Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.

Nhịp độ sản xuất luôn luôn bận rộn. Một loạt các hoạt động giống như các dòng xe tải giao hàng liên tục cần tiếp nhận, xử lý, tiếp nhận và xử lý…. Đôi khi, việc triển khai một dự án giống như một tổ ong nhộn nhịp. Điều gì có thể làm cho quy trình này hiệu quả hơn? Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về điện, bạn nhất định nên tìm hiểu về SOLIDWORKS Electrical.

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công ty sản xuất thường xuyên thay đổi sản phẩm, nhưng tất cả đều có một điểm chung, một lực lượng lao động có tay nghề cao có khả năng phân tích các yêu cầu của khách hàng, đưa ra quyết định nhanh chóng và cung cấp một sản phẩm chất lượng trên spec và bản vẽ đúng thời hạn.

Vì vậy, nếu tài liệu kỹ thuật chi tiết đầy đủ không phải là yêu cầu đối với quy trình sản xuất của bạn, thì đó là gì? Nếu các đặc điểm được đánh giá ở trên mô tả tổ chức của bạn, có thể bạn đang đọc câu trả lời khi bạn đọc bài viết này…. Bảng vật liệu (BOM). Bạn cũng có khả năng bị kích thích suy nghĩ về lần cuối cùng một bản vẽ điện cơ bản cùng với một danh sách excel không chính xác, rời rạc, BOM đã ném toàn bộ hệ thống sản xuất của bạn vào tình trạng lộn xộn.

Đó cũng là lúc hiệu quả và lợi nhuận dự án bị mất. Các kỹ sư bỏ công việc hiện tại của mình để lao vào tìm kiếm trong các chi tiết. Một tình huống khẩn cấp khiến tiêu tốn nhân lực, thời gian và lãng phí chi phí. Đại diện bán hàng giờ đây phải có một cuộc trò chuyện rất khó chịu với khách hàng. Kỹ thuật viên giờ đây phải tìm một dự án khác để làm việc. Lỗi BOM ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức.

Vì vậy, làm thế nào để bạn cân bằng sự cần thiết cho một BOM chính xác với lợi thế là chỉ có để sản xuất tài liệu tối thiểu để tạo ra kết quả mong muốn? Cấu trúc linh hoạt của SOLIDWORKS Electrical cung cấp một bộ công cụ được thiết kế để cung cấp cho các kỹ thuật viên thành thạo của bạn đủ thông tin để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà không phải mất hàng tháng trong tài liệu thiết kế đồng thời duy trì tính nguyên vẹn của hóa đơn.

 

Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

Các công cụ vẽ dòng điện trong SOLIDWORKS Electrical

 

Các công cụ vẽ dòng điện trong SOLIDWORKS Electrical cho phép một kỹ sư xác định các thành phần cần thiết cho một dự án, cách chúng được kết nối và vị trí chung của thành phần, mà không cần tốn thời gian vào chi tiết không cần thiết.

Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.

Cuối cùng, dễ dàng thiết lập macro cho phép các kỹ sư có khả năng tái sử dụng dữ liệu thiết kế, kéo cả hai biểu tượng sơ đồ và thông tin bảng BOM.

Vào cuối ngày, bạn cần các công cụ cho phép bạn làm những gì bạn làm tốt nhất, sản xuất các sản phẩm tuyệt vời và phục vụ khách hàng của bạn. Hãy để hệ thống MLC CAD chỉ cho bạn cách SOLIDWORKS Electrical có thể cung cấp cho nhóm sản xuất của bạn những bảng vật liệu chính xác, mà không thay đổi cách thức làm việc của bạn.

Nguồn: blogs.solidworks

Dịch và biên soạn: ViHoth Corp.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical phần mềm thiết kế cơ điện cho các kỹ sư

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển