Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

Có một số cải tiến đáng kinh ngạc đến với SOLIDWORKS Simulation 2021. Mặc dù Thuật ngữ trong SOLIDWORKS Simulation 2021 có thể không phải là một cải tiến đáng kể, nhưng nó sẽ được chú ý ngay lập tức.

Dưới đây là những thay đổi trong thuật ngữ SOLIDWORKS 2021. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn.

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

Quy ước đặt tên cho các địa chỉ Contact đã được cập nhật để phù hợp hơn với thuật ngữ trong các ngành công nghiệp thông thường. Các thay đổi dành riêng cho việc thiết lập các đối tượng liên kết với nhau được đặt tên là Local Contact Set, Component Contact and Contact Visualization Plot.
SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Thuật ngữ mới là chúng ta có Interaction between components. Điều này cung cấp cho người dùng một cách để dễ dàng phân biệt giữa ba tùy chọn.

Bonded: vẫn giữ nguyên khi hai thành phần vẫn được kết nối (giống như hàn vào nhau)
Contact: áp dụng cho các vị trí mà chúng tôi có va chạm, trước đây được gọi là No Penetration
Free: hiện được sử dụng thay cho tùy chọn Allow Penetration
SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Tùy chọn Component Global Bonded, trước đây được gọi là lưới Tương thích (Compatible Mesh) và Không tương thích (Incompatible Mesh), đã thay đổi thành tùy chọn nâng cao Enforce common nodes between touch boundaries. Điều này tự nó đưa ra mô tả chính xác hơn về sự khác biệt. Tương tự như phiên bản 2020, Simulation 2021 có tùy chọn bị tắt theo mặc định (tức là không tương thích).

Với tùy chọn này:
Enabled = chia lưới Tương thích – Compatible Mesh
Disabled = Không tương thích – Incompatible Mesh

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
Local contacts có khả năng xác định khoảng trống (Khe hở) giữa các thành phần sẽ tiếp xúc. Tên đã được đổi thành Contact Offset. Nếu có khoảng trống giữa hai lựa chọn, điều này cho khả năng cho biết liệu có nên duy trì khoảng trống hay không.

Unlimited gap clearance = Always ignore clearance
If gap is less than = Ignore clearance only if gap is less then

SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

SOLIDWORKS Simulation là giải pháp mô phỏng cơ khí tiêu biểu. Simulation cung cấp những tính năng mô phỏng động học, phân tích ứng suất tuyến tính, phân tích mỏi kim loại, tần số, phân tích biến thể, kết cấu nhiệt…

Cùng với bài viết SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ, hãy cập nhật những tính năng mới nhất trong SOLIDWORKS Simulation 2021 để gia tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ của bạn.

Đỗ Văn Tiến – CSWE
Chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS
SOLIDWORKS Mutil Products Manager – ViHoth Corporation

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giới thiệu chung về công ty ViHoth

  Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth được thành lập (1/8/2008) đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị trí là một trong những công ty CAD/CAM/CAE/PLM/CNC uy tín nhất tại Việt Nam, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
  Chi tiết
 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển