Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hội thảo SOLIDWORKS Simulation _ TP Hồ Chí Minh _ 15.9.2018

Yêu cầu tích hợp thiết kế đang đặt ra nhiều hơn các nhiệm vụ về mô phỏng cho kỹ sư thiết kế: Làm thế nào để đánh giá hiệu suất của sản phẩm? Làm thế nào đảm bảo được rằng thiết kế đã đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật? Làm thế nào để tối ưu hóa thiết kế? Làm thế nào để tùy chỉnh thiết kế?

Hội thảo SOLIDWORKS Simulation miễn phí cho các doanh nghiệp tham dự với nhiều nội dung quan trọng và hấp dẫn. Phần mềm Simulation là giải pháp mô phỏng cơ khí 3D nổi tiếng của SOLIDWORKS, cần thiết cho các quy trình sản xuất, chế tạo sản phẩm máy móc, cơ khí, sản phẩm hàng tiêu dùng…

Hội thảo SOLIDWORKS Simulation: KỸ THUẬT CHIA LƯỚI 

PHÂN TÍCH ỨNG SUẤT, CHUYỂN VỊ, HỆ SỐ AN TOÀN VÀ PHÂN TÍCH LẮP RÁP

hoi-thao-solidworks-simulation-thanh-pho-ho-chi-minh

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Yêu cầu tích hợp thiết kế đang đặt ra nhiều hơn các nhiệm vụ về mô phỏng cho kỹ sư thiết kế: Làm thế nào để đánh giá hiệu suất của sản phẩm? Làm thế nào đảm bảo được rằng thiết kế đã đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật? Làm thế nào để tối ưu hóa thiết kế? Làm thế nào để tùy chỉnh thiết kế?

Tiếp tục triển khai các chuyên đề về mô phỏng ảo với SOLIDWORKS Simulation, ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam, trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự cùng chúng tôi:

Hội thảo SOLIDWORKS Simulation, chuyên đề: “Kỹ thuật chia lưới – Phân tích ứng suất, chuyển vị, hệ số an toàn và phân tích lắp ráp”.

Địa điểm: Phòng hội nghị, Tầng trệt, Nhà hàng Ân Nam

52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h30 – 15h00, Thứ Bảy, ngày 15/9/2018

 

Các nội dung chính:

– Giới thiệu về quá trình phân tích với SOLIDWORKS Simulation

– Điểm cố định và điểm tải trọng

– Kỹ thuật chia lưới

– Phân tích ứng suất, chuyển vị, hệ số an toàn

– Phân tích lắp ráp

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bản dùng thử SOLIDWORKS Simulation, hoặc có câu hỏi liên quan cần được giải đáp, có thể gửi email trước cho chúng tôi: media@vihoth.com.

ViHoth hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Trân trọng,
ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY – Ra mắt phần mềm SolidWorks 2019 tháng 10 này

  SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do ViHoth Corporation và SOLIDWORKS Dassault Systemes tổ chức vào ngày 12.10.2018 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 27.10.2018 tại Hà Nội với nhiều nội dung hay cùng sự kiện ra mắt phiên bản SOLIDWORKS 2019.
  Chi tiết
 •  
   

  HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 HÀ NỘI - 27.10.2018

  SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hà Nội năm nay sẽ là một sự kiện bùng nổ đáng ghi nhận với sự ra mắt của các tính năng mới nhất của SOLIDWORKS 2019. Sau những dự kiến về tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

  Sau nhiều năm hợp tác và đào tạo cho những doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ViHoth nhận thấy có rất nhiều kỹ sư muốn học về SolidCAM nhưng chưa có nguồn học và lộ trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

  An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security - một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao.
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển