Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tạo file DXF cho một phác thảo (SKETCH) trong SOLIDWORKS

Gần đây, một số người đã hỏi tôi làm thế nào để có một tập hợp các văn bản phác thảo và Tạo file DXF trong SOLIDWORKS. Dưới đây là một vài phương pháp từ giải pháp SOLIDWORKS khá đơn giản.

Gần đây, một số người đã hỏi tôi làm thế nào để có một tập hợp các văn bản phác thảo và tạo file DXF trong SOLIDWORKS. Điều này sẽ rất dễ dàng nếu như bạn biết cách sử dụng và tạo văn bản trong phần mềm SOLIDWORKS. Dưới đây là một vài phương pháp khá đơn giản giúp bạn thực hiện những thao tác này một cách nhanh chóng.

Các bước tạo file DXF trực tiếp

Có thể xem giải pháp SOLIDWORKS là phương pháp đầu tiên có thể tạo file DXF Sketch trực tiếp từ một tập tin chi tiết. Cách này gồm các bước sau:

 1. Tạo ra các bản phác thảo bạn muốn và để ở chế độ thường

 1. Save as>DXF
 2. Trong các thuộc tính cho DXF/DWG Output chọn Annotation view và Current view. Trong bản gốc, chọn bất kỳ điểm nào bạn cần giữ làm trung tâm.

 1. Sau đó nhấn Ok

Các phương pháp tạo file DXF khác

Bây giờ đến các phương pháp khác: Từ một bản vẽ tạo file DXF

 1. Tạo bản phác thảo mà bạn muốn
 2. Sao chép các bản phác thảo là clipboard
 3. Mở một bản vẽ và xóa các khối tiêu đề
 4. Dán bản thảo
 5. Save as>DXF

Với những hướng dẫn trên tạo file DXF hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn trong ứng dụng SOLIDWORKS vào công việc. Mọi hỗ trợ về kĩ thuật cũng như câu hỏi khi sử dụng phần mềm bạn có thể gọi theo số hottline 0983.331.083 để chuyên gia được đào tạo từ hãng tư vấn và trả lời.

Viết bởi: Ketul Patel

Nguồn: DS SOLIDOWORKS

Dịch: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Bạn đã từng vượt quá giới hạn hình vẽ trong SOLIDWORKS

  Hiểu cảm biến trong SOLIDWORKS Thông thường, khi bạn đang thiết kế các chi tiết hoặc các lắp ráp, bạn đang hoạt động trong một thiết kế đặc biệt, cho dù đó là kích thước,...
  Chi tiết
 •  
   

  Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

  Sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION, cách tốt nhất để thực hiện các công việc đòi hỏi thông minh hơn và khó khăn hơn… đó là tất cả những gì được gọi là Smartcut. Thời gian này, tôi đang làm việc trên một mô hình khá...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển