SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

Phần mềm thiết kế cơ điện SolidWorks Electrical giúp ích  kỹ sư xác định các thành phần cần thiết cho một dự án điện, cách sắp xếp cũng như kết nối và vị trí chung của các bộ phận trong thời gian nhanh nhanh chóng.

Phần mềm SOLIDWORKS electrical là gì?

​Phần mềm thiết kế cơ điện SOLIDWORKS Electrical cung cấp cho các chuyên viên kỹ thuật điện một bộ công cụ để xác định các thành phần cốt lõi của một dự án, mạng lưới quy mô, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt công việc một cách nhanh chóng 

định nghĩa SOLIDWORKS Electrical

Với xu hướng luôn cập nhật và phát triển những sản phẩm mới trong các công ty cơ điện, đòi hỏi những lực lượng lao động có tay nghề, đặc biệt là bộ phận kỹ sư, chuyên viên phải có khả năng sử dụng phần mềm thành thạo để đưa ra những giải pháp, và có thể giải thích cho khách hàng hiểu một cách nhanh chóng và bài bản.

Vì vậy cho nên, sự ra đời của phần mềm cơ điện giúp cho các kỹ sư thường xuyên phải đối mặt với những hạn chế khi thiết kế thủ công, giải quyết các vấn đề về mô phỏng đường đi điện, kết cấu, nguyên lý hoạt động của từng chi tiết điện để xác định và lựa chọn những giải pháp hoàn hảo nhất cho người dùng.

Vấn đề là, cho dù bạn đang thiết kế các hệ thống mà bạn cho là đơn giản, phức tạp, hay bất cứ nơi nào ở giữa, bạn có thể hưởng lợi từ việc quản lý dữ liệu tự động trong SOLIDWORKS Electrical. Điều quan trọng là điền vào thư viện của bạn về các chi tiết bạn cần với dữ liệu có liên quan mà bạn sẽ bao gồm trong bất kỳ tài liệu báo cáo nào.

Đừng lo lắng về việc đưa vào tất cả các thông tin ban đầu vào SOLIDWORKS Electrical. Bạn luôn có thể thêm dữ liệu vào bản ghi chi tiết khi bạn thực hiện và khi bạn phát hiện ra rằng bạn cần nó. Khi bạn đã thiết lập một vài chi tiết và xem bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại theo cách truyền thống!

3 gói trong phần mềm thiết kế cơ điện của SOLIDWORKS mà mỗi kỹ sư cần biết

SOLIDWORKS Electrical Professional

Thích hợp với người dùng cần hỗ trợ thiết kế tích hợp cơ khí và điện bởi sự kết hợp sơ đồ điện với khả năng mô hình hóa 3D trong SOLIDWORKS Electrical 3D. Thực hiện chúng trong cùng một công cụ mạnh mẽ, và dễ dàng sử dụng.

SOLIDWORKS Electrical trong thiết kế sơ đồ điện

SOLIDWORKS Electrical 3D

Tích hợp thiết kế sơ đồ điện với mô hình hóa 3D của các thiết bị hoặc sản phẩm khác, theo tương tác hai chiều và thực tế nữa. SOLIDWORKS Electrical 3D cho phép người dùng định vị các linh kiện trong một hệ thống điện và sử dụng công nghệ định tuyến với SOLIDWORKS Routing tự động kết nối các thành phần điện lại với nhau trong mô hình 3D. Xác định rõ chiều dài dây, bó dây mạch và cáp nối.

SOLIDWORKS Electrical Schematic

Đây là một bộ bộ công cụ mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng công cụ thiết kế sơ đồ. Thúc đẩy phát triển một cách nhanh chóng của hệ thống điện cho các thiết bị cùng các sản phẩm khác. Các biểu tượng được dựng lên trong thư viện, thông tin của nhà sản xuất và các thành phần mô hình 3D cung cấp tài liệu tái sử dụng phổ biến tối ưu hóa sử dụng lại thiết kế. Đơn giản hóa lại các nhiệm vụ thiết kế từ PLC và các thiết bị đầu cuối để liên hệ với bài tập tham khảo chéo với thiết kế và quản lý các công cụ tự động hóa.

Mua SolidWorks Electrical chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

ViHoth chính thức trở thành đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam ngày 1/1/2011 nên bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin khi tìm hiểu SOLIDWORKS Electrical tại đây

Website: http://www.vihoth.com

Văn phòng Hà Nội: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Facebook Page: Phần mềm SolidWorks ViHoth

Linkedin: ViHoth Corporation

Twitter: ViHoth SOLIDWORKS

Hotline: 024 3797 0256 – 0983 331 083

Email: info@vihoth.com