Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

Thay vì đưa tới cho khách hàng của bạn một bản vẽ CAD 3D, 2D, hãy để khách hàng “nhìn thấy” sản phẩm của bạn trong “môi trường” cảnh quan thực tế, sinh động!

SOLIDWORKS VISUALIZE DỄ DÀNG SÁNG TẠO HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG

SOLIDWORKS® Visualize có thể ví như là “chiếc máy ảnh” cho phép người dùng SOLIDWORKS hay bất cứ chương trình dữ liệu CAD nào khác đều có thể sáng tạo, giao tiếp và kết hợp với các hình ảnh chất lượng cao phục  vụ  mục tiêu đổi mới, sản xuất và thương mại.

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

SOLIDWORKS Visualize là gì?

SOLIDWORKS Visualize (trước đây gọi là Bunkspeed) cung cấp một bộ công cụ phần mềm độc lập kết hợp khả năng trình diễn công nghiệp hàng đầu với các tính năng thiết kế theo định hướng thị giác và quy trình công việc, cho phép dễ dàng và nhanh chóng tạo ra nội dung giao tiếp trực quan cho tầm nhìn, đam mê và cảm xúc của thiết kế.

Ai có thể nhận được lợi ích từ SOLIDWORKS Visualize?

SOLIDWORKS Visualize được tạo ra cho những kỹ sư có nhu cầu tạo ra các hình ảnh chất lượng cao chuyên nghiệp, hình ảnh động và nhiều hơn nữa.

Tạo ra nội dung 3D nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. SOLIDWORKS Visualize là một bộ phần mềm độc lập cho những người thiết kế, kỹ sư và người sáng tạo nội dung sử dụng SOLIDWORKS hoặc các công cụ sáng tạo CAD khác (như Rhino, Autodesk Alias, 3DS Max) cho sản phẩm, kiến trúc, du thuyền, cơ khí, và thiết kế khác có thể sản xuất, có thể tạo ra một thí nghiệm 3D một cách nhanh chóng dễ dàng và vui vẻ.

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

>> Đăng ký bản dùng thử SOLIDWORKS Visualize Standard

SOLIDWORKS Visualize được tạo ra cho những kỹ sư có nhu cầu tạo ra các hình ảnh chất lượng cao chuyên nghiệp, hình ảnh động và nhiều hơn nữa.

SOLIDWORKS VISUALIZE BOOST (NETWORK RENDERING)

Bạn cần phải tạo ra một nội dung nhanh hơn, tuyệt vời hơn SOLIDWORKS Visualize trước đây?

SOLIDWORKS Visualize Boost là một sản phẩm SOLIDWORKS mới thêm vào SOLIDWORKS Visualize Professional sẽ ngay lập tức tăng tốc độ render và hiệu quả nội dung. Tương tự như việc xếp hàng đợi máy in ở văn phòng của bạn, SOLIDWORKS Visualize Boost cho phép người dùng SOLIDWORKS Visualize Professional gửi các công việc qua các máy khác, giải phóng máy tính của bạn để tiếp tục sử dụng Visualize hoặc các ứng dụng khác. SOLIDWORKS Visualize Boost là một bộ cài riêng biệt và cần được cài đặt trên máy tính riêng biệt cho các trải nghiệm tốt nhất. SOLIDWORKS Visualize Boost dễ dàng thiết lập như một mắt đơn, hoặc một cụm để bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất một cách hiệu quả.

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

SOLIDWORKS VISUALIZE POWERBOOST

SOLIDWORKS Visualize PowerBoost mở ra cánh cửa mới để tương tác với thời gian thực của raytracing cho những trải nghiệm trực quan tốt nhất. SOLIDWORKS Visualize Power Boost làm việc song hành cùng với nhóm SOLIDWORKS Visual Boost hoặc NVIDIA Quadro® VCA(s). Thay vì gửi các công việc offline cho nhóm của bạn, SOLIDWORKS Visualize PowerBoost với một chế độ render mới có thể dùng trong cùng một nhóm để tạo dòng dữ liệu raytracing cho SOLIDWORKS Visualize Viewport của bạn từ bất cứ nơi nào – một ngành công nghiệp đầu tiên! Một máy NVIDIA Quadro VCA hoặc đa GPU được khuyến khích trải nghiệm sự tương tác thực sự của raytracing.

SOLIDWORKS VISUALIZE STANDARD

Bạn không còn phải thực hiện công việc tiếp thị và trình bày tài liệu của bạn bằng cách dựa vào ảnh chụp màn hình hoặc chi nhiều ngân sách cho các bức ảnh đắt giá của nguyên mẫu, để trình bày về các sản phẩm mới nhất. Với SOLIDWORKS Visualize, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra:

– Các hình ảnh chất lượng sống động như thật

– Một nhóm các màu sắc và kết thúc khác nhau.

– Hình ảnh chất lượng cao có thể dùng để in ấn hoặc đăng lên web

– Các minh họa công nghệ của các tính năng chính

SOLIDWORKS VISUALIZE PROFESSIONAL

Với SOLIDWORKS Visualize Professional bạn có thể kể một câu chuyện 3D sâu sắc hơn về sản phẩm bằng cách sử dụng các dữ liệu CAD 3D. SOLIDWORKS Visualize Professional cho phép người dùng dễ dàng tạo ra hình ảnh tĩnh chất lượng cao và hình ảnh động tương tác để giao tiếp hiệu quả với các chi tiết thiết kế phức tạp nhất.

Bao gồm tất cả các tính năng của SOLIDWORKS Visualize Standard cộng với các tính năng bổ sung và nhiều hơn nữa:

– Chứng minh các sản phẩm hiệu quả hơn với hình ảnh động đầy đủ của các chi tiết, các mô hình, xuất hiện, máy ảnh, và các môi trường.

– Nhập các nghiên cứu SOLIDWORKS CAD Motion của bạn cho các hình ảnh động có tính thực tế.

– Nhanh chóng trình diễn thiết kế cuối cùng với một cú nhấp chuột quay 360 độ.

– Tạo nội dung web tương tác như Interior Panoramas và Exterior VRs

– Giới thiệu và so sánh các giải pháp thiết kế theo từng khía cạnh một với nhiều góc nhìn và bao gồm công cụ Configurator

– Mở ra các khía cạnh sáng tạo của bạn với bộ lọc máy ảnh tùy biến.

SOLIDWORKS Visualize Professional cũng bao gồm các tính năng quan trọng giúp tăng năng suất. Việc tích hợp Render   Queue cho phép bạn sắp xếp các công việc trên máy hoặc một khu vực render sẽ tự động hoàn thiện công việc sau đó, tiết kiệm thời gian đáng kể. SOLIDWORKS Visualize Boost (network rendering) cũng được bao gồm khả năng mở rộng tối đa và tốc độ cao hơn, tăng năng suất công việc ngay lập tức để đáp ứng cả những lịch trình khắt khe nhất.l

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Giải pháp quản lý dữ liệu bảo mật cho doanh nghiệp

  Quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với bất cứ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, có phải những điều này vẫn thường xuyên xảy ra: Mất dữ liệu do ghi...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS SIMULATION

  Hiệu quả đánh giá hiệu suất, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh đổi mới sản phẩm với các công cụ vô cùng mạnh mẽ và toàn diện của các gói phần mềm mô phỏng SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2020 - Những tính năng mới dự kiến ra mắt

  SOLIDWORKS 2020 được dự báo sớm với những tính năng thú vị và tuyệt vời như chức năng lắp ráp mới, tự động điền khối lượng, Make Flexible Parts... SOLIDWORKS 2020 phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào tháng 10/2019. Chờ đón để tham gia sự kiện ra mắt SOLIDWORKS 2020 tại ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2020 do ViHoth Corporation tổ chức.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS Visualize tạo hình ảnh động tuyệt vời cho thiết kế của bạn

  Phần mềm SOLIDWORKS Visualize cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu hình ảnh và hình ảnh động cho nhiều lĩnh vực công nghiêp, hàng tiêu dùng, nội thất, may mặc
  Chi tiết
 •  
   

  Tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PDM - Quản lý dữ liệu sản phẩm

  Phần mềm SOLIDWORKS PDM - Product Data Management là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp áp dụng cho hệ thống dữ liệu CAD và các dữ liệu Microsoft khác.
  Chi tiết
 •  
   

  Công cụ mô phỏng HVAC truyền nhiệt, thông gió và điều hòa không khí

  Công cụ mô phỏng HVAC SOLIDWORKS Flow Simulation có thể đoán trước, tối ưu hóa dòng di chuyển của không khí, điều chỉnh nhiệt độ trong môi trường làm việc.
  Chi tiết