Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI - 27.10.2018

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội năm nay sẽ là một sự kiện bùng nổ đáng ghi nhận với sự ra mắt của các tính năng mới nhất của SOLIDWORKS 2019. Sau những dự kiến về tính năng mới thì ngày 12.10.2018 ViHoth đồng hành cùng Dassault Systèmes và các đối tác sẽ ra mắt chính thức những tính năng tại Hà Nội. Với sự có mặt của Mr.Chevy KoK đại diện cho hãng Dassault Systèmes, chuyên gia ViHoth nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD 3D sẽ chia sẻ nhiều bài học, trải nghiệm thực tế.

 

Hãy tạm quên hình ảnh của nhà xưởng, màn hình máy tính, bản vẽ, các ký hiệu và con số… để thả mình trong không khí xanh mát, nhấm nháp hương vị của nước trái cây, coffee, trong những giây phút thư giãn, bay bổng với những giai điệu âm nhạc tuyệt vời tại Trixie, và là những người đầu tiên khám phá những kỹ thuật tiên tiến nhất của SOLIDWORKS các bạn nhé!

 

SOLIDWORKS Innovation Day 2018, Hà Nội, 14.10.2017

 

 

Có những gì hấp dẫn ở SOLIDWORKS Innovation Day 2019 – TP Hồ Chí Minh – 12.10.2018?

 

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI – 27.10.2018

Thư mời SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

 

SOLIDWORKS Innovation Day (SWID) là ngày hội lớn hàng năm của SOLIDWORKS, các đối tác đồng hành và cộng đồng người dùng SOLIDWORKS tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Những hoạt động công nghệ sáng tạo của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day luôn mang đến cảm hứng sáng tạo và không khí đổi mới, năng động cho đội ngũ kỹ sư, các nhà thiết kế công nghiệp.

 

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 – “Proven Design to Manufacture Solution”

Thời gian: 13h30 – 17h00, ngày 27 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Trixie, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Với chủ đề tri ân khách hàng và tri ân đối với các kỹ sư, lực lượng có vai trò và vị trí quan trọng trong việc xây dựng và đổi mới nền công nghiệp nước nhà, SOLIDWORKS Innovation Day do ViHoth Corporation tổ chức năm nay sẽ đưa người tham gia đến với một hành trình khám phá vô cùng thú vị.

 

Không gian xanh mát, vừa sang trọng vừa đầy bí ẩn và lãng mạn của Trixie trong lòng thủ đô Hà Nội sẽ mang đến cho người tham gia cảm giác thích thú như bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt.

 

Tham gia SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội cùng ViHoth, bạn sẽ được khám phá những góc thông tin lý thú, lại vừa thoải mái quây quần như trong một buổi offline sum họp với những người cùng yêu thích SOLIDWORKS.

 

Hãy nhấm nháp ly nước trái cây, hoặc trà trong khi cập nhật những thông tin kỹ thuật mới về các giải pháp SOLIDWORKS sẽ hỗ trợ cho bạn và doanh nghiệp của bạn như thế nào để giải quyết các thách thức của nền công nghiệp 4.0. Và vào các thời điểm khác, bạn có thể thả lỏng bản thân trong khi thưởng thức các giai điệu âm nhạc và bạn cũng có thể nhanh tay đăng ký hát cùng ca sĩ trong chương trình “Song ca cùng SOLIDWORKS”.

 

Với một hành trình khám phá đầy thú vị và bất ngờ mà ViHoth mang đến tại SOLIDWORKS Innovation Day, đội ngũ của chúng tôi cũng đang nỗ lực để cống hiến cho khách hàng những thông tin mới, nóng, hữu ích và giá trị về các tính năng mới, các giải pháp mới của SOLIDWORKS đáp ứng xu thế phát triển mới của các ngành công nghiệp.

 

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH CỦA “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội”  27.10.2018

 

– Cải thiện thiết kế cho sản xuất

Những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

– Câu chuyện thành công của khách hàng SOLIDWORKS trong các ngành công nghiệp.

Chia sẻ từ các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS giàu kinh nghiệm

SOLIDWORKS Subscription, động lực gia tăng hiệu suất, chất lượng cho khách hàng SOLIDWORKS

– SOLIDWORKS PDM giúp doanh nghiệp số hóa dữ liệu, tối ưu quy trình hoạt động sản xuất

– SOLIDWORKS Simulation hỗ trợ trong các ngành sản xuất công nghiệp như thế nào?

SOLIDWORKS Electrical cho thiết kế sản phẩm thông minh

Geomagic for SOLIDWORKS – Giải pháp thiết kế ngược hiệu quả cho công nghiệp in 3D

– Các dòng máy trạm mới cho hoạt động của nhà máy

– Xử lý bùn lắng, mạt sắt và lọc dầu: Giải pháp cải thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng 

 

DANH SÁCH ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH VÀ CÁC DIỄN GIẢ TẠI “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội”

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, số hóa cơ sở dữ liệu kỹ thuật của doanh nghiệp, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, phức tạp hơn.

 

Hãy đến SOLIDWORKS Innovation Day và cùng chúng tôi khám phá xem những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện sản xuất 4.0  như thế nào? ViHoth, SOLIDWORKS và các đối tác có thể cùng với đội ngũ của bạn xây dựng những giải pháp kỹ thuật phù hợp ra sao để cùng giải quyết các thách thức của nền sản xuất mới.

 

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI – 27.10.2018

 

Ý nghĩa của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội

SOLIDWORKS Innovation Day là một sự kiện mang tính truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes, hãng phần mềm CAD 3D hàng đầu thế giới, vào tháng 10 hàng năm và diễn ra tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đây là sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, giới thiệu những kỹ thuật tiên tiến nhất đến các doanh nghiệp và cộng đồng người dùng.

 

Tính chất và quy mô của sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội tạo nên một nguồn năng lượng và cảm hứng đổi mới mạnh mẽ, không chỉ thu hút sự quan tâm, tham gia và hưởng ứng của các đối tác giải pháp của SOLIDWORKS và các nhà cung cấp, mà còn hội tụ đông đảo các kỹ sư, các nhà thiết kế, nhà sản xuất, chế tạo trong hầu hết các ngành công nghiệp.

 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp đang thẩm thấu và lan tỏa mỗi ngày đến các khía cạnh của nền sản xuất, các nhà máy và các lĩnh vực của đời sống, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội năm nay sẽ vẫn tiếp tục khai phá các yêu cầu và thách thức của công nghiệp 4.0 để cùng kỹ sư và doanh nghiệp xây dựng những giải pháp phù hợp.

 

Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ tổng thể cho quy trình từ thiết kế đến sản xuất thông minh, số hóa cơ sở dữ liệu kỹ thuật của doanh nghiệp, đang trở thành những thành những cánh tay mới cho người kỹ sư để giải quyết khối lượng công việc lớn hơn, phức tạp hơn.

 

Quan trọng hơn tất cả, như lời Klaus Schwab, chủ tịch WEF đã khẳng định: “Chúng ta phải đặt con người vào trung tâm các hệ thống của chúng ta, và tạo ra một cuộc cách mạng về giá trị và văn hóa cũng tốt đẹp như một cuộc cách mạng công nghiệp.”

 

Tin liên quan:

Kỹ thuật đã thay đổi như thế nào qua các thời kì?

Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện sản xuất 4.0

Hé lộ về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019

 

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS Simulation _ TP Hồ Chí Minh _ 15.9.2018

  Yêu cầu tích hợp thiết kế đang đặt ra nhiều hơn các nhiệm vụ về mô phỏng cho kỹ sư thiết kế: Làm thế nào để đánh giá hiệu suất của sản phẩm? Làm thế nào đảm bảo được rằng thiết kế đã đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật? Làm thế nào để tối ưu hóa thiết kế? Làm thế nào để tùy chỉnh thiết kế?
  Chi tiết
 •  
   

  Tính năng nào của phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ được ra mắt

  Sự kiện hội tụ 449 Anh em trong giới thiết kế sẽ mang lại nhiều cảm xúc ý nghĩa với những nội dung xuất sắc nhất trong năm 2018 vừa qua. Những tính năng mới trong phần mềm SOLIDWORKS 2019 là gì? Bạn đang gặp vấn đề gì? Tất cả sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia cấp cao của hãng Dassault System.
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển