Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Những điều cần biết khi mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Phần mềm SolidCAM tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS và Inventor Autodesk (InventorCAM). Sử dụng những gói phần mềm CAD CAM tích hợp giúp bạn rút ngắn chu kỳ gia công vì các lí do: không cần chuyển đổi qua định dạng file trung gian (dễ gây sai sót, giảm thiểu độ chính xác). Bất kì sự thay đổi nào trong mô hình thiết kế cũng sẽ được tự động cập nhật trong chương trình gia công CNC.

Phần mềm SolidCAM cung cấp bản quyền phần mềm vĩnh viễn và theo năm. Dịch vụ Subscription đi kèm để hỗ trợ khách hàng nâng cấp và nhận được các gói hỗ trợ kỹ thuật cũng như khả năng tham gia các chương trình đào tạo miễn phí từ chính hãng và reseller.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2021/04/mua-phan-mem-solidcam.jpg
SolidCAM cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả đầu tư cao nhất.

iMachining là một mô-đun riêng được order tùy theo nhu cầu của khách hàng khi cần nâng cao hiệu suất gia công thêm một bước, tạo lợi thế năng lực cạnh tranh vượt trội, bứt tốc hoàn thành dự án và để đạt được mục tiêu lợi nhuận mới, cao hơn. iMachining có mô-đun dành cho gia công 2D và 3D. Khách hàng nhận được chính sách discount tốt nhất khi mua iMachining cùng gói phần mềm gia công.

Một số phần mềm CAM rất khó khăn để viết code (post processor), khách hàng sẽ phải mua nó từ hãng. Khách hàng mua phần mềm SolidCAM cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục sẽ được cung cấp Post Processor miễn phí. Kỹ sư cũng có thể tự viết bộ post processor.

SolidCAM là sản phẩm của hãng SolidCAM, Israel. Các sản phẩm của SolidCAM hiện được phân phối tại Việt Nam bởi công ty ViHoth Corporation, một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

Trước khi đi đến quyết định mua hàng, tôi có thể nhận được bản dùng thử và tư vấn, hướng dẫn về SolidCAM không?

Chắc chắn rồi! SolidCAM cung cấp phần mềm dùng thử với đầy đủ các mô-đun và tính năng trong thời gian 60 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm và đánh giá phần mềm một cách trọn vẹn.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại diện phân phối SolidCAM tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng để đảm bảo việc chạy thử nghiệm trên máy CNC thành công. Bạn cũng sẽ có được những chỉ dẫn và phương pháp căn bản để triển khai việc dùng thử và đánh giá phần mềm một cách toàn diện.

Khách hàng cần note những thông tin gì để nhận báo giá phần mềm SolidCAM?

 • Họ và tên người liên hệ cùng thông tin liên lạc, địa chỉ email, số điện thoại
 • Tên công ty, địa chỉ
 • Loại hình gia công hiện tại của doanh nghiệp: gia công phay hay tiện và gia công mấy trục. Nếu có thể chia sẻ hình ảnh sản phẩm gia công thì ViHoth có thể tư vấn cho bạn những gói phần mềm tối ưu nhất.
 • SolidCAM phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại máy và trung tâm CNC phổ biến, kể cả các loại máy CNC đời cũ. Mặc dù vậy, bạn nên chia sẻ thông tin về model máy / trung tâm gia công CNC mà bạn đang sử dụng với chuyên viên tư vấn.

Phần mềm SolidCAM cung cấp những loại mô-đun nào hỗ trợ cho gia công CNC?

SolidCAM cung cấp đầy đủ các loại mô-đun cho gia công phay và tiện từ 2 trục đến đa trục phức tạp.
Ngoài ra, các mô-đun bổ sung hỗ trợ cho các hoạt động gia công chuyên nghiệp:

 • Feature Recognition (AFRM): Thay vì gia công từng pocke / hốc / chamfer riêng biệt, AFRM sẽ tự động nhận diện các mô hình hình học được định nghĩa pocket / hốc / chamfer. Người dùng SolidCAM có cả hai công cụ tốt nhất thế giới: Interactive operations & Automation.
 • HSR/HSM: hỗ trợ gia công thô và gia công tinh tốc độ cao
 • HSS SolidCAM là viết tắt High Speed Surface SolidCAM Machining, một trong những giải pháp chiến lược của SolidCAM, cung cấp khả năng gia công trơn tru và mạnh mẽ cho các khu vực bề mặt và undercuts, với chất lượng bề mặt tăng đáng kể, sử dụng các công cụ tiêu chuẩn và các công cụ định hình.
 • Mô-đun SolidCAM gia công phay tiện nâng cao Mill – Turn Advanced cung cấp khả năng lập trình dễ dàng cho multiple turret phức tạp và các máy CNC đa trục, với turret đồng bộ và mô phỏng gia công.
 • Module thăm dò khối rắn tích hợp của SolidCAM cho phép bạn làm chủ và định nghĩa phôi và kiểm tra máy. Solid Probe cung cấp đầy đủ trực quan của tất cả các hoạt động thăm dò trong máy mô phỏng SolidCAM, để tránh bất kỳ thiệt hại dụng cụ dò.
 • Modul cắt dây Wire EDM của SolidCAM hỗ trợ cắt profile, côn, 4 Axis cắt dây hoạt động và xây dựng cắt thô. Chiến lược với số lần các vết cắt vật liệu khác nhau và các loại dây có thể được áp dụng cho các công đoạn độ dày khác nhau.
 • Gia công 5 trục đồng thời là một giao diện sử dụng chân thật, rõ ràng, và hầu hết các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm.

Doanh nghiệp và người dùng nhận được những lợi ích và hỗ trợ gì khi mua phần mềm SolidCAM bản quyền

 • Những tính năng gia công vượt trội của SolidCAM cả về tốc độ và chất lượng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành, nhất là khi có sự hỗ trợ của công nghệ iMachining.
 • Dịch vụ đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ sư lập trình. Kỹ sư được cung cấp các khóa đào tạo trực tiếp và các chương trình đào tạo trực tuyến để nâng cao kiến thức, kỹ năng, tay nghề, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh trong công việc.
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ ViHoth và từ chính hãng SolidCAM giúp doanh nghiệp luôn sẵn sàng để đón nhận những đơn hàng gia công mới.
 • Tài khoản truy cập dành cho user vào kho tài nguyên video hướng dẫn SolidCAM của hãng.

Tham khảo thêm tại: