến với nhau thực tế mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh. Bạn cũng không cần sử dụng phím tắt để tăng tốc độ làm việc.

Physically-Based Raytracing cung cấp cho bạn nhiều hơn ngoài hình ảnh. Đó là độ chính xác kỹ thuật số quan trọng cho thấy những gì thiết kế của bạn sẽ trông giống như trong thế giới thực.

Giao diện người dùng trực quan

SOLIDWORKS Visualize cho phép bạn làm việc như trong một studio ảnh. Di chuyển máy ảnh xung quanh sản phẩm của bạn một cách dễ dàng khi chụp ảnh hình ảnh dữ liệu CAD của bạn.

SOLIDWORKS Visualize sử dụng giao diện người dùng trực quan với Viewport thích hợp. Không có các giao thức phức tạp, được thiết kế để người dùng có thể tốn ít thời gian tìm hiểu sử dụng nhất.

Giao diện người dùng có thể đơn giản hóa hơn nữa chỉ với năm nút ở cuối màn hình ở chế độ đơn giản – Easy Mode. Chế độ này được thiết kế cho người dùng không có nền 3D và chỉ cần một công cụ trực quan đơn giản. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với các tab phụ mới trong Pallete, cửa sổ Import và Render được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chọn lựa giữa một “dark theme” và “light theme”.

Hỗ trợ các tệp CAD và đồ họa                       

SOLIDWORKS Visualize cho phép nhập dữ liệu từ hơn 25 định dạng file CAD khác nhau, bao gồm các định dạng thông thuộc như IGES, STEP, OBJ. SOLIDWORKS Visualize cho phép xuất ra các định dạng JPG, BMP, PNG, TIFF, HDR, và PSD.

CAD Live-Update                              

Bạn đã làm việc trên tệp Visualize của bạn và bạn lại cần một số thay đổi thiết kế? Khi thiết kế của bạn phát triển, chỉ cần lưu vào tệp hiện có và Visualize sẽ chỉ cập nhật các chi tiết đã được thay đổi. Visualize thậm chí sẽ nhớ nếu bạn thay đổi màu sắc và giữ thay đổi đó trên phần vừa được cập nhật. Bạn luôn có thể liên kết lại tệp nếu tên thay đổi hoặc vị trí di chuyển.

Surface/Part Splitter                        

Với tính năng Part Splitter tích hợp tiện dụng, bạn có thể dễ dàng tách các chi tiết và bề mặt. Bạn cũng có thể dễ dàng tách hình học để áp dụng một vật liệu hoặc kết cấu khác nhau mà không cần quay lại môi trường thiết kế CAD để thực hiện thay đổi này.

Interactive Depth of Field                

Tính năng này cho phép bạn tương tác chọn điểm lấy nét bằng cách nhấp vào mô hình của bạn và sau đó điều chỉnh mức độ mờ mong muốn. Bạn thậm chí có thể nhập các cài đặt máy ảnh vật lý như F-Stop và Aperture.

Denoiser trí tuệ nhân tạo (AI)

Sử dụng Trí tuệ nhân tạo để giải mã và loại bỏ nhiễu khỏi kết xuất trực quan hóa của bạn với một hộp kiểm duy nhất. Giúp tăng đáng kể tốc độ kết xuất của bạn lên trung bình gấp 10 lần!

Hỗ trợ vật liệu nâng cao với NVIDIA MDL và PBR

Sử dụng lại cơ sở dữ liệu hiện tại của bạn về các vật liệu được đo trực tiếp trong Visualize bằng cách quét các vật liệu trong thế giới thực và nhập chúng thông qua MDL hoặc PBR Appearance Types. Bằng cách đó, bạn có thể khám phá các thư viện vật liệu và kết cấu trực tuyến và dễ dàng tạo lại chúng trong Visualize.

Đề-can (Nhãn tương tác)

Bạn có thể dễ dàng đặt logo, đồ họa và nhiều thứ khác với sự hỗ trợ của tính năng Decal, đơn giản, trực qua và dễ sử dụng. Tất cả các loại Bản đồ Decal đều được hỗ trợ từ SOLIDWORKS CAD. Và giờ đây bạn có thể chọn từ nhiều chế độ ánh xạ trực tiếp trong Visualize, giúp bạn tăng khả năng kiểm soát và linh hoạt.

Phím tắt tùy chỉnh

Hãy tiết kiệm thời gian làm việc bằng cách tạo các phím tắt tùy chỉnh của riêng bạn, cụ thể theo sở thích của riêng bạn, sau đó xuất danh sách của bạn để tải lên máy khác. Bạn thậm chí có thể chọn các phím tắt đơn! Sử dụng Visualize theo cách này thậm chí nhanh hơn nhiều.

Phục hồi dữ liệu tự động

Nếu phiên làm việc của bạn bị kết thúc đột ngột, bạn có thể khôi phục dữ liệu được lưu tự động vào lần tiếp theo khi bạn bắt đầu phiên. Bạn có thể chỉ định tần suất và thư mục để lưu dữ liệu tự động phục hồi.

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize Professional

Là một sự bổ sung mạnh mẽ cho SOLIDWORKS Visualize Standard.

Giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trong cạnh tranh với nhiều tính năng nâng cao có trong SOLIDWORKS Visualize Professional. Sử dụng hình ảnh động của máy ảnh và xoay 360 độ chỉ bằng một cú nhấp chuột để thể hiện các giải pháp thiết kế và kỹ thuật. Giúp mô tả các tính năng phức tạp và cuối cùng bán nhiều sản phẩm và ý tưởng hơn.

Nhanh chóng tạo và so sánh nhiều hướng thiết kế, để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn trong khi chiếm thị phần tối đa.

 

Các tính năng nâng cao và mở rộng trong phần mềm SOLIDWORKS Visualize Professional

Nhập các hình ảnh động và nghiên cứu về motion

Sử dụng mô-đun add-in Visualize mới cho SOLIDWORKS CAD để dễ dàng đưa các animation và nghiên cứu chuyển động hiện có của bạn vào “thế giới” trong SOLIDWORKS Visualize Professional.

Tính năng CAD Live-Update cũng hoạt động với các hình ảnh động này. Do đó, khi các chuyển động và khung hình chính của bạn thay đổi trong SOLIDWORKS CAD, chúng sẽ được tự động cập nhật trong Visualize.

Full Animation Suite

Hãy tạo nên một câu chuyện sâu sắc hơn với dữ liệu CAD của bạn bằng tính năng Full Animation Suite trong SOLIDWORKS Visualize Professional. Nó giúp bạn tạo ra các hình ảnh và video sống động ngay cả đối với các dự án phức tạp nhất.

Animation Ribbon              

Tính năng độc đáo này cung cấp bản trình bày 3D về cách máy ảnh hoặc các chi tiết của bạn di chuyển trong toàn cảnh của bạn trong khi thiết lập một hoạt hình.

Animation Ribbon được tô màu để hiển thị tốc độ di chuyển của các đối tượng và hiển thị các khung hình chính thực tế, giúp chỉnh sửa các hình động phức tạp dễ dàng.

Visualize Boost Support                  

Tạo nội dung trực quan tuyệt vời nhanh hơn bao giờ hết. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize Boost là một add-on mới cho SOLIDWORKS Visualize Professional giúp tăng tốc độ kết xuất và năng suất nội dung ngay lập tức. SOLIDWORKS Visualize Boost cho phép người dùng gửi đến các máy khác. Giải phóng máy của bạn để tiếp tục sử dụng Visualize, CAD hoặc các ứng dụng yêu cầu khác.

PowerBoost Real-time Network Rendering                              

Một chế độ kết xuất mới trong Visualize Professional, PowerBoost cho phép bạn kết nối NVIDIA VCA (s) hoặc bất kỳ kết xuất GPU / CPU nào khác để truyền trực tiếp với Visualize Viewport của bạn. PowerBoost cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp để tải nhiều phần cứng hơn mức có thể vừa với máy cục bộ của bạn. Tạo ra tốc độ kết xuất cực nhanh trong khi làm việc với dự án của bạn.

 

SOLIDWORKS Visualize là lựa chọn tuyệt vời cho lĩnh vực nội thất

 

Hình ảnh tương tác dựa trên trình duyệt và Panoramic Out puts

Dễ dàng tạo nội dung tương tác để thả vào trang web của bạn. Thêm vào các bài thuyết trình nội bộ của bạn với hai kết quả bắt mắt này. Làm cho các tệp CAD của bạn trở nên sống động. Tạo ra một kết nối cảm xúc với đối tượng mục tiêu của bạn. Hình ảnh tương tác được tạo ra từ việc ghép số lượng các hình ảnh tĩnh mong muốn lại với nhau để tạo ra trải nghiệm tương tác cho mô hình của bạn. Sản phẩm thu được là dữ liệu CAD trong môi trường dịch chuyển và trải nghiệm tương tác 360. Đó là những điều tuyệt vời SOLIDWORKS Visualize có thể cung cấp cho bạn.

Customizable Photographic Camera Filters                             

Hành động như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và thêm một số “pop” vào nội dung Visualize của bạn. Không cần sử dụng các ứng dụng hậu kỳ để điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng. Dễ dàng cân bằng màu, độ tương phản và các cài đặt thường được sử dụng khác. Tất cả điều này có thể đạt được trực tiếp bên trong phần mềm SOLIDWORKS Visualize Professional. Bạn cũng có thể “animate” các bộ lọc camera này!

 

Render Queue được tích hợp       

Tăng năng suất với tính năng Render Queue tích hợp bằng cách sắp xếp nhiều yêu cầu và để phần mềm tự hoàn thành cho bạn.

Configurations

Nhanh chóng tạo các màu sắc, các biến thể sản phẩm và các lựa chọn thiết kế khác.

Trình bày trong thời gian thực bằng cách sử dụng Visualize và đưa ra các quyết định thiết kế và kỹ thuật quan của bạn.

Kết xuất Configurations chỉ bằng một cú nhấp chuột!

SOLIDWORKS Visualize giúp tạo hình ảnh cho quảng cáo, bán hàng, website…

 

Area Lights và Light Placement                    

Kết xuất các cảnh nội thất phức tạp nhanh hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng tính năng Area Lights, được hỗ trợ cả trong Fast mode. Các đèn khu vực này tạo ra bóng tối hoàn hảo cho hình ảnh. Hiển thị nhanh hơn 8 lần so với sử dụng đèn truyền thống và chế độ Accurate. Đặt ánh sáng chính xác vào nơi bạn cần cho một bức ảnh hoàn hảo.

 

Tạo nội dung VR

Tận dụng tính linh hoạt của phần mềm SOLIDWORKS Visualize Professional để xem lại các hình ảnh và hình ảnh động tuyệt đẹp theo tỷ lệ 1: 1. Dễ dàng thiết lập máy ảnh của bạn ở nơi bạn muốn nhìn xung quanh. Nhấp vào một nút duy nhất trong Visualize để tạo nội dung VR tuyệt vời với hình ảnh âm thanh nổi 360. Và thậm chí cả hình động trong VR! Hỗ trợ cho mọi thiết bị VR, bao gồm HTC® Vive®, Oculus Rift ™, Samsung® Gear VR, Google® Daydream và Google Cardboard ™.

Integrated Physics Engine                              

Chỉ một vài nhấp chuột, bạn có thể xem các sản phẩm của bạn va chạm và rơi xuống. Giống như chúng có trong cuộc sống thực. Sau khi tính năng vật lý được thiết lập, sử dụng công cụ Earthquake để chọn ngẫu nhiên hoặc xáo trộn các yếu tố được chọn. Điều này giúp thêm một liên lạc tự nhiên cho các tấm xếp chồng hoặc chứa đựng trong nhau. Mà không phải di chuyển thủ công từng cái riêng lẻ, tiết kiệm vô số thời gian thiết lập cảnh.

Mô phỏng lái xe

Tạo hình ảnh lái xe đẹp và chất lượng. Hình ảnh hiếc xe của bạn thậm chí như đang tồn tại vật lý trong thời gian thực chính xác. Hệ thống Physics mới hỗ trợ lái xe dọc theo một con đường được xác định trước cũng như điều khiển thông qua bàn phím hoặc bộ điều khiển trò chơi được kết nối. Điều chỉnh một số cài đặt Car Driving, như Suspension, Wheel Friction, Ride Height và nhiều thứ khác, tất cả được tính theo thời gian thực. Sau đó, bạn có thể ghi lại việc lái xe với một cú nhấp chuột cho các cảnh quay lái như trong đời sống thực.

Video Decals

Nhập video hoặc chuỗi hình ảnh trực tiếp vào phần mềm SOLIDWORKS Visualize. Tạo hình ảnh động sống động của sản phẩm bằng màn hình LED (ví dụ: máy tính xách tay, màn hình điều hướng xe hơi, tai nghe hàng không). Tăng cường hoạt hình của bạn khi máy ảnh đang quay ngang qua sản phẩm của bạn hoặc trong suốt một hình ảnh động tâm điểm với chuỗi video phát trên màn hình.

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HSS SolidCAM cho gia công bề mặt tốc độ cao

  High Speed Surface HSS SolidCAM là module hỗ trợ gia công bề mặt tốc độ cao. Gia công tinh mạnh mẽ theo từng phần các bề mặt tách biệt, bao gồm cả phần rãnh
  Chi tiết
 •  
   

  Các tiêu chí để chọn phần mềm CAM tốt và phù hợp cho doanh nghiệp

  Hiện nay có nhiều phần mềm CAM như SolidCAM, Inventor CAM, MasterCAM, NXCAM, Power Mill, Cimatron, DelCAM, ProE, FFCAM, WorkNC và các phần mềm CAD/CAM khác. Mỗi phần mềm CAM có những tính năng, đặc điểm và khả năng ứng dụng khác nhau.
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển