Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất.

SOLIDWORKS CAD là phần mềm thiết kế 3D nổi bật trong các ngành công nghiệp ngày nay. Giờ đây, hoạt động thiết kế với SOLIDWORKS khi được kết hợp với nền tảng đám mây và các giải pháp tích hợp 3DEXPERIENCE Works càng trở thành một bộ công cụ thiết kế và sản xuất hoàn thiện. SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết cho các lĩnh vực, ngành, công nghiệp, ngay cả trong hoạt động quản lý dữ liệu và hợp tác kinh doanh.

Migma Packtron là nhà sản xuất bảng điều khiển xe thương mại và linh kiện nội thất ô tô hàng đầu của Ấn Độ và là nhà cung cấp ưu tiên của các nhà sản xuất thiết bị gốc dành cho ô tô hàng đầu (OEM) đối với bảng điều khiển xe thương mại. Từ khi thành lập vào năm 1988, mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm và giải pháp tùy chỉnh chất lượng, hiện đại nhất.

Gần đây, công ty đã phát triển các bộ phận nội thất ô tô vừa vặn với chi phí hiệu quả và hấp dẫn hơn, dễ lắp đặt và tháo gỡ hơn và không có phần cứng nhìn thấy được, do đó tạo ra một nội thất xe thẩm mỹ hơn. Ban đầu Migma Packtron sử dụng các nguồn lực bên ngoài để phát triển sản phẩm, nhưng ban quản lý đã đưa thiết kế mẫu và kỹ thuật phát triển vào nội bộ vào năm 2018, chọn giải pháp thiết kế với SOLIDWORKS 3D CAD thay vì các tùy chọn khác.

Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

Thiết kế với SOLIDWORKS trên nền tảng 3DEXPERIENCE giúp tăng tốc độ phát triển sản phẩm

Như Giám đốc Nitin Raut giải thích lí do công ty chọn giải pháp thiết kế với SOLIDWORKS là phần mềm “đã giúp chúng tôi đẩy nhanh quá trình phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Khi chúng tôi phát triển các thiết bị cố định và tiếp tục đổi mới quy trình sản xuất của mình, chúng tôi cần một giải pháp mạnh mẽ với thời gian học tập được rút ngắn”. Sau khi bắt đầu sử dụng SOLIDWORKS, chúng tôi đã có thể rút ngắn 20% thời gian giao hàng. Dựa trên thành công này, chúng tôi quyết định sử dụng SOLIDWORKS trên nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây bằng cách mua các giải pháp 3DEXPERIENCE Works.”

Quản lý dữ liệu giá cả phải chăng

Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất. Nó cũng cho phép công ty tạo điều kiện hợp tác trong và giữa tất cả các bộ phận để không chỉ cải thiện chất lượng sản phẩm, kiểm soát sửa đổi, bảo mật dữ liệu và truy cập thông tin và dữ liệu, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình phát hành, quản lý thay đổi và tiêu chuẩn hóa trong toàn tổ chức. Công ty cũng giảm chi phí bảo trì cơ sở hạ tầng, CNTT và phần mềm.

Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

Cải thiện hợp tác sản xuất

“Sự kết hợp giữa phần mềm thiết kế SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép các nhóm của chúng tôi lập kế hoạch, thực hiện và giám sát trạng thái dự án trong thời gian thực,” Raut nhấn mạnh. “Bằng cách trao quyền cho các thành viên trong nhóm cộng tác hiệu quả từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị, nền tảng cho phép họ dễ dàng chia sẻ nhiệm vụ và xác định các sản phẩm phân phối, phụ thuộc và các mốc quan trọng. Kiểm soát sửa đổi giảm thiểu lỗi và vì chúng tôi có thể làm việc trên đám mây nên chi phí CNTT, cơ sở hạ tầng, bảo trì phần mềm và chi phí đầu tư phần cứng trong tương lai của chúng tôi đều giảm.”

Thiết kế với SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE “giúp Migma Packtron duy trì và phát triển vị thế trên thị trường của chúng tôi đòi hỏi những sản phẩm chất lượng cao và giao hàng đúng thời hạn.” – đó là điều mà Giám đốc Raut kết luận.

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả phát triển sản phẩm và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường, hãy liên hệ với ViHoth Corporation để tìm hiểu thêm về các giải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works.

 

Nguồn: blog solidworks

Dịch: Ann Pham

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works
Mr Quang Le

Họ và tên đầy đủ: Mr. Lê Văn Quang với hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

  Tất cả các phiên bản JetBrains IDE 2021.1 và công cụ .NET 2021.3 hiện đã được xuất bản. Dưới đây là tóm tắt nhanh về từng bản phát hành công cụ. Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật các công cụ của mình bằng Ứng dụng Hộp công cụ miễn...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 – Tổng hợp những tính năng mới đáng chú ý

  Phần mềm SOLIDWORKS hiện được dùng bởi hơn 6 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với 200.000 doanh nghiệp tại 80 quốc gia. SOLIDWORKS 3D CAD hiện là một trong những giải pháp thiết kế mô hình 3D nổi bật được sử dụng chủ đạo trong các ngành...
  Chi tiết
 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

  Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế đạo cụ biểu diễn sân khấu bằng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD

  Phần mềm thiết kế 3D CAD SOLIDWORKS ngày càng phát huy trong nhiều ứng dụng của các lĩnh vực ngoài công nghiệp: kiến trúc, nội thất, thời trang, điện ảnh và giờ đây cả lĩnh vực thiết kế đạo cụ biểu diễn sân khấu...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển