Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.

Những điều cần biết khi mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Phần mềm SolidCAM tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS và Inventor Autodesk (InventorCAM). Sử dụng những gói phần mềm CAD CAM tích hợp giúp bạn rút ngắn chu kỳ gia công vì các lí do: không cần chuyển đổi qua định dạng file trung gian (dễ gây sai sót, giảm thiểu độ chính xác). Bất kì sự thay đổi nào trong mô hình thiết kế cũng sẽ được tự động cập nhật trong chương trình gia công CNC.

Phần mềm SolidCAM cung cấp bản quyền phần mềm vĩnh viễn và theo năm. Dịch vụ Subscription đi kèm để hỗ trợ khách hàng nâng cấp và nhận được các gói hỗ trợ kỹ thuật cũng như khả năng tham gia các chương trình đào tạo miễn phí từ chính hãng và reseller.

Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền
SolidCAM cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả đầu tư cao nhất.

iMachining là một mô-đun riêng được order tùy theo nhu cầu của khách hàng khi cần nâng cao hiệu suất gia công thêm một bước, tạo lợi thế năng lực cạnh tranh vượt trội, bứt tốc hoàn thành dự án và để đạt được mục tiêu lợi nhuận mới, cao hơn. iMachining có mô-đun dành cho gia công 2D và 3D. Khách hàng nhận được chính sách discount tốt nhất khi mua iMachining cùng gói phần mềm gia công.

Một số phần mềm CAM rất khó khăn để viết code (post processor), khách hàng sẽ phải mua nó từ hãng. Khách hàng mua phần mềm SolidCAM cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục sẽ được cung cấp Post Processor miễn phí. Kỹ sư cũng có thể tự viết bộ post processor.

SolidCAM là sản phẩm của hãng SolidCAM, Israel. Các sản phẩm của SolidCAM hiện được phân phối tại Việt Nam bởi công ty ViHoth Corporation, một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

Trước khi đi đến quyết định mua hàng, tôi có thể nhận được bản dùng thử và tư vấn, hướng dẫn về SolidCAM không?

Chắc chắn rồi! SolidCAM cung cấp phần mềm dùng thử với đầy đủ các mô-đun và tính năng trong thời gian 60 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm và đánh giá phần mềm một cách trọn vẹn.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại diện phân phối SolidCAM tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng để đảm bảo việc chạy thử nghiệm trên máy CNC thành công. Bạn cũng sẽ có được những chỉ dẫn và phương pháp căn bản để triển khai việc dùng thử và đánh giá phần mềm một cách toàn diện.

Khách hàng cần note những thông tin gì để nhận báo giá phần mềm SolidCAM?

 • Họ và tên người liên hệ cùng thông tin liên lạc, địa chỉ email, số điện thoại
 • Tên công ty, địa chỉ
 • Loại hình gia công hiện tại của doanh nghiệp: gia công phay hay tiện và gia công mấy trục. Nếu có thể chia sẻ hình ảnh sản phẩm gia công thì ViHoth có thể tư vấn cho bạn những gói phần mềm tối ưu nhất.
 • SolidCAM phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại máy và trung tâm CNC phổ biến, kể cả các loại máy CNC đời cũ. Mặc dù vậy, bạn nên chia sẻ thông tin về model máy / trung tâm gia công CNC mà bạn đang sử dụng với chuyên viên tư vấn.

Phần mềm SolidCAM cung cấp những loại mô-đun nào hỗ trợ cho gia công CNC?

SolidCAM cung cấp đầy đủ các loại mô-đun cho gia công phay và tiện từ 2 trục đến đa trục phức tạp.
Ngoài ra, các mô-đun bổ sung hỗ trợ cho các hoạt động gia công chuyên nghiệp:

 • Feature Recognition (AFRM): Thay vì gia công từng pocke / hốc / chamfer riêng biệt, AFRM sẽ tự động nhận diện các mô hình hình học được định nghĩa pocket / hốc / chamfer. Người dùng SolidCAM có cả hai công cụ tốt nhất thế giới: Interactive operations & Automation.
 • HSR/HSM: hỗ trợ gia công thô và gia công tinh tốc độ cao
 • HSS SolidCAM là viết tắt High Speed Surface SolidCAM Machining, một trong những giải pháp chiến lược của SolidCAM, cung cấp khả năng gia công trơn tru và mạnh mẽ cho các khu vực bề mặt và undercuts, với chất lượng bề mặt tăng đáng kể, sử dụng các công cụ tiêu chuẩn và các công cụ định hình.
 • Mô-đun SolidCAM gia công phay tiện nâng cao Mill – Turn Advanced cung cấp khả năng lập trình dễ dàng cho multiple turret phức tạp và các máy CNC đa trục, với turret đồng bộ và mô phỏng gia công.
 • Module thăm dò khối rắn tích hợp của SolidCAM cho phép bạn làm chủ và định nghĩa phôi và kiểm tra máy. Solid Probe cung cấp đầy đủ trực quan của tất cả các hoạt động thăm dò trong máy mô phỏng SolidCAM, để tránh bất kỳ thiệt hại dụng cụ dò.
 • Modul cắt dây Wire EDM của SolidCAM hỗ trợ cắt profile, côn, 4 Axis cắt dây hoạt động và xây dựng cắt thô. Chiến lược với số lần các vết cắt vật liệu khác nhau và các loại dây có thể được áp dụng cho các công đoạn độ dày khác nhau.
 • Gia công 5 trục đồng thời là một giao diện sử dụng chân thật, rõ ràng, và hầu hết các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm.

Doanh nghiệp và người dùng nhận được những lợi ích và hỗ trợ gì khi mua phần mềm SolidCAM bản quyền

 • Những tính năng gia công vượt trội của SolidCAM cả về tốc độ và chất lượng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành, nhất là khi có sự hỗ trợ của công nghệ iMachining.
 • Dịch vụ đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ sư lập trình. Kỹ sư được cung cấp các khóa đào tạo trực tiếp và các chương trình đào tạo trực tuyến để nâng cao kiến thức, kỹ năng, tay nghề, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh trong công việc.
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ ViHoth và từ chính hãng SolidCAM giúp doanh nghiệp luôn sẵn sàng để đón nhận những đơn hàng gia công mới.
 • Tài khoản truy cập dành cho user vào kho tài nguyên video hướng dẫn SolidCAM của hãng.

Tham khảo thêm tại:

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cải tiến mô phỏng gia công CNC qua TookKit SolidCAM 2021

  Tính năng mô phỏng gia công CNC được hỗ trợ trong phần mềm SolidCAM giúp đánh giá hiệu quả các đường chạy dao phay, tiện, loại bỏ va chạm giữa dao và đồ gá, kéo dài tuổi thọ dao cụ, tránh được những tổn thất tốn kém chi phí trong quá...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm CAM tốt nhất: kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!

  Giải pháp CAM độc nhất và bất bại, phần mềm CAM tốt nhất, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và kiếm cho bạn nhiều tiền nhất!
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển