Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến đáng kể về hiệu suất mô phỏng

Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.

 • Mesh diagnostics, isolate và lời nhắc sửa chữa các phần tử chất lượng kém.
 • Chia lưới nhanh hơn và chắc chắn hơn do cải tiến về độ chính xác liên kết.
 • Cải thiện hội tụ thông qua tiếp xúc ổn định

SOLIDWORKS Simulation 2021 cải tiến điều kiện Bonded

SOLIDWORKS Simulation 2021 đã thực hiện các thay đổi đối với các thuật toán liên quan đến dạng contact là Bonded để cải thiện độ chính xác và ổn định của các bài toán phân tích tĩnh, phân tích tần số và phân tích độ mất ổn định. Những khoảng trống nhỏ giữa các hình học vật lý không được chú ý. Trong một số trường hợp, hình dạng có thể không có khe hở, nhưng một lưới thô gây ra các khoảng trống hoặc giao thoa nhỏ.
Đây là ví dụ về hai chi tiết. Có một đường spline phức tạp cắt chúng làm hai, nhưng tất cả các vị trí đều trùng khớp về mặt vật lý (không có khoảng trống hoặc giao thoa). Chi tiết màu đỏ được cố định trên các mặt phẳng của nó. Chi tiết màu xanh có một lực kéo nó đi.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Lưới được đặt thành Draft Quality và kích thước thô. Mặc dù hình học trùng khớp đúng cách, nhưng việc sử dụng lưới độc lập (không tương thích – Incompatible Mesh) hiện có những khoảng trống và giao thoa nhỏ giữa các nút.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Theo mặc định, Global Contact Bonded trong Simulation 2020 không tính đến khoảng trống. Khi cố gắng phân tích mô hình, có sự không ổn định và các bộ phận bị tách rời.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

Simulation 2021 tự động bao gồm phạm vi khoảng cách 0,01% để liên kết, tương tự như tùy chọn Non-touching faces trong các bản phát hành trước. Điều tạo ra một liên kết thích hợp. Tuy nhiên, những cải tiến trong điều kiện Bonded Simulation 2021 cho kết quả tốt hơn các bản phát hành trước. Lưu ý Simulation 2021 cung cấp kết quả thực tế hơn ngay cả với lưới chất lượng kém.

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?Mô hình lưới quá thô với chất lượng kém được sử dụng trong ví dụ này. Nếu lưới chất lượng cao đã được tinh chế được sử dụng, liên kết sẽ được giữ vững. Tuy nhiên, điều này cho thấy một đại diện rõ ràng về những cải tiến trong Simulation 2021.

Đỗ Văn Tiến, CSWE
SOLIDWORKS Mutil Products Manager
ViHoth Corporation

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

  IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...
  Chi tiết
 •  
   

  Tìm hiểu tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS thiết kế khuôn

  Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

  Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết