Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.

Phần mềm thiết kế cơ điện SolidWorks Electrical giúp ích  kỹ sư xác định các thành phần cần thiết cho một dự án điện, cách sắp xếp cũng như kết nối và vị trí chung của các bộ phận trong thời gian nhanh nhanh chóng.

Phần mềm SOLIDWORKS electrical là gì?

​Phần mềm thiết kế cơ điện SOLIDWORKS Electrical cung cấp cho các chuyên viên kỹ thuật điện một bộ công cụ để xác định các thành phần cốt lõi của một dự án, mạng lưới quy mô, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt công việc một cách nhanh chóng 

SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

Với xu hướng luôn cập nhật và phát triển những sản phẩm mới trong các công ty cơ điện, đòi hỏi những lực lượng lao động có tay nghề, đặc biệt là bộ phận kỹ sư, chuyên viên phải có khả năng sử dụng phần mềm thành thạo để đưa ra những giải pháp, và có thể giải thích cho khách hàng hiểu một cách nhanh chóng và bài bản.

Vì vậy cho nên, sự ra đời của phần mềm cơ điện giúp cho các kỹ sư thường xuyên phải đối mặt với những hạn chế khi thiết kế thủ công, giải quyết các vấn đề về mô phỏng đường đi điện, kết cấu, nguyên lý hoạt động của từng chi tiết điện để xác định và lựa chọn những giải pháp hoàn hảo nhất cho người dùng.

Vấn đề là, cho dù bạn đang thiết kế các hệ thống mà bạn cho là đơn giản, phức tạp, hay bất cứ nơi nào ở giữa, bạn có thể hưởng lợi từ việc quản lý dữ liệu tự động trong SOLIDWORKS Electrical. Điều quan trọng là điền vào thư viện của bạn về các chi tiết bạn cần với dữ liệu có liên quan mà bạn sẽ bao gồm trong bất kỳ tài liệu báo cáo nào.

Đừng lo lắng về việc đưa vào tất cả các thông tin ban đầu vào SOLIDWORKS Electrical. Bạn luôn có thể thêm dữ liệu vào bản ghi chi tiết khi bạn thực hiện và khi bạn phát hiện ra rằng bạn cần nó. Khi bạn đã thiết lập một vài chi tiết và xem bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại theo cách truyền thống!

3 gói trong phần mềm thiết kế cơ điện của SOLIDWORKS mà mỗi kỹ sư cần biết

SOLIDWORKS Electrical Professional

Thích hợp với người dùng cần hỗ trợ thiết kế tích hợp cơ khí và điện bởi sự kết hợp sơ đồ điện với khả năng mô hình hóa 3D trong SOLIDWORKS Electrical 3D. Thực hiện chúng trong cùng một công cụ mạnh mẽ, và dễ dàng sử dụng.

SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

SOLIDWORKS Electrical 3D

Tích hợp thiết kế sơ đồ điện với mô hình hóa 3D của các thiết bị hoặc sản phẩm khác, theo tương tác hai chiều và thực tế nữa. SOLIDWORKS Electrical 3D cho phép người dùng định vị các linh kiện trong một hệ thống điện và sử dụng công nghệ định tuyến với SOLIDWORKS Routing tự động kết nối các thành phần điện lại với nhau trong mô hình 3D. Xác định rõ chiều dài dây, bó dây mạch và cáp nối.

SOLIDWORKS Electrical Schematic

Đây là một bộ bộ công cụ mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng công cụ thiết kế sơ đồ. Thúc đẩy phát triển một cách nhanh chóng của hệ thống điện cho các thiết bị cùng các sản phẩm khác. Các biểu tượng được dựng lên trong thư viện, thông tin của nhà sản xuất và các thành phần mô hình 3D cung cấp tài liệu tái sử dụng phổ biến tối ưu hóa sử dụng lại thiết kế. Đơn giản hóa lại các nhiệm vụ thiết kế từ PLC và các thiết bị đầu cuối để liên hệ với bài tập tham khảo chéo với thiết kế và quản lý các công cụ tự động hóa.

Mua SolidWorks Electrical chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

ViHoth chính thức trở thành đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam ngày 1/1/2011 nên bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin khi tìm hiểu SOLIDWORKS Electrical tại đây

Website: http://www.vihoth.com

Văn phòng Hà Nội: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Facebook Page: Phần mềm SolidWorks ViHoth

Linkedin: ViHoth Corporation

Twitter: ViHoth SOLIDWORKS

Hotline: 024 3797 0256 – 0983 331 083

Email: info@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm CAD 2D, 3D giá tốt - Bản quyền chính hãng

  Phần mềm GstarCAD với lịch sử phát triển hơn 25 năm, có thể giải quyết cho bạn hầu hết các vấn đề về CAD và với thời hạn bản quyền vĩnh viễn. Được phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty ViHoth Corporation, đơn vị phân phối phần mềm CAD có uy tín và thương hiệu, GstarCAD đã trở thành giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực: cơ khí, công nghiệp, xây dựng, điện, điện tử, dịch vụ kỹ thuật...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển