Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

Tiếp nối thành công và những con số ấn tượng của Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành Chế tạo - FBC ASEAN 2021: 309 doanh nghiệp tham gia; 1915 lượt giao thương ViHoth tiếp tục có mặt tại HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO...

Tiếp nối thành công và những con số ấn tượng của Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành Chế tạo – FBC ASEAN 2021: 309 doanh nghiệp tham gia; 1915 lượt giao thương ViHoth tiếp tục có mặt tại Triển lãm FBC ASEAN 2022 với mục tiêu mang giải pháp thiết kế công nghệ cao: SolidWorks, SolidCAM và  3Dexperience tới gần hơn với khách hàng tham dự.

Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác, Quý khách hàng, Đại diện các doanh nghiệp… Đã thu xếp ghé thăm gian hàng V98 của chúng tôi tại FBC ASEAN 2022 Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngày 24/8 – 26/8 vừa qua.

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác và khách hàng tại FBC ASEAN 2022

Các sản phẩm ViHoth đã trưng bày tại triển lãm FBC ASEAN 2022

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, ViHoth đã rất vinh dự được đón tiếp hàng trăm khách hàng tới tham quan gian hàng. Trong đó có cả các nhà đầu tư từ lớn tới nhỏ, các đối tác cũ, khách nước ngoài và nhiều khách hàng ở tỉnh lẻ. Qua đây, chúng tôi được trao đổi kỹ hơn về mong muốn và  kỳ vọng của Quý khách hàng.

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

Mong rằng qua buổi TRIỂN LÃM FBC ASEAN 2022, ViHoth đã gửi đến Quý khách nhiều thông tin bổ ích về các giải pháp phần mềm thiết kế công nghệ cao: SolidWorks, SolidCAM và  3Dexperience.

Một số hình ảnh của ViHoth tại triển lãm FCB 2022

Những lời chia sẻ, ý kiến đóng góp và sự tin tưởng của Quý khách hàng trong buổi triển lãm lần này không những làm nên thành công của sự kiện mà còn là động lực để ViHoth tiếp tục phát triển nhằm mang đến cho các Quý khách hàng những dịch vụ Giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và ngày càng tối ưu hơn. Chúng tôi luôn luôn nhận định được rằng sự tin tưởng của khách hàng là động lực. Và thành công lớn nhất cho Công ty chúng tôi. 

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth tại FBC ASEAN 2022

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth tại FBC ASEAN 2022

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth tại FBC ASEAN 2022

ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022

ViHoth tại FBC ASEAN 2022

Trong quá trình diễn ra TRIỂN LÃM FBC ASEAN 2022, chúng tôi còn có nhiều thiếu sót. Rất mong quý khách thông cảm và đóng góp ý kiến của mình để những buổi triển lãm tiếp theo của  diễn ra tốt đẹp hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư: mkt@vihoth.com 

Mong rằng qua buổi triển lãm lần này. ViHoth cùng tất cả Quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng các giải pháp thiết kế công nghệ cao sẽ gắn kết hơn. Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn! 

Trân trọng!

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth tại triển lãm FBC ASEAN 2022
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 

  Với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, R2022x FD03 phiên bản mới ra mắt tháng 7 vừa qua, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng ngoại tuyến tuyệt vời nhất của bản phát hành này. Bài viết dưới đây ViHoth sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển