Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS

Ưu điểm của SOLIDWORKS là tính trực quan, hỗ trợ tổng thể quy trình từ thiết kế đến sản xuất. Sự khác nhau giữa bản cr@ck với bản đã mua SOLIDWORKS là gì?

SOLIDWORKS là giải pháp thiết kế 3D cơ khí nổi tiếng và được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm nổi bật của SOLIDWORKS là tính trực quan và hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất với dịch vụ hỗ trợ phong phú cho người dùng. Vậy sự khác nhau giữa người dùng cr@ck với khách hàng đã mua SOLIDWORKS là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

1. Đại lý phân phối SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

Trang bị bản quyền phần mềm giúp doanh nghiệp trang bị thêm sức mạnh trong sản xuất kinh doanh, có thêm những công cụ hỗ trợ đắc lực đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu suất, chất lượng.

Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS từ năm 2011. Cho đến nay, ViHoth là đại lý phần mềm SOLIDWORKS có uy tín và thương hiệu, được tín nhiệm bởi các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp của nước ngoài tại Việt Nam.

ViHoth được tín nhiệm không chỉ bởi dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, tin cậy mà còn bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đạt được những chứng chỉ cao cấp của SOLIDWORKS cùng với bề dày hỗ trợ cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp. ViHoth đồng hành cùng doanh nghiệp và người dùng trong suốt quá trình sử dụng giải pháp SOLIDWORKS để giúp khách hàng có thể giải quyết tốt hơn những thách thức trong kinh doanh.

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS

ViHoth là đại lý phân phối SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam.

2. Đề nghị tư vấn lựa chọn giải pháp SOLIDWORKS phù hợp

SOLIDWORKS là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp với đầy đủ tính năng để phục vụ cho nhu cầu thiết kế 3D mạnh mẽ bao gồm các gói thiết kế từ tiêu chuẩn đến cao cấp: SOLIDWORKS Standard, SOLIDWORKS Professional, SOLIDWORKS Premium. SOLIDWORKS cũng cung cấp các giải pháp hỗ trợ tổng thể và liền mạch cho quá trình phát triển sản phẩm, sản xuất, lắp ráp, đưa sản phẩm ra thị trường.

Xem chi tiết về các giải pháp SOLIDWORKS tại đây.

Tùy theo nhu cầu khác nhau mà ViHoth Corp sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói phù hợp nhất. Về thiết kế 3D, SOLIDWORKS cung cấp 3 phiên bản như sau:

 • SOLIDWORKS Standard là cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, mô hình hóa chi tiết và các lắp ghép, tái sử dụng thiết kế và tự động hóa, mô phỏng hoạt họa…
 • SOLIDWORKS Professional so với gói CAD 3D tiêu chuẩn, được bổ sung thư viện chi tiết tiêu chuẩn, các công cụ kẹp nhanh, các công cụ giúp tự động tính toán giá thành sản phẩm gia công và truy nhập chuyển đổi các dữ liệu hình học, có các công cụ phụ trợ giúp tự động tìm kiếm lỗi trong thiết kế, photoView 360…
 • SOLIDWORKS Premium là gói thiết kế 3D CAD  cao cấp nhất trong các hệ thống phần mềm SOLIDWORKS, được bổ sung tính năng về Simulation Express và khả năng tiếp nhận, xử lý dữ liệu quét 3D.

 

3. SOLIDWORKS bản quyền có các dạng license như thế nào?

3.1 License Standalone

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS để được hướng dẫn và hỗ trợ cách thức chuyển đổi – transfer license.

Ưu điểm của dạng license standalone

Bạn có thể mang máy tính cá nhân hoặc laptop cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác thì vẫn có thể sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển.

3.2 License Network

Cài và sử dụng SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn. Tại một thời điểm bất kỳ, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền). Bạn sẽ trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so với license standalone.

Ưu điểm của dạng license network

– Thuận tiện cho việc quản lý license khi có nhiều user, nhiều nhóm user trong nhà máy

– Việc thay đổi nhân sự hoặc thay đổi máy tính (do hỏng hóc, thay mới) không làm gián đoạn trong công việc và người quản lý license có thể chủ động trong việc phân quyền sử dụng cho người dùng.

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS

SOLIDWORKS Network License

4. SOLIDWORKS license vĩnh viễn và ngắn hạn

License SOLIDWORKS vĩnh viễn: Đây là một dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng SOLIDWORKS trong thời gian lâu dài.

License SOLIDWORKS ngắn hạn: Loại license này có thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến 1 năm và đây cũng là một dạng đầu tư dự án ngắn hạn, thời vụ. Hoặc người mua muốn chia nhỏ ngân sách thành từng giai đoạn phù hợp với khả năng tài chính.

5. Phần mềm SOLIDWORKS giá bao nhiêu?

– Khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, bạn hãy liên lạc để nhận báo giá trực tiếp từ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS.

– Giá bán SOLIDWORKS do Hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes quy định cho các vùng lãnh thổ.

– Mua số lượng sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

6. Mua SOLIDWORKS bản quyền có những lợi ích gì?

Chứng nhận bản quyền phần mềm SOLIDWORKS cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn quyền sử dụng hợp pháp đối với phần mềm SOLIDWORKS.

Sử dụng SOLIDWORKS bản quyền giúp tối ưu hóa các trải nghiệm 3D của bạn và hỗ trợ đội ngũ thiết kế làm việc nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với các nguồn tài nguyên và cơ sở dữ liệu phong phú.

Doanh nghiệp sử dụng SOLIDWORKS bản quyền sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật của Hãng và đại lý ủy quyền tại địa phương. Khi gặp sự cố về kỹ thuật hoặc phần mềm, khi muốn chuyển đổi license từ máy tính này sang máy tính khác hoặc gặp phải khó khăn khi khai thác các công cụ của SOLIDWORKS bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hãng hoặc đại lý ủy quyền để nhận được sự hỗ trợ.

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS

Quyền lợi dành cho khách hàng mua SOLIDWORKS tại ViHoth

 

Với tính năng tự động nâng cấp cho license phần mềm bản quyền SOLIDWORKS đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn nhận được các phiên bản SOLIDWORKS mới nhất giúp cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc, giúp bạn luôn dẫn đầu trong cạnh tranh. Bạn có thể tận dụng các công cụ sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác.

Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền bạn sẽ được cấp một tài khoản tại SOLIDWORKS Portal. Bạn có thể truy cập vào SOLIDWORKS Knowledge Base – Một thư viện cho phép bạn tìm kiếm các bài viết kỹ thuật, các giải pháp và các lời khuyên kỹ thuật… được các chuyên gia SOLIDWORKS cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể gửi các yêu cầu dịch vụ (SRS) gửi báo cáo sự cố hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xem tình trạng với sổ theo dõi SR, gửi báo cáo Hiệu suất phần mềm (SPRs), theo dõi tình trạng với sổ theo dõi SPR và giám sát việc giải quyết các vấn đề của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Được tham gia “Chương trình trao đổi kinh nghiệm của khách hàng” để đưa ra các ý kiến và xem trước các phiên bản SOLIDWORKS Beta và gói dịch vụ Early Visibily (EV).

Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền bạn sẽ được cấp tài khoản My.Solidworks.com với khả năng truy cập và tra cứu thông tin tối ưu, trang web kết nối các nguồn tài nguyên chính của SOLIDWORKS. Với tài khoản khách hàng, khi truy cập MySOLIDWORKS, bạn có thể nhận được hàng trăm giờ training online miễn phí, khám phá các kiến thức cơ bản và nâng cao, chia sẻ các file thiết kế, liên kết với các nhà sản xuất…

 

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về mua SOLIDWORKS bản quyền, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

CAD/CAM/CAE/PLM/CNC

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam từ năm 2011

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 3797 0256                         Hotline: 0983 331 083

Website: http://www.vihothcom                  Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Simulation là gì? Giới thiệu tổng quan và chi tiết tính năng.

  Bộ công cụ mô phỏng toàn diện của phần mềm SOLIDWORKS Simulation cho phép nhà thiết kế và kỹ sư đánh giá hiệu suất, cải thiện chất lượng và thúc đẩy đổi mới sản phẩm. Thiết lập các kịch bản trong thế giới thực để kiểm tra các sản phẩm...
  Chi tiết
 •  
   

  Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

  Tính đến năm 2019, JetBrains đã giành được hơn 60 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển