Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

Sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION, cách tốt nhất để thực hiện các công việc đòi hỏi thông minh hơn và khó khăn hơn… đó là tất cả những gì được gọi là Smartcut. Thời gian này, tôi đang làm việc trên một mô hình khá...

Sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION, cách tốt nhất để thực hiện các công việc đòi hỏi thông minh hơn và khó khăn hơn… đó là tất cả những gì được gọi là Smartcut.

 Thời gian này, tôi đang làm việc trên một mô hình khá phức tạp cho một khách hàng trong việc mô phỏng, và tôi đã sử dụng công cụ Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một góc cắt của mô hình mẫu để bạn có thể quan sát các bề mặt nhỏ nơi tôi đã đặt lên một lực và hi vọng bạn có thể tưởng tượng nhiệm vụ đó là phải đảm bảo toàn bộ chúng đều là những lựa chọn đúng đắn trong hộp thoại lực mô phỏng. Điều này khiến tôi nhớ đến khả năng của công cụ Power Select có thể giúp tạo ra các tính năng dựa trên màu sắc.

 

Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

Nhờ vậy, tôi thực hiện được nhiều lựa chọn khác nhau để phân loại cho các mặt (tất nhiên cũng sử dụng các công cụ lọc mặt) và chọn cho chúng một màu đỏ tươi để chỉ ra các điểm mà lực tác dụng vào. Điều này giúp cho nhiệm vụ đảm bảo tất cả mặt cần thiết có thể dễ dàng nhận ra bằng cách xem chúng có màu đỏ hoặc màu trắng, đây là trường hợp tạo ra những mặt rất nhỏ là những khu vực đã được “fillet”.

 

Sau khi chắc chắn rằng tôi đã có tất cả những mặt mà tôi cần, tôi dẫn ra các công cụ Power Select từ danh sách thả xuống của Dòng lựa chọn.

 

Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

Sau đó, trong hộp thoại Power Select tôi lựa chọn một mặt duy nhất và lọc chúng bằng màu sắc mặt. Nhân nút “Search” sau đó ngay lập tức tìm được 127 mặt!

 

Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

Smartcut sử dụng Power Select trong SOLIDWORKS SIMULATION

Sau khi nhấn nút “Close”, tôi đã có toàn bộ những mặt đã chọn sẵn để áp dụng các lực nén vào mô phỏng với sự tự tin rằng tôi đã có tất cả mọi thứ.

 

Tôi cảm thấy rất hứng thú với các chức năng Selection Sets của SOLIDWORKS SIMULATION 2015 trong tất cả các sản phẩm mô phỏng. Sử dụng các công cụ này là cách tốt nhất để thực hiện các công việc đòi hỏi thông minh hơn và khó khăn hơn… đó là tât cả những gì được gọi là Smartcut!

 

Tác giả: Joe Galliera

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tạo file DXF cho một phác thảo (SKETCH) trong SOLIDWORKS

  Gần đây, một số người đã hỏi tôi làm thế nào để có một tập hợp các văn bản phác thảo và Tạo file DXF trong SOLIDWORKS. Dưới đây là một vài phương pháp từ giải pháp SOLIDWORKS khá đơn giản.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS 3D dẫn đầu tin cậy, hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh

  Tìm hiểu cách công ty như Kvichak Marine Industries sử dụng giải pháp SOLIDWORKS 3D để vượt lên trên khó khăn, thách thức ngày càng to lớn của sự cạnh tranh, tăng năng suất và giảm chi...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển