Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

Có một số cải tiến đáng kinh ngạc đến với SOLIDWORKS Simulation 2021. Mặc dù Thuật ngữ trong SOLIDWORKS Simulation 2021 có thể không phải là một cải tiến đáng kể, nhưng nó sẽ được chú ý ngay lập tức.

Dưới đây là những thay đổi trong thuật ngữ SOLIDWORKS 2021. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn.

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

Quy ước đặt tên cho các địa chỉ Contact đã được cập nhật để phù hợp hơn với thuật ngữ trong các ngành công nghiệp thông thường. Các thay đổi dành riêng cho việc thiết lập các đối tượng liên kết với nhau được đặt tên là Local Contact Set, Component Contact and Contact Visualization Plot.
SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Thuật ngữ mới là chúng ta có Interaction between components. Điều này cung cấp cho người dùng một cách để dễ dàng phân biệt giữa ba tùy chọn.

Bonded: vẫn giữ nguyên khi hai thành phần vẫn được kết nối (giống như hàn vào nhau)
Contact: áp dụng cho các vị trí mà chúng tôi có va chạm, trước đây được gọi là No Penetration
Free: hiện được sử dụng thay cho tùy chọn Allow Penetration
SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Tùy chọn Component Global Bonded, trước đây được gọi là lưới Tương thích (Compatible Mesh) và Không tương thích (Incompatible Mesh), đã thay đổi thành tùy chọn nâng cao Enforce common nodes between touch boundaries. Điều này tự nó đưa ra mô tả chính xác hơn về sự khác biệt. Tương tự như phiên bản 2020, Simulation 2021 có tùy chọn bị tắt theo mặc định (tức là không tương thích).

Với tùy chọn này:
Enabled = chia lưới Tương thích – Compatible Mesh
Disabled = Không tương thích – Incompatible Mesh

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Local contacts có khả năng xác định khoảng trống (Khe hở) giữa các thành phần sẽ tiếp xúc. Tên đã được đổi thành Contact Offset. Nếu có khoảng trống giữa hai lựa chọn, điều này cho khả năng cho biết liệu có nên duy trì khoảng trống hay không.

Unlimited gap clearance = Always ignore clearance
If gap is less than = Ignore clearance only if gap is less then

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

SOLIDWORKS Simulation là giải pháp mô phỏng cơ khí tiêu biểu. Simulation cung cấp những tính năng mô phỏng động học, phân tích ứng suất tuyến tính, phân tích mỏi kim loại, tần số, phân tích biến thể, kết cấu nhiệt…

Cùng với bài viết SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ, hãy cập nhật những tính năng mới nhất trong SOLIDWORKS Simulation 2021 để gia tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ của bạn.

Đỗ Văn Tiến – CSWE
Chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS
SOLIDWORKS Mutil Products Manager – ViHoth Corporation

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giới thiệu chung về công ty ViHoth

  Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth được thành lập (1/8/2008) đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị trí là một trong những công ty CAD/CAM/CAE/PLM/CNC uy tín nhất tại Việt Nam, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
  Chi tiết
 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  Tips SOLIDWORKS cho người quản lý kỹ thuật

  5 "tip" hay SOLIDWORKS dành cho người quản lý kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra các thiết kế lắp ghép và chi tiết.
  Chi tiết
 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu các trường tùy chỉnh trong phần mềm Space JetBrains

  Để giúp bạn quản lý và đơn giản hóa quy trình làm việc của tổ chức, JetBrains R&D đang nỗ lực để biến Space trở thành giải pháp tối ưu, có thể tùy chỉnh cho các nhóm phát...
  Chi tiết