Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Online Licensing dừng cấp phép

Trong trường hợp thoát khỏi trạng thái kích hoạt với Online Licensing, để có thể chuyển đổi qua một máy tính mới hoặc hủy kích hoạt trên máy tính hiện tại. Người dùng cần thao tác Deactivated thủ công trên phần mềm hiện có.

SOLIDWORKS Online License là mô hình được giới thiệu đến người dùng bắt đầu từ phiên bản SOLIDWORKS 2018 SP0.0. Như một giải pháp thay thế cho trạng thái kích hoạt cố định theo license từng máy tính và SOLIDWORKS Online Licensing dừng cấp phép đã có quyết định.

SOLIDWORKS Online License

SOLIDWORKS Online License sử dụng cách tạo tài khoản cho từng Users thông qua Admin Account nhằm kiểm soát và phân quyền cho từng User cụ thể.

Theo kế hoạch và thông báo từ tháng 7 năm 2021, nếu bạn đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Standalone từ phiên bản năm 2018 – 2021 thông qua Online License. Giấy phép sẽ tự động chuyển sang chế độ kích hoạt theo máy vào sau ngày 5 tháng 2 năm 2022. Để tránh bị gián đoạn, Admin Account nên thực hiện các thủ tục để chuyển đổi theo cách thủ công trước khi tính năng này bị tắt hoàn toàn.

SOLIDWORKS Online Licensing dừng cấp phép

SOLIDWORKS Online License

Quản trị viên có thể truy cập như thông thường tại cổng https://adminportal.solidworks.com/ để thực hiện các bước chuyển đổi tại mục Product. Dưới tùy chọn Activated kiểm tra bộ lọc Online Licensing và chọn Search để kiểm tra.

Đối với người dùng SOLIDWORKS 2022, trạng thái Online Licensing của SOLIDWORKS Online License với hộp thoại đăng nhập sẽ không khả dụng. Người dùng hoặc Admin cài đặt bắt buộc phải sử dụng phương pháp kích hoạt với Serial Number theo phương pháp thủ công.

Trong trường hợp thoát khỏi trạng thái kích hoạt với Online Licensing, để có thể chuyển đổi qua một máy tính mới hoặc hủy kích hoạt trên máy tính hiện tại. Người dùng cần thao tác Deactivated thủ công trên phần mềm hiện có.

Đại lý phân phối chính hãng SolidWorks bản quyền

SOLIDWORKS hay các phần mềm 3D khác là các giải pháp kỹ thuật với số chi phí đầu tư không nhỏ. Việc sử dụng SOLIDWORKS Online License hiệu quả như thế nào, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động, tiến độ sản xuất, thời gian hoàn thành các dự án và kết quả kinh doanh. 

ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS từ năm 2011, hiện là đại lý ủy quyền lâu năm nhất trong số các VAR hiện có tại Việt Nam. ViHoth cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của ViHoth giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp, đã được huấn luyện và vượt qua các kì thi kiểm tra Expert của hãng là những bổ sung có ý nghĩa cho “giá trị gia tăng” của các gói phần mềm bản quyền đến tay khách hàng và người dùng.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS Online Licensing dừng cấp phép
Mr Quang Le

Họ và tên đầy đủ: Mr. Lê Văn Quang với hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với Inventor Autodesk SolidEge Catia NX

  Trên thị trường, hiện có nhiều loại phần mềm thiết kế 3D CAD. Hoàn toàn không khó để so sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các loại phần mềm 3D khác.So sánh giá bản quyền SOLIDWORKS với các phần mềm 3D CAD trên thị trườngMức giáSOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Cách khắc phục tệp tin bị lỗi trong SOLIDWORKS Files FAQ

  Từ SOLIDWORKS 2017 trở lên có chức năng tìm và sửa chữa nếu phần mềm xác định có đủ dữ liệu để khắc phục. Kết quả của quá trình này sẽ không mang dữ liệu gốc thuần túy quay trở lại với đầy đủ sơ đồ cây thiết kế ( DesignTree Manager). Phần mềm sẽ cố gắng khôi phục hình dạng cho tệp tin về định dạng trung gian như STEP / IGS / PARASOLID.Trong một vài trường hợp hiếm hoi, bộ phận hỗ trợ của SOLIDWORKS là SOLIDWORKS Technical Support có thể sửa chữa tệp. Tuy nhiên có một vài thông tin cần phải xem xét lại sau khi có kết quả. Thời gian khắc phục tệp tin bị lỗi trong SOLIDWORKS có thể lên đến 72 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trong của vấn đề.
  Chi tiết
 •  
   

  TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CỦA AI JETBRAINS

  Trợ lý AI hiện có sẵn cho hàng triệu người dùng JetBrains IDE với các tùy chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm thuận tiện cho cả cá nhân và tổ chức. Người dùng sẽ có thể tận...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

  Lựa chọn cấu hình cài SOLIDCAM 2022 đúng và phù hợp sẽ tối ưu cho việc cài đặt SolidCAM. Đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng làm việc tối ưu của phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích: Cấu hình cài SolidCAM 2022 đúng chuẩn sẽ...
  Chi tiết
 •  
   

  Tuyển đối tác và đại lý phân phối bản quyền SolidCAM chính sách tốt

  SolidCAM là phần mềm CAM hàng đầu tích hợp chạy trực tiếp bên trong SOLIDWORKS và Inventor. Với các module đa dạng cho gia công CNC, công nghệ gia công thông minh, là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển