Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến đáng kể về hiệu suất mô phỏng

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

 • Mesh diagnostics, isolate và lời nhắc sửa chữa các phần tử chất lượng kém.
 • Chia lưới nhanh hơn và chắc chắn hơn do cải tiến về độ chính xác liên kết.
 • Cải thiện hội tụ thông qua tiếp xúc ổn định

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến điều kiện Bonded

SOLIDWORKS Simulation 2021 đã thực hiện các thay đổi đối với các thuật toán liên quan đến dạng contact là Bonded để cải thiện độ chính xác và ổn định của các bài toán phân tích tĩnh, phân tích tần số và phân tích độ mất ổn định. Những khoảng trống nhỏ giữa các hình học vật lý không được chú ý. Trong một số trường hợp, hình dạng có thể không có khe hở, nhưng một lưới thô gây ra các khoảng trống hoặc giao thoa nhỏ.
Đây là ví dụ về hai chi tiết. Có một đường spline phức tạp cắt chúng làm hai, nhưng tất cả các vị trí đều trùng khớp về mặt vật lý (không có khoảng trống hoặc giao thoa). Chi tiết màu đỏ được cố định trên các mặt phẳng của nó. Chi tiết màu xanh có một lực kéo nó đi.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Lưới được đặt thành Draft Quality và kích thước thô. Mặc dù hình học trùng khớp đúng cách, nhưng việc sử dụng lưới độc lập (không tương thích – Incompatible Mesh) hiện có những khoảng trống và giao thoa nhỏ giữa các nút.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Theo mặc định, Global Contact Bonded trong Simulation 2020 không tính đến khoảng trống. Khi cố gắng phân tích mô hình, có sự không ổn định và các bộ phận bị tách rời.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Simulation 2021 tự động bao gồm phạm vi khoảng cách 0,01% để liên kết, tương tự như tùy chọn Non-touching faces trong các bản phát hành trước. Điều tạo ra một liên kết thích hợp. Tuy nhiên, những cải tiến trong điều kiện Bonded Simulation 2021 cho kết quả tốt hơn các bản phát hành trước. Lưu ý Simulation 2021 cung cấp kết quả thực tế hơn ngay cả với lưới chất lượng kém.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?Mô hình lưới quá thô với chất lượng kém được sử dụng trong ví dụ này. Nếu lưới chất lượng cao đã được tinh chế được sử dụng, liên kết sẽ được giữ vững. Tuy nhiên, điều này cho thấy một đại diện rõ ràng về những cải tiến trong Simulation 2021.

Đỗ Văn Tiến, CSWE
SOLIDWORKS Mutil Products Manager
ViHoth Corporation

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS thiết kế khuôn

  Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết