Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 

Với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, R2022x FD03 phiên bản mới ra mắt tháng 7 vừa qua, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng ngoại tuyến tuyệt vời nhất của bản phát hành này. Bài viết dưới đây ViHoth sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng...

Với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, R2022x FD03 phiên bản mới ra mắt tháng 7 vừa qua, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng ngoại tuyến tuyệt vời nhất của bản phát hành này. Bài viết dưới đây ViHoth sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chế độ ngoại tuyến của phần mềm này nhé.

Đối với những khu vực có Internet thì người dùng hiếm gặp phải khó khăn khi sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, đối với những người hay phải di chuyển thì việc đòi hỏi có internet là không thể. Do đó, người dùng cần phải lên kế hoạch sẵn khi biết mình sẽ không có Internet.

Hướng dẫn sử dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS ngoại tuyến

Tìm và lưu mô hình cục bộ

Trước tiên, bạn mở các mô hình / tệp bạn định làm việc trước khi chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Tiếp theo, đăng nhập vào nền tảng 3DEXPERIENCE và khởi chạy ứng dụng SOLIDWORKS Connected hoặc có thể thao tác trực tiếp từ phím tắt SOLIDWORKS Connected trên màn hình của mình. 

Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 

Hướng dẫn sử dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS ngoại tuyến

Sau đó, tìm kiếm mô hình bạn muốn mở trong ngăn tác vụ MySession. Chỉ cần kéo và thả vào ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc chọn “Mở từ 3DEXPERIENCE” để lưu chúng vào đĩa cục bộ của bạn. Tuy nhiên, bạn nên khóa tệp và bất kỳ thành phần nào của nó trên nền tảng để không ai có thể thay đổi được.

Nhấp vào chế độ ngoại tuyến và làm theo hướng dẫn

Bước tiếp theo, click vào biểu tượng “Làm việc ngoại tuyến” bên cạnh biểu tượng người dùng của mình ở phía trên bên phải của giao diện. Hoặc khi đưa chuột qua biểu tượng quả địa cầu, bạn sẽ thấy câu lệnh hiện lên “Làm việc ngoại tuyến”.

Khi nhấn vào biểu tượng xong, một hộp thoại sẽ thông báo rằng bạn có thể làm việc ở chế độ ngoại tuyến tối đa 30 ngày trước khi trở về chế độ trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 

Nền tảng 3DEXPERIENCE

Xem thêm:

Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

Lưu ý: Thông báo này xuất hiện nhằm đảm bảo rằng người dùng đã khóa và tải xuống các tệp 3DEXPERIENCE mà bạn muốn làm việc như đã đề cập bên trên. Ngoài ra, còn để xác nhận rằng bạn đã tạo lối tắt trên màn hình cho từng ứng dụng được cài đặt cục bộ từ nền tảng 3DEXPERIENCE để bạn có thể mở chúng khi ngoại tuyến. 

Ví dụ: Bạn muốn tạo lối tắt cho các ứng dụng Thiết kế lắp ráp và Thiết kế bộ phận của mình. Sau khi xem qua danh sách kiểm tra, bạn có thể nhấn “OK” và bắt đầu làm việc trên các tệp của mình, thực hiện các thay đổi và lưu chúng cục bộ khi ngoại tuyến.

Lưu các tệp của vào nền tảng 3DEXPERIENCE khi trực tuyến

Khi trở lại phần mềm ở trạng thái trực tuyến, việc lưu lại các tệp là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, ViHoth chỉ cách đơn giản cho bạn: chỉ cần nhấp vào biểu tượng chế độ ngoại tuyến để chuyển sang chế độ trực tuyến. Mở tệp bạn đã lưu cục bộ khi ở chế độ ngoại tuyến để xem các thay đổi bạn đã thực hiện và từ đó bạn có thể đồng bộ hóa các thay đổi hoặc thực hiện các bản sửa đổi bổ sung trước khi lưu vào nền tảng 3DEXPERIENCE.

Điều tuyệt vời về nền tảng này là dữ liệu PLM trong tệp gốc được lưu trực tuyến sẽ được lưu giữ khi bạn quay lại để bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của chế độ ngoại tuyến và những tính năng mới khác trong 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, hãy liên hệ với ViHoth qua Hotline: 0961235303 để được hỗ trợ trực tiếp.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

  Tiếp nối thành công và những con số ấn tượng của Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành Chế tạo - FBC ASEAN 2021: 309 doanh nghiệp tham gia; 1915 lượt giao thương ViHoth tiếp tục có mặt tại HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023 Hội thảo ra mắt phần mềm SOLIDWORKS 2023

  Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Công nghệ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023.Kính gửi quý khách hàng!ViHoth Corp và SOLIDWORKS Dassault Systemes trân trọng mời Quý khách hàng tham dự SWID2023 cùng chúng tôi:Hội thảo...
  Chi tiết
 •  
   

  Black Friday mua phần mềm SWOOD 1 tặng 1 tại ViHoth

  SWOOD là phần mềm dùng để thiết kế gỗ công nghiệp hỗ trợ bạn từ thiết kế cho đến sản xuất. SWOOD giải pháp tất cả trong một cho phép bạn tạo, quản lý, thiết lập và tổ chức các dự án sản xuất gỗ hoặc những đồ nội thất khác nhau. Mua...
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains tìm kiếm nhà vô địch phát triển Kotlin

  Kotlin Early Access Preview (EAP) là một chương trình trong đó nhóm Kotlin cung cấp một vài bản dựng Beta và Release Candidate trước mỗi lần phát hành. JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình tốt nhất thế giới, đang tìm kiếm nhà vô địch trong phát triển Kotlin tham gia cùng đội ngũ R&D trong việc đánh giá bản dựng Kotlin trước khi phát hành.
  Chi tiết
 •  
   

  Thư cảm ơn Quý đối tác, khách hàng đã tham dự sự kiện triển lãm VIMF Bắc Ninh 2022

  Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, khách hàng đã ghé thăm tham quan và tìm hiểu sản phẩm trong gian hàng B51-HAII B của...
  Chi tiết
 •  
   

  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  Thanh toán bằng tiền mặt: Số 17 - Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà NộiThanh toán bằng hình thức chuyển khoảnSố điện thoại mua hàng + mã đơn hàng.Sau khi nhận được chuyển khoản chậm nhất sau 12...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển