Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến đáng kể về hiệu suất mô phỏng

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

 • Mesh diagnostics, isolate và lời nhắc sửa chữa các phần tử chất lượng kém.
 • Chia lưới nhanh hơn và chắc chắn hơn do cải tiến về độ chính xác liên kết.
 • Cải thiện hội tụ thông qua tiếp xúc ổn định

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến điều kiện Bonded

SOLIDWORKS Simulation 2021 đã thực hiện các thay đổi đối với các thuật toán liên quan đến dạng contact là Bonded để cải thiện độ chính xác và ổn định của các bài toán phân tích tĩnh, phân tích tần số và phân tích độ mất ổn định. Những khoảng trống nhỏ giữa các hình học vật lý không được chú ý. Trong một số trường hợp, hình dạng có thể không có khe hở, nhưng một lưới thô gây ra các khoảng trống hoặc giao thoa nhỏ.
Đây là ví dụ về hai chi tiết. Có một đường spline phức tạp cắt chúng làm hai, nhưng tất cả các vị trí đều trùng khớp về mặt vật lý (không có khoảng trống hoặc giao thoa). Chi tiết màu đỏ được cố định trên các mặt phẳng của nó. Chi tiết màu xanh có một lực kéo nó đi.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Lưới được đặt thành Draft Quality và kích thước thô. Mặc dù hình học trùng khớp đúng cách, nhưng việc sử dụng lưới độc lập (không tương thích – Incompatible Mesh) hiện có những khoảng trống và giao thoa nhỏ giữa các nút.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Theo mặc định, Global Contact Bonded trong Simulation 2020 không tính đến khoảng trống. Khi cố gắng phân tích mô hình, có sự không ổn định và các bộ phận bị tách rời.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Simulation 2021 tự động bao gồm phạm vi khoảng cách 0,01% để liên kết, tương tự như tùy chọn Non-touching faces trong các bản phát hành trước. Điều tạo ra một liên kết thích hợp. Tuy nhiên, những cải tiến trong điều kiện Bonded Simulation 2021 cho kết quả tốt hơn các bản phát hành trước. Lưu ý Simulation 2021 cung cấp kết quả thực tế hơn ngay cả với lưới chất lượng kém.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?Mô hình lưới quá thô với chất lượng kém được sử dụng trong ví dụ này. Nếu lưới chất lượng cao đã được tinh chế được sử dụng, liên kết sẽ được giữ vững. Tuy nhiên, điều này cho thấy một đại diện rõ ràng về những cải tiến trong Simulation 2021.

Đỗ Văn Tiến, CSWE
SOLIDWORKS Mutil Products Manager
ViHoth Corporation

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS thiết kế khuôn

  Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển