Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Được phát triển và công bố lần đầu vào năm 2020, khái niệm thiết kế mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng thiết kế mới người dùng hoàn toàn được trải nghiệm sáng tạo với Cộng tác thiết kế (Collaboration Design). Ở đó, quá trình...

Được phát triển và công bố lần đầu vào năm 2020, khái niệm thiết kế mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng thiết kế mới người dùng hoàn toàn được trải nghiệm sáng tạo với Cộng tác thiết kế (Collaboration Design). Ở đó, quá trình thiết kế sử dụng SOLIDWORKS truyền thống sẽ giao thoa với hệ sinh thái mới – xu hướng cho tương lai về thiết kế, lưu trữ, giao tiếp hay SLDXML.

Ở thay đổi này, người dùng cần làm quen thêm một vài khái niệm mới về định dạng cho tệp tin mà quá trình đó yêu cầu hoặc tạo ra. Một trong số đó, dữ liệu về thiết kế bao gồm cả Part/ Assembly/ Drawing là những thứ căn bản nhất cũng có thay đổi qua định dạng mới SLDXML thay vì SLDPRT/ SLDASM/ SLDDRW trên nền tảng cũ với SOLIDWORKS.

Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Định dạng mới SLQXML thay vì SLQPRT/ SLDASM/ SLDDRW

Trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE, người dùng có thế lưu thiết kế ở định dạng .SLDXML mới. Các chi tiết,lắp ráp hay bản vẽ cũng có thể sử dụng từ các tệp có định dạng .SLDXML này.

Phương pháp đọc dữ liệu .SLDXML trên SOLIDWORKS

 1. Mở tệp tin .SLDXML trong SOLIDWORKS như một định dạng tệp thông thường của Part/Assembly
 • 3D Model Geometry
 • Assembly Structure
 • Color Assign to geometry

Màu sắc của chi tiết tương tự như một chi tiết thiết kế trên SOLIDWORKS.

Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Đọc dữ liệu .SLDXML trên SOLIDWORKS

2. Sử dụng nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE add-in nâng cao nhằm bổ trợ trao đổi định dạng dữ liệu. Add-in này cho phép bạn đọc trực tiếp dữ liệu từ các thiết kế được tạo trên nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE, các dữ liệu có thể được tạo như:

 • Sketches
 • Assembly mates
 • Sketch blocks

Trong cây thiết kế – FeatureManager, các sketch xuất hiện theo đúng thứ bậc. Nếu .SLDXML chứa các nhóm sketch blocks, chúng cũng có thể đọc và sử dụng như thông thường. Trạng thái Relation Sketch cũng sẽ được giữ nguyên khi bạn sử dụng chúng trên nền tảng SOLIDWORKS và ngược lại.

Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Đọc dữ liệu .SLDXML trên SOLIDWORKS

Tham khảo thêm:

3DEXPERIENCE WORKS R2021x FD03 chính thức phát hành

Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm SOLIDWORKS hoặc SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE qua email support@vihoth.com 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth  | Đại lý ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam 

Head Office: ViHoth Tower | No 17-Lot 5 | | Xuan Phuong Metropolis | Nam Tu Liem | Hanoi | VN 

Office: +84-961235303                    Fax: +84-961235303          

Website: www.vihoth.com                    Email: mkt@vihoth.com 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trong SolidWorks

  SOLIDWORKS mang đến cho chúng ta 14 loại ngôn ngữ khác nhau để chúng ta có thể tùy ý thay đổi. Vậy làm như thế nào để thay đổi ngôn ngữ trong SolidWorks.Trong bài viết lần này chúng ta...
  Chi tiết
 •  
   

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS

  Cách tạo thư viện vật liệu riêng trong SOLIDWORKS, thư viện vật liệu sẵn có mặc định đã rất đa dạng nhưng cũng sẽ không thể tránh khỏi trường hợp vật liệu mà bạn muốn gán cho chi tiết không có sẵn ở trong phần mềm SOLIDWORKS.Trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Tip sử dụng SOLIDWORKS từ SOLIDWORKS Expert

  Có khi nào sử dụng SOLIDWORKS nhiều năm nhưng bạn đã phải thốt lên rằng : “Tôi ước mình biết về điều này sớm hơn?”. Bất kể bạn là người sử dụng SOLIDWORKS với nhiều năm kinh nghiệm, bạn vẫn sẽ gặp các mẹo hoặc thủ thuật mới để cải...
  Chi tiết
 •  
   

  WebAssembly là gì? Wasmtime và WASM trên máy chủ

  WebAssembly là một ngôn ngữ giống như hợp ngữ cấp thấp với định dạng nhị phân chạy trong các trình duyệt web hiện đại. Do đó, các chương trình WebAssembly có thể hoạt động ở tốc độ gần như nguyên gốc, cho phép tạo ra các ứng dụng mới và thú vị cho các ứng dụng web client từ các ứng dụng giống như máy tính để bàn, trình giả lập, trò chơi video hiệu suất cao, trình chỉnh sửa ảnh, v.v…
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển