Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.

Nhịp độ sản xuất luôn luôn bận rộn. Một loạt các hoạt động giống như các dòng xe tải giao hàng liên tục cần tiếp nhận, xử lý, tiếp nhận và xử lý…. Đôi khi, việc triển khai một dự án giống như một tổ ong nhộn nhịp. Điều gì có thể làm cho quy trình này hiệu quả hơn? Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về điện, bạn nhất định nên tìm hiểu về SOLIDWORKS Electrical.

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công ty sản xuất thường xuyên thay đổi sản phẩm, nhưng tất cả đều có một điểm chung, một lực lượng lao động có tay nghề cao có khả năng phân tích các yêu cầu của khách hàng, đưa ra quyết định nhanh chóng và cung cấp một sản phẩm chất lượng trên spec và bản vẽ đúng thời hạn.

Vì vậy, nếu tài liệu kỹ thuật chi tiết đầy đủ không phải là yêu cầu đối với quy trình sản xuất của bạn, thì đó là gì? Nếu các đặc điểm được đánh giá ở trên mô tả tổ chức của bạn, có thể bạn đang đọc câu trả lời khi bạn đọc bài viết này…. Bảng vật liệu (BOM). Bạn cũng có khả năng bị kích thích suy nghĩ về lần cuối cùng một bản vẽ điện cơ bản cùng với một danh sách excel không chính xác, rời rạc, BOM đã ném toàn bộ hệ thống sản xuất của bạn vào tình trạng lộn xộn.

Đó cũng là lúc hiệu quả và lợi nhuận dự án bị mất. Các kỹ sư bỏ công việc hiện tại của mình để lao vào tìm kiếm trong các chi tiết. Một tình huống khẩn cấp khiến tiêu tốn nhân lực, thời gian và lãng phí chi phí. Đại diện bán hàng giờ đây phải có một cuộc trò chuyện rất khó chịu với khách hàng. Kỹ thuật viên giờ đây phải tìm một dự án khác để làm việc. Lỗi BOM ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức.

Vì vậy, làm thế nào để bạn cân bằng sự cần thiết cho một BOM chính xác với lợi thế là chỉ có để sản xuất tài liệu tối thiểu để tạo ra kết quả mong muốn? Cấu trúc linh hoạt của SOLIDWORKS Electrical cung cấp một bộ công cụ được thiết kế để cung cấp cho các kỹ thuật viên thành thạo của bạn đủ thông tin để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà không phải mất hàng tháng trong tài liệu thiết kế đồng thời duy trì tính nguyên vẹn của hóa đơn.

 

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công cụ vẽ dòng điện trong SOLIDWORKS Electrical

 

Các công cụ vẽ dòng điện trong SOLIDWORKS Electrical cho phép một kỹ sư xác định các thành phần cần thiết cho một dự án, cách chúng được kết nối và vị trí chung của thành phần, mà không cần tốn thời gian vào chi tiết không cần thiết.

Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.

Cuối cùng, dễ dàng thiết lập macro cho phép các kỹ sư có khả năng tái sử dụng dữ liệu thiết kế, kéo cả hai biểu tượng sơ đồ và thông tin bảng BOM.

Vào cuối ngày, bạn cần các công cụ cho phép bạn làm những gì bạn làm tốt nhất, sản xuất các sản phẩm tuyệt vời và phục vụ khách hàng của bạn. Hãy để hệ thống MLC CAD chỉ cho bạn cách SOLIDWORKS Electrical có thể cung cấp cho nhóm sản xuất của bạn những bảng vật liệu chính xác, mà không thay đổi cách thức làm việc của bạn.

Nguồn: blogs.solidworks

Dịch và biên soạn: ViHoth Corp.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS - ViHoth nỗ lực góp phần đổi mới ngành công nghiệp Việt Nam

  Việt Nam được đánh giá là nền kinh tế có mức độ kỹ thuật số cao nhất trong khu vực. Các ngành công nghiệp Việt Nam đang nỗ lực chuyển mình dưới tác động của công nghệ mới. Trong nhiều năm qua, công ty ViHoth là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp nhằm đổi mới quy trình, hiệu suất, chất lượng, giải quyết những thách thức trong bài toán cạnh tranh và hội nhập.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn tạo chiếc mũ sắt với phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp và mạnh mẽSOLIDWORKS là giải pháp thiết kế 3D chuyên nghiệp của Dassault Systemes, hãng phần mềm thiết kế 3D hàng đầu thế giới....
  Chi tiết
 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục Copy

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết