Thư mời tham gia triển lãm VIMF Bình Dương 2023

ViHoth gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.

Kính mời quý khách hàng đến tham dự triển lãm VIMF Bình Dương 2023. Địa điểm tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương (WTC Expo) và ghé thăm gian hàng của Yamazen Việt Nam và ViHoth tại Booth trưng bày số 207, từ ngày 21 đến 23 tháng 6 năm 2023.

Nội dung tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023

VIMF 2023 là triển lãm công nghiệp quốc tế được tổ chức hàng năm các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, kết nối các nhà cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị và các giải pháp quy trình cần thiết cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, giày da và công nghệ cao và cho các ngành sản xuất liên quan. triển lãm VIMF Bình Dương 2023 quy tụ rất nhiều gian hàng với sự tham gia các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy…

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2023/06/trien-lam-vimf-binh-duong.jpg

Yamazen Việt Nam và các máy trung tâm gia công

Yamazen Việt Nam – ViHoth Gold Partner với hơn 13 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dòng Máy trung tâm gia công, Máy tiện ngang CNC, Máy mài, Máy bắn điện, Máy ép nhựa, Dụng cụ cắt, Thiết bị đo lường, Vận chuyển vật liệu, Cơ điện tử, Thiết bị FA, Thiết bị môi trường, Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động, v.v.,… tại thị trường Việt Nam.

Đến với triển lãm VIMF 2023, Yamazen mang đến và trưng bày Máy trung tâm gia công Brother U500Xd1 và 1 Máy tiện CNC Okuma L2000.

Máy trung tâm gia công Brother U500Xd1 và 1 Máy tiện CNC Okuma L2000
Máy trung tâm gia công Brother U500Xd1 và 1 Máy tiện CNC Okuma L2000

SolidCAM giải ơhasp hỗ trợ lập trình CNC

Trong Triển Lãm lần này, ViHoth sẽ kết hợp trưng bày Giải pháp SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện.

SolidCAM được coi là một trong những giải pháp CAM “tốt nhất” hỗ trợ lập trình CNC hiệu quả và mang lại những lợi ích đáng kể. SolidCAM được đánh giá là giải pháp gia công tốc độ cao tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Được tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor.

Công nghệ iMaching độc quyền được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type, giúp tiết kiệm 70% thời gian gia công và độ bền dao cụ tăng gấp 5 lần.

Yamazen Việt Nam và ViHoth rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại Gian hàng số 207 tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023 – Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Thành Phố Mới Bình Dương.

Website: www.vihoth.com