Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...

Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp, chi tiết có bề mặt phức tạp, trường hợp cần phân tích, đánh giá thiết kế ở mức đơn giản, kết hợp thiết kế cơ khí – điện, PCB, thiết kế đường ống. 

SOLIDWORKS Premium là giải pháp cần thiết cho ngành thiết kế, chế tạo máy móc công nghiệp, hàng tiêu dùng (sản phẩm điện tử), công nghiệp vận chuyển, công nghệ cao…

Tính năng phần mềm SOLIDWORKS Premium

Ngoài những tính năng của Professional, SOLIDWORKS Premium bao gồm những tính năng cao cấp khác.

 • Simulation (mô phỏng): Thu thập các dự đoán chính xác về tải vật liệu và dự báo chuyển vị bằng cách sử dụng công cụ phân tích phần tử hữu hạn đã được NAFEMS phê duyệt và đánh giá cao. 
 • Modul Piping & Routing giúp hoàn thiện các thiết kế phức tạp hơn của bạn bằng cách kết nối các thành phần bằng cách sử dụng các công cụ định tuyến và đường ống nhanh nhẹn (hệ thống dây điện) nơi bạn có thể dễ dàng thao tác các đường dẫn và thực hiện thay đổi.
 • Motion Analysis: Quan sát hành vi và phản ứng của các thành phần bằng cách tạo phân tích chuyển động, tránh chi phí và sự chậm trễ của việc xây dựng nguyên mẫu vật lý. Kiểm tra kết quả ngay trong nền tảng thiết kế, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế mới ngay lập tức hoặc so sánh các vật liệu và chạy lại phân tích.
 • Assembly Structural Analysis: Giao diện dễ sử dụng kết hợp với độ chính xác của nó là vô song. Các công cụ Simulation trong phần mềm SOLIDWORKS Premium cho phép dễ dàng thiết lập nghiên cứu, kết hợp / chạy nghiên cứu, đánh giá kết quả, thực hiện thay đổi và chạy lại phân tích. 
 • Advanced Surface Flattening: Đối với những người làm việc với phương tiện và hàng dệt mềm dẻo hoặc những người thiết kế hình học kim loại tấm phức tạp, bạn có thể làm phẳng các bề mặt đơn và nhiều bề mặt phức tạp bằng cách làm phẳng bề mặt tiên tiến.

Xem thêm: Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất

Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bao nhiêu gồm những gì

Khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Premium, bạn sẽ nhận được bộ cài phần mềm, key license (serial number) và giấy chứng nhận bản quyền (Certificate License). License phần mềm được cung cấp dưới dạng vĩnh viễn và thuê bao theo năm. Hãng SOLIDWORKS đang có chương trình offer cho khách hàng mua SOLIDWORKS kèm theo account 3DEXPERIENCE (quyền truy cập nền tảng đám mây với phong phú các role và app hỗ trợ cho quy trình làm việc).

Vihoth báo giá phần mềm SOLIDWORKS Premium nhanh, chính xác nhất.

Vihoth báo giá phần mềm SOLIDWORKS Premium nhanh, chính xác nhất.

Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền luôn đi kèm Subscription 1 Year với rất nhiều dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng trong năm đầu sử dụng.

 • Customer Portal giúp khách hàng báo lỗi, gửi request hỗ trợ kỹ thuật tới hãng nhanh chóng.
 • Miễn phí nâng cấp trong vòng 1 năm. Mỗi phiên bản của SOLIDWORKS sẽ có 6 phiên bản từ SP0 – SP5. Thông thường khách hàng sẽ được nâng cấp thêm 1 version. Chẳng hạn, khách hàng mua SOLIDWORKS 2022 sẽ được miễn phí upgrade lên SOLIDWORKS 2023.
 • Dịch vụ mySolidworks Professional trị giá 365 USD hiện tại vẫn đang được offer miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ Subscription.
 • Đáng chú ý: khách hàng mua SOLIDWORKS Premium sẽ được quyền sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm các phần mềm: Visualize Standard và PDM Standard,  SOLIDWORKS CAM Standard. Visualize là giải pháp kết xuất hình ảnh tuyệt vời giúp tạo báo cáo sinh động hoặc là công cụ cho marketing và bán hàng. PDM Standard là công cụ quản lý dữ liệu tiện ích và giá trị. SOLIDWORKS CAM hỗ trợ cho gia công chi tiết đơn giản
 • Khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS Standard, SOLIDWORKS Professional trong thời hạn Subscription có thể chuyển đổi lên Premium bằng cách trả phí upgrade.
Đóng
YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Lựa chọn gói module cần báo giá


  ViHoth cam kết khi mua giá bản quyền SolidWorks

  Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

  – Là đại lý hơn 10 năm phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Báo giá phần mềm SOLIDWORKS Premium nhanh, chính xác nhất.

  – Cung cấp license bản quyền có giá trị toàn cầu: Hợp pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn phần mềm bản quyền quốc tế

  – Nhận được sự tin tưởng, chất lượng từ rất rất nhiều khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang sử dụng.

  – Hỗ trợ cài đặt & nâng cấp cập nhật miễn phí

  – Hướng dẫn sử dụng & cung cấp sách, khóa học online

  – Chứng nhận license bản quyền của Hãng có giá trị toàn cầu

  ViHoth Corp

  Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại/Fax: 024 3797 0256
  Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  MST: 0102824729

  • Tác giả
  • Bài viết mới
  VIHOTH SOLUTIONS

  ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
  ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
  Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  MST: 0102824729


   
  TIN TỨC LIÊN QUAN

  •  
    

   Các khóa học lập trình game mới được bổ sung trong JetBrains Academy tháng 5.2022

   Học viện JetBrains Academy là một môi trường học tập online thông qua tài khoản đăng ký, được cung cấp bởi JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Vừa trong tháng 5/2022 học viện đã...
   Chi tiết
  •  
    

   ReSharper C++ - Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

   Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để sửa chữa và tái cấu trúc.
   Chi tiết
  •  
    

   CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

   Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
   Chi tiết
  •  
    

   SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

   SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
   Chi tiết
  •  
    

   Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

   SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
   Chi tiết
  •  
    

   3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

   3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
   Chi tiết

  Mua ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển