Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với Inventor Autodesk SolidEge Catia NX

Trên thị trường, hiện có nhiều loại phần mềm thiết kế 3D CAD. Hoàn toàn không khó để so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các loại phần mềm 3D khác.So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các phần mềm 3D CAD trên thị trườngMức giáSOLIDWORKS...

Trên thị trường, hiện có nhiều loại phần mềm thiết kế 3D CAD. Hoàn toàn không khó để so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các loại phần mềm 3D khác.

So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các phần mềm 3D CAD trên thị trường

Mức giá

SOLIDWORKS thuộc dòng phần mềm 3D có mức giá tầm trung. SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí được các doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng nhiều nhất và cũng chiếm thị phần lớn nhất. Các dòng sản phẩm cao cấp như Catia, Unigraphic NX sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô hay lĩnh vực công nghệ cao với mức giá dao động từ 400 – 800 triệu đồng, chưa kể các gói renewal hàng năm. Với mức giá mềm hơn trong khi tổng hợp bảng so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với nhiều tính năng cho thiết kế sản phẩm tổng thể, SOLIDWORKS Premium, sản phẩm thiết kế 3D cao cấp nhất của SOLIDWORKS cũng là một lựa chọn đáng chú ý của các khách hàng trong lĩnh vực ô tô, hàng không, máy móc…

 

 

So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với Inventor Autodesk SolidEge Catia NX

Nhận bảng giá mới nhất từ đại lsy chính hãng

Tham khảo thêm:

Bảng giá phần mềm Soildworks mới nhất năm 2022

Hướng dẫn mua SolidWorks bản quyền nhanh nhất

Xu hướng sử dụng

Hiện nay, những doanh nghiệp lớn khi đưa ra quyết định chắc chắn sẽ có sự so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các phần mềm 3D CAD khác trên thị trường để đưa ra quyết định cuối cùng. Có hoạt động phát triển sản phẩm hoặc có hoạt động sản xuất đa dạng, đa sản phẩm cần renewal, upgrade hàng năm thì việc lựa chọn dạng bản quyền theo năm giúp dễ phân bổ ngân sách. SOLIDWORKS cung cấp cả dạng license vĩnh viễn, license theo năm và theo tháng (tối thiểu là 3 tháng). Xu hướng chuyển đổi sang nền tảng cloud 3DEXPERIENCE để khai thác sức mạnh của hệ thống các giải pháp đa dạng (thiết kế, mô phỏng, quản lý dữ liệu…) có thể đăng ký theo thời hạn nhất định, với giá bản quyền theo các gói ngắn hạn giúp tối ưu ngân sách cho các dự án khác nhau.

Những phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D của phân khúc rẻ và vừa như GstarCAD. Phần mềm GstarCAD Professional hỗ trợ CAD 3D và 2D với mức giá bản quyền vĩnh viễn gần bằng một năm giá AutoCAD Full 3D. Inventor hay các gói Product Design and Manufacturing của Autodesk cung cấp theo dạng thuê bao hàng năm. Giá bản quyền phần mềm SolidEdge, Top Solid rẻ hơn giá bản quyền phần mềm SOLIDWORKS. Tuy nhiên với mức độ phổ biến “áp đảo” của SOLIDWORKS trong các ngành công nghiệp, nhiều doanh nghiệp lựa chọn SOLIDWORKS bởi vì không chỉ phần mềm sử dụng tốt hơn mà các đối tác và khách hàng của họ cũng sử dụng SOLIDWORKS.

Vì sao bản quyền phần mềm SOLIDWORKS được lựa chọn đầu tiên

SOLIDWORKS là một thương hiệu nổi bật nhất trong số các phần mềm thiết kế 3D. Với mục so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS trên thì mức giá là 1 yếu tố. Bên cạnh đó còn có: 

 • Phần mềm SOLIDWORKS có tính trực quan cao, dễ học, dễ sử dụng. Thời gian học tập để sử dụng được SOLIDWORKS ngắn hơn so với những phần mềm như Creo, NX, Catia… 
 • Là phần mềm 3D có mức giá bản quyền phần mềm tầm trung, SOLIDWORKS có các modul để vừa đáp ứng nhu cầu thiết kế SOLIDWORKS 3D phổ thông, vừa hướng tới các lĩnh vực cao cấp (SOLIDWORKS và Catia cùng là sản phẩm của tập đoàn Dassault Systemes). 
So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với Inventor Autodesk SolidEge Catia NX

SolidWorks 2022

 • SOLIDWORKS có cộng đồng người dùng toàn cầu lớn (khoảng 6 triệu người) với khoảng gần 300.000 doanh nghiệp và tập đoàn tại 80 quốc gia với khoảng 20.000 viện nghiên cứu và trường học, trường đào tạo nghề sử dụng và giảng dạy SOLIDWORKS. Chính cộng đồng người dùng lớn đã thúc đẩy thị phần SOLIDWORKS ngày càng lớn mạnh.
 • Dassault Systemes cũng cung cấp và phát triển nhiều giải pháp add-in, add-on, tích hợp với SOLIDWORKS 3D CAD cho phép các doanh nghiệp triển khai quy trình từ thiết kế – sản xuất sản phẩm đầy đủ (tích hợp thiết kế cơ khí – điện, PCB, Pipping, Simulation, Flow Simulation, Plastic, hướng dẫn lắp ráp, hỗ trợ đo kiểm, quản lý dữ liệu…). Việc phát triển một hệ thống toàn diện như vậy giúp cho SOLIDWORKS ngày càng phát triển.
 • SOLIDWORKS có nhiều hoạt động, chính sách hỗ trợ phát triển cộng đồng người dùng trên toàn cầu. Các diễn đàn 3DEXPERIENCE Forum, mySolidworks.com và 3D Content Central cung cấp các nội dung hướng dẫn kỹ thuật, cung cấp mô hình 3D miễn phí và các kênh thông tin kết nối nhà sản xuất – tiêu dùng – cộng đồng người dùng. 
 • SOLIDWORKS với mạng lưới VAR (Valued Added Reseller) được đào tạo quy củ, theo tiêu chuẩn, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Đây là một trong những điều kiện quan trọng giúp các khách hàng SOLIDWORKS thành công hơn, muốn sử dụng SOLIDWORKS nhiều hơn.

Đại lý phân phối chính hãng SolidWorks bản quyền

SOLIDWORKS hay các phần mềm 3D khác là các giải pháp kỹ thuật với số chi phí đầu tư không nhỏ. Việc sử dụng phần mềm hiệu quả như thế nào, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động, tiến độ sản xuất, thời gian hoàn thành các dự án và kết quả kinh doanh. 

Do vậy, Bài viết so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS bên cạnh yếu tố giá cả, các yếu tố khác cần được xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp bản quyền phần mềm như: uy tín, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ, đào tạo kỹ thuật nên được xem xét.

ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS từ năm 2011, hiện là đại lý ủy quyền lâu năm nhất trong số các VAR hiện có tại Việt Nam. ViHoth cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của ViHoth giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp, đã được huấn luyện và vượt qua các kì thi kiểm tra Expert của hãng là những bổ sung có ý nghĩa cho “giá trị gia tăng” của các gói phần mềm bản quyền đến tay khách hàng và người dùng.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với Inventor Autodesk SolidEge Catia NX
Mr Truong Pham

Họ và tên đầy đủ: Mr. Phạm Trường với hơn 4 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn xuất báo cáo với Datalore

  Một báo cáo trong Datalore là một web page mà mọi người đều có thể truy cập qua liên kết. Sử dụng báo cáo, bạn có thể chia sẻ công việc của mình với mọi người, ngay cả những người không có tài khoản Datalore.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Online Licensing dừng cấp phép

  Trong trường hợp thoát khỏi trạng thái kích hoạt với Online Licensing, để có thể chuyển đổi qua một máy tính mới hoặc hủy kích hoạt trên máy tính hiện tại. Người dùng cần thao tác Deactivated thủ công trên phần mềm hiện có.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển