Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Đến với triển lãm lần thứ 18 tại Bình Dương, ViHoth kết hợp với Yamazen Việt Nam  Gold Partner với hơn 13 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dòng Máy trung tâm gia công, Máy tiện ngang CNC, Máy mài, Máy bắn điện, Máy ép nhựa, Dụng cụ cắt, Thiết bị đo lường, Vận chuyển vật liệu, Cơ điện tử, Thiết bị FA, Thiết bị môi trường, Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động, v.v.,... tại thị trường Việt Nam. 

Triển lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF Bình Dương 2023 diễn ra trong ba ngày từ 21-23/06 đã chính thức khép lại với rất nhiều những hoạt động, sự kiện thú vị tại triển lãm. Được làm một phần của triển lãm để có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu, mang đến cho khách hàng sản phẩm của mình là một điều mà ViHoth rất trân trọng trong triển lãm lần này. Tại VIMF năm nay ViHoth đã cùng kết hợp với Yamazen Việt Nam trưng bày sản phẩm tại Gian hàng số 207.

Triển lãm VIMF Bình Dương 2023 là triển lãm hàng đầu về công nghệ máy móc thiết bị trong sản xuất công nghiệp cơ khí chính xác, tự động hóa, logistics,….triển lãm năm nay được trưng bày rất nhiều sản phẩm đến từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước.Với quy mô hơn 15.000 m2  hơn 450 gian hàng và hơn 350 doanh nghiệp đơn vị tham gia, VIMF là một cơ hội vàng hướng tới thị trường tiềm năng, rộng lớn. Thu hút 8.000 – 10.000 khách tham quan chất lượng chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp. 

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Một số hình ảnh của buổi triển lãm  

Nhiều chương trình diễn ra đồng thời với triển lãm như: kết nối doanh nghiệp; hội thảo, trình diễn công nghệ, trình diễn robot; diễn đàn công nghệ, tham quan nhà máy, chính sách đầu tư… có ý nghĩa thiết thực cho đơn vị triển lãm và thu hút đông đảo khách tham quan. 

VIHOTH kết hợp với YAMAZEN tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023 

Đến với triển lãm lần thứ 18 tại Bình Dương, ViHoth kết hợp với Yamazen Việt Nam  Gold Partner với hơn 13 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dòng Máy trung tâm gia công, Máy tiện ngang CNC, Máy mài, Máy bắn điện, Máy ép nhựa, Dụng cụ cắt, Thiết bị đo lường, Vận chuyển vật liệu, Cơ điện tử, Thiết bị FA, Thiết bị môi trường, Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động, v.v.,… tại thị trường Việt Nam. 

Yamazen mang đến các sản phẩm và công nghệ hiện đại nhất hỗ trợ hoạt động gia công cơ khí chính xác, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời tối ưu chi phí hiệu quả: Máy trung tâm gia công Brother U500Xd1 và 1 Máy tiện CNC Okuma L2000.

Trong triển lãm VIMF Bình Dương 2023 lần này, ViHoth trưng bày Giải pháp SolidCAM – Giải pháp gia công CAM toàn diện.

Tham khảo thêm các bài viết:

 SolidCAM được coi là một trong những giải pháp CAM “tốt nhất” hỗ trợ lập trình CNC hiệu quả lên đến 5 trục và mang lại những lợi ích đáng kể. SolidCAM được đánh giá là giải pháp gia công tốc độ cao tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Được tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS và Autodesk Inventor.

Công nghệ iMachining độc quyền được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ tất cả chức năng Phay và Tiện, với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các máy Mill-Turn tiên tiến, bao gồm Swiss-Type, giúp tiết kiệm 70% thời gian gia công và độ bền dao cụ tăng gấp 5 lần.

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Ngày đầu tiên của ViHoth & Yamazen tại triển lãm

 

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Ngày thứ 2 ViHoth rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Ngày thứ 3 của ViHoth tại triển lãm

ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Ngày thứ 3 của ViHoth tại triển lãm cùng khách hàng tham quan

ViHoth Solutions xin được gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã ghé thăm gian hàng của ViHoth và Yamazen tại Booth trưng bày số 207 của triển lãm. ViHoth rất vui và vinh dự khi được đón tiếp quý khách hàng và mang đến những thông tin về SolidCAM Giải pháp CAM mạnh mẽ. Thời gian diễn ra Triển lãm VIMF Bình Dương 2023 không có nhiều nên những thông tin ViHoth tư vấn cho khách hàng còn hạn chế và không được đầy đủ quý khách hàng có bất cứ thắc mắc có thể liên hệ ViHoth để được tư vấn và biết thêm những thông tin chi tiết. 

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth – Đại lý cung cấp giải pháp SOLIDWORKS & SolidCAM tại Việt Nam

Hotline: 0961 235 303

Email: mkt@vihoth.com

Website: www.vihoth.com

Địa chỉ: Số 17, Lô 5, Khu báo nhân dân, Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth Solutions và Yamazen Việt Nam tại Triển lãm VIMF Bình Dương 2023
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth Solutions tham gia triển lãm MTA 2023 tháng 7 này

  ViHoth Solutions kính mời quý khách hàng đến tham dự Triển lãm Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ Khí Chính Xác và Sản Xuất Chế Tạo - triển lãm MTA 2023.Tiếp nối sự thành công vượt bậc của MTA Vietnam lần thứ 18, năm nay, Triển lãm...
  Chi tiết
 •  
   

  Trợ lý AI trong IDEs JetBrains và các tính năng

  Trong các phiên bản JetBrains IDEs trước đã có trợ lý AI, tuy nhiên trợ lý AI trong IDEs JetBrains không nằm trong gói phát hành của IDEs v.2023.2. Hiện tại, nó có thể được cài đặt dưới dạng plugin riêng (liên kết đang chờ xử lý) có...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển