Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

ViHoth Solutions kính mời quý khách hàng đến tham dự Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo - triển lãm MTA 2023.Tiếp nối sự thành công vượt bậc của MTA Vietnam lần thứ 18, năm nay, Triển lãm...

ViHoth Solutions kính mời quý khách hàng đến tham dự Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo – triển lãm MTA 2023.

Tiếp nối sự thành công vượt bậc của MTA Vietnam lần thứ 18, năm nay, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế MTA 2023 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo. MTA Vietnam 2023 hứa hẹn mở rộng cơ hội phát triển của ngành cơ khí Việt Nam, tạo không gian để khách mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ, kết nối với nhau, mang đến trải nghiệm triển lãm quốc tế hàng đầu.

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo

Nội dung ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023

Địa điểm tại: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 – Hồ Chí Minh.

Thời gian: từ ngày 04-07/7/2023

Đến với sự kiện lần này, ViHoth sẽ trưng bày Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AA2-3

Và kết hợp trưng bày Giải pháp SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện tại Gian hàng Yamazen – AK3-5

SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE WORKS – Giải pháp Toàn diện từ Thiết kế đến Gia công

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AA2-3

Khi ghé thăm gian hàng của ViHoth quý khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp thiết kế 3D SOLIDWORKS, giải pháp thiết kế được sử dụng nhiều nhất trong các ngành thiết kế cơ khí, kỹ thuật, công nghiệp, y tế, hàng không…

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được khám phá Giải pháp làm việc toàn diện cho doanh nghiệp & các kỹ sư SOLIDWORKS trên Nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE.

GIẢI PHÁP SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện.

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

GIẢI PHÁP SolidCAM tại triển lãm MTA 2023

Tham khảo thêm các bài viết:

SolidCAM được coi là một trong những giải pháp CAM “tốt nhất” hỗ trợ lập trình CNC hiệu quả và mang lại những lợi ích đáng kể. SolidCAM được đánh giá là giải pháp gia công tốc độ cao tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Được tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor.

Công nghệ iMaching độc quyền được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type, giúp tiết kiệm 70% thời gian gia công và độ bền dao cụ tăng gấp 5 lần.

Đến với triển lãm MTA 2023, Yamazen mang đến và trưng bày Máy trung tâm gia công Brother H550Xd1, CINCOM A20, OKUMA MU400.

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

ViHoth rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Triển Lãm MTA Việt Nam 2023 và ghé thăm Gian hàng AA2-3 và Gian hàng AK3-5 để trải nghiệm các giải pháp thiết kế & gia công SOLIDWORKS & SolidCAM.

ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thư mời tham gia triển lãm VIMF Bình Dương 2023

  ViHoth gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.Kính mời quý khách hàng đến tham dự triển lãm VIMF Bình Dương 2023. Địa điểm tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Expo) và ghé thăm gian hàng của Yamazen...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

  Đến với triển lãm lần thứ 18 tại Bình Dương, ViHoth kết hợp với Yamazen Việt Nam  Gold Partner với hơn 13 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dòng Máy trung tâm gia công, Máy tiện ngang CNC, Máy mài, Máy bắn điện, Máy ép nhựa, Dụng cụ cắt, Thiết bị đo lường, Vận chuyển vật liệu, Cơ điện tử, Thiết bị FA, Thiết bị môi trường, Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động, v.v.,... tại thị trường Việt Nam. 
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển