Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI - 27.10.2018

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội năm nay sẽ là một sự kiện bùng nổ đáng ghi nhận với sự ra mắt của các tính năng mới nhất của SOLIDWORKS 2019. Sau những dự kiến về tính năng mới thì ngày 12.10.2018 ViHoth đồng hành cùng Dassault Systèmes và các đối tác sẽ ra mắt chính thức những tính năng tại Hà Nội. Với sự có mặt của Mr.Chevy KoK đại diện cho hãng Dassault Systèmes, chuyên gia ViHoth nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD 3D sẽ chia sẻ nhiều bài học, trải nghiệm thực tế.

 

Hãy tạm quên hình ảnh của nhà xưởng, màn hình máy tính, bản vẽ, các ký hiệu và con số… để thả mình trong không khí xanh mát, nhấm nháp hương vị của nước trái cây, coffee, trong những giây phút thư giãn, bay bổng với những giai điệu âm nhạc tuyệt vời tại Trixie, và là những người đầu tiên khám phá những kỹ thuật tiên tiến nhất của SOLIDWORKS các bạn nhé!

 

SOLIDWORKS Innovation Day 2018, Hà Nội, 14.10.2017

 

 

Có những gì hấp dẫn ở SOLIDWORKS Innovation Day 2019 – TP Hồ Chí Minh – 12.10.2018?

 

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI – 27.10.2018

Thư mời SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

 

SOLIDWORKS Innovation Day (SWID) là ngày hội lớn hàng năm của SOLIDWORKS, các đối tác đồng hành và cộng đồng người dùng SOLIDWORKS tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Những hoạt động công nghệ sáng tạo của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day luôn mang đến cảm hứng sáng tạo và không khí đổi mới, năng động cho đội ngũ kỹ sư, các nhà thiết kế công nghiệp.

 

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 – “Proven Design to Manufacture Solution”

Thời gian: 13h30 – 17h00, ngày 27 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Trixie, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Với chủ đề tri ân khách hàng và tri ân đối với các kỹ sư, lực lượng có vai trò và vị trí quan trọng trong việc xây dựng và đổi mới nền công nghiệp nước nhà, SOLIDWORKS Innovation Day do ViHoth Corporation tổ chức năm nay sẽ đưa người tham gia đến với một hành trình khám phá vô cùng thú vị.

 

Không gian xanh mát, vừa sang trọng vừa đầy bí ẩn và lãng mạn của Trixie trong lòng thủ đô Hà Nội sẽ mang đến cho người tham gia cảm giác thích thú như bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt.

 

Tham gia SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội cùng ViHoth, bạn sẽ được khám phá những góc thông tin lý thú, lại vừa thoải mái quây quần như trong một buổi offline sum họp với những người cùng yêu thích SOLIDWORKS.

 

Hãy nhấm nháp ly nước trái cây, hoặc trà trong khi cập nhật những thông tin kỹ thuật mới về các giải pháp SOLIDWORKS sẽ hỗ trợ cho bạn và doanh nghiệp của bạn như thế nào để giải quyết các thách thức của nền công nghiệp 4.0. Và vào các thời điểm khác, bạn có thể thả lỏng bản thân trong khi thưởng thức các giai điệu âm nhạc và bạn cũng có thể nhanh tay đăng ký hát cùng ca sĩ trong chương trình “Song ca cùng SOLIDWORKS”.

 

Với một hành trình khám phá đầy thú vị và bất ngờ mà ViHoth mang đến tại SOLIDWORKS Innovation Day, đội ngũ của chúng tôi cũng đang nỗ lực để cống hiến cho khách hàng những thông tin mới, nóng, hữu ích và giá trị về các tính năng mới, các giải pháp mới của SOLIDWORKS đáp ứng xu thế phát triển mới của các ngành công nghiệp.

 

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH CỦA “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội”  27.10.2018

 

– Cải thiện thiết kế cho sản xuất

Những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

– Câu chuyện thành công của khách hàng SOLIDWORKS trong các ngành công nghiệp.

Chia sẻ từ các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS giàu kinh nghiệm

SOLIDWORKS Subscription, động lực gia tăng hiệu suất, chất lượng cho khách hàng SOLIDWORKS

– SOLIDWORKS PDM giúp doanh nghiệp số hóa dữ liệu, tối ưu quy trình hoạt động sản xuất

– SOLIDWORKS Simulation hỗ trợ trong các ngành sản xuất công nghiệp như thế nào?

SOLIDWORKS Electrical cho thiết kế sản phẩm thông minh

Geomagic for SOLIDWORKS – Giải pháp thiết kế ngược hiệu quả cho công nghiệp in 3D

– Các dòng máy trạm mới cho hoạt động của nhà máy

– Xử lý bùn lắng, mạt sắt và lọc dầu: Giải pháp cải thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng 

 

DANH SÁCH ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH VÀ CÁC DIỄN GIẢ TẠI “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội”

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, số hóa cơ sở dữ liệu kỹ thuật của doanh nghiệp, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, phức tạp hơn.

 

Hãy đến SOLIDWORKS Innovation Day và cùng chúng tôi khám phá xem những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện sản xuất 4.0  như thế nào? ViHoth, SOLIDWORKS và các đối tác có thể cùng với đội ngũ của bạn xây dựng những giải pháp kỹ thuật phù hợp ra sao để cùng giải quyết các thách thức của nền sản xuất mới.

 

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI – 27.10.2018

 

Ý nghĩa của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội

SOLIDWORKS Innovation Day là một sự kiện mang tính truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes, hãng phần mềm CAD 3D hàng đầu thế giới, vào tháng 10 hàng năm và diễn ra tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đây là sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, giới thiệu những kỹ thuật tiên tiến nhất đến các doanh nghiệp và cộng đồng người dùng.

 

Tính chất và quy mô của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội tạo nên một nguồn năng lượng và cảm hứng đổi mới mạnh mẽ, không chỉ thu hút sự quan tâm, tham gia và hưởng ứng của các đối tác giải pháp của SOLIDWORKS và các nhà cung cấp, mà còn hội tụ đông đảo các kỹ sư, các nhà thiết kế, nhà sản xuất, chế tạo trong hầu hết các ngành công nghiệp.

 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp đang thẩm thấu và lan tỏa mỗi ngày đến các khía cạnh của nền sản xuất, các nhà máy và các lĩnh vực của đời sống, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội năm nay sẽ vẫn tiếp tục khai phá các yêu cầu và thách thức của công nghiệp 4.0 để cùng kỹ sư và doanh nghiệp xây dựng những giải pháp phù hợp.

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, số hóa cơ sở dữ liệu kỹ thuật của doanh nghiệp, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, phức tạp hơn.

 

Quan trọng hơn tất cả, như lời Klaus Schwab, chủ tịch WEF đã khẳng định: “Chúng ta phải đặt con người vào trung tâm các hệ thống của chúng ta, và tạo ra một cuộc cách mạng về giá trị và văn hóa cũng tốt đẹp như một cuộc cách mạng công nghiệp.”

 

Tin liên quan:

Kỹ thuật đã thay đổi như thế nào qua các thời kì?

Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện sản xuất 4.0

Hé lộ về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

 

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS Simulation _ TP Hồ Chí Minh _ 15.9.2018

  Chủ đề: KỸ THUẬT CHIA LƯỚI SIMULATION PHÂN TÍCH ỨNG SUẤT, CHUYỂN VỊ, HỆ SỐ AN TOÀN VÀ PHÂN TÍCH LẮP RÁP Kính gửi Quý khách hàng!Yêu cầu tích hợp thiết kế đang...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính năng nào của phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ được ra mắt

  Sự kiện hội tụ 449 Anh em trong giới thiết kế sẽ mang lại nhiều cảm xúc ý nghĩa với những nội dung xuất sắc nhất trong năm 2018 vừa qua. Những tính năng mới trong phần mềm SOLIDWORKS 2019 là gì? Bạn đang gặp vấn đề gì? Tất cả sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia cấp cao của hãng Dassault System.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

  Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

  Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Cách thức đăng ký như thế nào?...
  Chi tiết