Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM - Tổng quan và chi tiết tính năng

Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM là một mô-đun tự động để thiết kế và quản lý các điện cực và giá đỡ của chúng để hỗ trợ sản xuất các tính năng chi tiết và khó gia công trên các dụng cụ ép khuôn.Thiết kế điện cực có thể là một...

Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM là một mô-đun tự động để thiết kế và quản lý các điện cực và giá đỡ của chúng để hỗ trợ sản xuất các tính năng chi tiết và khó gia công trên các dụng cụ ép khuôn.

Thiết kế điện cực có thể là một trong những công việc phức tạp và tốn thời gian nhất đối với bất kỳ nhà sản xuất khuôn hoặc khuôn. IMOLD EDM mang đến giải pháp giảm thời gian thiết kế. Ngay cả những nhà thiết kế điện cực nhiều kinh nghiệm nhất cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng tự động hóa dựa trên kiến ​​thức do IMOLD EDM cung cấp.

Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM – Tổng quan và chi tiết tính năng

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM

IMOLD EDM giúp dễ dàng thiết kế điện cực 3D solid từ các phần mở rộng bề mặt linh hoạt. Phần mềm này cung cấp một quy trình dễ thực hiện theo từng bước và giải quyết tất cả các loại điện cực phổ biến đến những loại phức tạp nhất.

Burn area – Khu vực đốt

Sau khi xác định các khu vực cần sản xuất một điện cực, bao quanh khu vực đó bằng ranh giới 2D hoặc 3D cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để đạt được hình dạng điện cực yêu cầu. Lựa chọn bề mặt đồ họa cũng có sẵn để cho phép dễ dàng trích xuất các khu vực phức tạp hơn. Hiểu rằng IMOLD EDM là một công cụ để tôn vinh kinh nghiệm của các nhà thiết kế điện cực, EDM kết hợp tự động hóa với khả năng xây dựng hình học bằng tay và áp dụng nó vào điện cực. Sự kết hợp công nghệ này cung cấp cho người dùng sự tự do trong việc chỉnh sửa thiết kế và đảm bảo rằng luôn có thể hoàn thành thiết kế điện cực.

Tạo Blank, base và stock 

Base và stock được thêm vào điện cực một cách tương tác hoặc từ một thư viện có thể tùy chỉnh tiêu chuẩn. Tên điện cực, vật liệu, kiểu hoạt động đốt, dấu hiệu nhận biết, vát mép, vị trí và chuyển động quay đều có thể được áp dụng. Mọi thông tin được thêm vào sẽ được tự động chuyển qua dự án điện cực đến báo cáo cuối cùng, có thể được xuất sang PDF.

Tạo giá đỡ điện cực (holder).

Giá đỡ có thể được xây dựng theo cách thủ công bằng cách áp dụng chiều rộng, chiều sâu hoặc chiều cao, hoặc chỉ cần chọn từ một thư viện mở rộng. Khi khả năng tiếp cận điện cực bị giới hạn bởi các bề mặt lân cận, giá đỡ có thể được đặt lệch khỏi tâm điện cực để cung cấp đủ khe hở cho máy EDM vận hành. Hình ảnh động và kiểm tra va chạm đảm bảo rằng điện cực hoàn chỉnh không vi phạm hình học của chi tiết.

Tài liệu.

Tạo và quản lý các điện cực, chỉ định và kiểm soát nội dung cột bao gồm kích thước stock và xuất sang định dạng PDF, txt. Tài liệu báo cáo tất cả về các điện cực được tạo với hình ảnh và thông tin liên quan đến vị trí đốt và kích thước điện cực.

Thiết kế điện cực.

Trình Property Manager trực quan hướng dẫn người dùng thông qua quy trình thiết kế điện cực. Có sẵn các tùy chọn để thêm khoảng cách mở rộng với nhiều phần mở rộng dọc, góc hoặc tiếp tuyến. Hợp lý hóa các thiết kế điện cực với phương pháp tiếp cận solid và bề mặt. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình thiết kế điện cực, bản xem trước động của các phần mở rộng bề mặt sẽ hỗ trợ thiết kế.

Quản lý điện cực.

Trình quản lý EDM cung cấp các công cụ để quản lý và chuyển đổi dễ dàng giữa các chi tiết gia công, các điện cực, nhiều vị trí điện cực, mô phỏng dọc, ngang và góc, chọn các tùy chọn tài liệu.

Datum và sản xuất.

Chỉ định dữ liệu trên bộ phận làm việc và các điểm tham chiếu trên các khoảng trống điện cực, burn profile thấp nhất hoặc các tùy chọn tham chiếu để dễ dàng tham khảo vị trí đốt, khoảng cách di chuyển và cài đặt máy. Di chuyển dọc theo các tọa độ X, Y và Z, xoay các ô trống để tối ưu hóa vật liệu.

Mô phỏng và kiểm tra va chạm.

Để đảm bảo rằng điện cực và giá đỡ là chính xác, điện cực có thể được mô phỏng bằng đồ thị dọc theo trục hoạt động của nó. Kiểm tra trực quan về mối liên quan giữa điện cực và sản phẩm.

Lợi thế của phần mềm IMOLD EDM so với các phần mềm khác:

 • Electrode stock/blank kích cỡ + vị trí
 • Phương pháp tiếp cận solid và surface để thiết kế điện cực
 • Trích xuất burn profile động
 • Phần mở rộng bề mặt tiếp tuyến, tuyến tính + góc
 • Mô phỏng điện cực dọc, bên + nghiêng
 • Thực hiện nhanh chóng các thay đổi thiết kế

Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM – Tổng quan và chi tiết tính năng

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm thiết kế điện cực IMOLD EDM – Tổng quan và chi tiết tính năng
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tìm hiểu tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS thiết kế khuôn

  Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS bản quyền

  Mua phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS từ đại lý ủy quyền chính hãng
  Chi tiết
 •  
   

  Nhóm công cụ sản xuất trong phần mềm myCADtools

  Được sử dụng bởi hơn 10.000 nhà thiết kế CAD mỗi tháng, myCADtools là một bổ sung thiết yếu cho tất cả người dùng SOLIDWORKS vì nó giúp họ: tiết kiệm thời gian và cải thiện độ tin cậy, tăng năng suất và thúc đẩy đổi mới, phát triển...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS CAM là gì? - Giới thiệu chi tiết tính năng, đặc điểm, lợi ích

  SOLIDWORKS CAM là một thành phần quan trọng trong hệ thống giải pháp thiết kế - sản xuất của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM 2020 là một giải pháp CAM 2- 5 trục hoàn chỉnh. SOLIDWORKS CAM là gì?SOLIDWORKS CAM là một tiện ích bổ sung...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào?

  SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D cơ khí phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Vậy phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho SOLIDWORKS là phần mềm nào trong số các phần mềm như SolidCAM, SOLIDWORKS CAM, MasterCAM for SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Tặng Post Processor SolidCAM cho máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc

  Cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc đang gặp phải rắc rối với phần mềm lập trình gia công CAM. ViHoth Corporation gửi tặng post processor SolidCAM (hoàn toàn miễn phí) để giúp bạn có thể...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển