ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

ViHoth Solutions kính mời quý khách hàng đến tham dự Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo – triển lãm MTA 2023.

Tiếp nối sự thành công vượt bậc của MTA Vietnam lần thứ 18, năm nay, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế MTA 2023 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo. MTA Vietnam 2023 hứa hẹn mở rộng cơ hội phát triển của ngành cơ khí Việt Nam, tạo không gian để khách mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ, kết nối với nhau, mang đến trải nghiệm triển lãm quốc tế hàng đầu.

Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo
Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo

Nội dung ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023

Địa điểm tại: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 – Hồ Chí Minh.

Thời gian: từ ngày 04-07/7/2023

Đến với sự kiện lần này, ViHoth sẽ trưng bày Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AA2-3

Và kết hợp trưng bày Giải pháp SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện tại Gian hàng Yamazen – AK3-5

SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE WORKS – Giải pháp Toàn diện từ Thiết kế đến Gia công

Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AA2-3
Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AA2-3

Khi ghé thăm gian hàng của ViHoth quý khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp thiết kế 3D SOLIDWORKS, giải pháp thiết kế được sử dụng nhiều nhất trong các ngành thiết kế cơ khí, kỹ thuật, công nghiệp, y tế, hàng không…

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được khám phá Giải pháp làm việc toàn diện cho doanh nghiệp & các kỹ sư SOLIDWORKS trên Nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE.

GIẢI PHÁP SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện.

GIẢI PHÁP SolidCAM tại triển lãm MTA 2023
GIẢI PHÁP SolidCAM tại triển lãm MTA 2023

Tham khảo thêm các bài viết:

SolidCAM được coi là một trong những giải pháp CAM “tốt nhất” hỗ trợ lập trình CNC hiệu quả và mang lại những lợi ích đáng kể. SolidCAM được đánh giá là giải pháp gia công tốc độ cao tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Được tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor.

Công nghệ iMaching độc quyền được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type, giúp tiết kiệm 70% thời gian gia công và độ bền dao cụ tăng gấp 5 lần.

Đến với triển lãm MTA 2023, Yamazen mang đến và trưng bày Máy trung tâm gia công Brother H550Xd1, CINCOM A20, OKUMA MU400.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2023/06/yamazen-trung-bay-trien-lam-mta-2023-1024x535.png

ViHoth rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Triển Lãm MTA Việt Nam 2023 và ghé thăm Gian hàng AA2-3 và Gian hàng AK3-5 để trải nghiệm các giải pháp thiết kế & gia công SOLIDWORKS & SolidCAM.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2023/06/trien-lam-mta-2023-vihoth.jpg