Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Hãng Dassault Systemes có thông báo thay đổi đến các Đại lý ủy quyền chính hãng cung cấp phần mềm SOLIDWORKS giá phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam từ 1/7/2023.

Bắt đầu từ 1 tháng 7 năm 2023, sau một loạt các thông báo và công văn từ Dassault Systemes đến các Đại lý ủy quyền chính hãng cung cấp phần mềm SOLIDWORKS Giá phần mềm SOLIDWORKS tại thị trường Việt Nam về việc sẽ thay đổi Chính sách bán hàng, Dassault Systemes đã chính thức có các điều chỉnh về giá phần mềm SOLIDWORKS 2023 bản quyền. 

Chính sách bán hàng SOLIDWORKS từ 1.7 2023

 • Bắt đầu từ 1 tháng 7 năm 2023, Cloud Services sẽ được bao gồm trong gói Subscription đối với tất cả các giao dịch mua mới bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2023 (bao gồm các dạng bản quyền Vĩnh viễn (Perpetual), bản quyền có thời hạn (Term), Standalone, hoặc bản Network).
 • Khi mua mới tất cả các bản quyền vĩnh viễn (Perpetual) của phần mềm SOLIDWORKS Desktop (CAD, Simulation, PDM, vv.) sẽ yêu cầu tối thiểu 2 năm Subscription.
 • Dịch vụ Subscription của tất cả các dạng bản quyền Vĩnh viễn (Perpetual), Có thời hạn (Term) của sản phẩm SOLIDWORKS Desktop CAD sẽ tăng giá, nhằm đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các thay đổi khi mua phần mềm SOLIDWORKS 2023

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Các thay đổi khi mua phần mềm SOLIDWORKS 2023

Đến đây, khách hàng sẽ đặt ra các câu hỏi như: Gói Cloud Service sẽ bao gồm những gì?, Tôi có được lựa chọn về thời hạn khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS không? Sau 2 năm Subscriptions nếu tôi không gia hạn thì có sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS nữa không? Tôi sẽ có các lợi ích gì nếu sử dụng và gia hạn dịch vụ Subscription của SOLIDWORKS, … Và quan trọng hơn cả là các bạn sẽ thắc mắc vậy Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền sẽ như thế nào sau khi chính sách bán hàng của SOLIDWORKS thay đổi, sẽ tăng giá, giảm giá hay được giữ nguyên?… Chúng ta hãy cùng đi trả lời từng câu hỏi một.

Dịch vụ Subscriptions khi mua bản quyền bao gồm

 • Chia sẻ và Đánh dấu: Chia sẻ thiết kế 3D của bạn với BẤT KỲ AI – trực tiếp từ SOLIDWORKS
 • Lưu trữ và Sửa đổi: trung tâm lưu trữ trực tuyến được xây dựng với mục đích thiết lập các mối quan hệ CAD và sự cộng tác
 • Quản lý và Kiểm soát: Toàn quyền truy cập vào bộ công cụ để quản lý dữ liệu, làm việc thông qua các tác vụ và phê duyệt các thay đổi chính thức, đồng thời kiểm tra các nhiệm vụ của dự án.
Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Cloud Service

Cloud Service được bao gồm trong các gói SOLIDWORKS Standard, Professional, Premium, cũng như SOLIDWORKS Premium với gói Mô phỏng Simulation. Đối với mỗi giấy phép bản quyền SOLIDWORKS mua mới (Standalone hoặc Network), sẽ bao gồm 1 tài khoản Cloud Service. 

SOLIDWORKS Cloud Service kết nối SOLIDWORKS cài trên máy tính để bàn hoặc laptop với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE cho phép người dùng SOLIDWORKS dễ dàng chia sẻ và đánh dấu các thiết kế, truy cập kho  lưu trữ CAD trực tuyến thông minh và quản lý dữ liệu thiết kế của họ một cách hiệu quả. Tóm lại, SOLIDWORKS Cloud Service cung cấp cho người dùng một trung tâm trực tuyến an toàn để lưu trữ và cộng tác.

SOLIDWORKS Cloud Service phù hợp nhất đối với các công ty đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS, muốn tận dụng lợi thế của Cloud Service, giúp chia sẻ thiết kế tốt hơn và lưu trữ dữ liệu CAD trên nền tảng đám mây thông minh.

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

SOLIDWORKS Cloud Service

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

Thời hạn bản quyền khi mua phần mềm SOLIDWORKS

 • Mặc dù phần lớn ngành công nghiệp phần mềm đã dừng cung cấp Bản quyền vĩnh viễn, nhưng SOLIDWORKS vẫn cung cấp bản quyền vĩnh viễn cho các phần mềm SOLIDWORKS Desktop CAD.
 • SOLIDWORKS Desktop CAD Term license (bản quyền có thời hạn) vẫn là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng cần một giải pháp linh hoạt, có thể đầu tư với ngân sách nhỏ và giá bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Term license thấp hơn so với trang bị bản quyền SOLIDWORKS vĩnh viễn truyền thống.
 • Với các khách hàng mua bản quyền SOLIDWORKS Desktop Perpetual hoặc Term vẫn trong thời hạn Subscription, có thể lựa chọn tiếp tục gia hạn Subscription mà không bao gồm Cloud Services.
Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Các gói phần mềm SOLIDWORKS

Dịch vụ dành cho khách hàng sau 2 năm Subscriptions

Sau hai năm subscription khi mua mới bản quyền SOLIDWORKS Vĩnh viễn theo chính sách bán hàng mới bắt đầu từ tháng 7/2023, khách hàng có thể lựa chọn gia hạn hàng năm. Tuy nhiên, nếu bạn không gia hạn, bản quyền SOLIDWORKS Desktop của bạn vẫn là Vĩnh viễn; nhưng bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Cloud Services dành cho SOLIDWORKS CAD, không được nâng cấp lên phiên bản mới nhất và không nhận được hỗ trợ như trong gói Subscriptions.

Bài viết liên quan: Top 10 tính năng trong SolidWorks 2023 3D Cad

Các lợi ích khi sử dụng và gia hạn dịch vụ Subscription

SOLIDWORKS Subscription giúp bạn tận dụng tối đa phần mềm và kỹ sư thiết kế của mình, các lợi ích bao gồm:

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

DỊCH VỤ SOLIDWORKS SUBSCRIPTION CỦA VIHOTH

 • Bản cập nhật & Gói dịch vụ
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • *MỚI* – SOLIDWORKS Cloud Service (dành cho SOLIDWORKS Desktop)
 • SOLIDWORKS Visualize
 • SOLIDWORKS CAM
 • SOLIDWORKS Certification Voucher (voucher thi chứng chỉ SOLIDWORKS)
 • Truy cập vào nội dung video của ViHoth – đại lý ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam
 • Khóa đào tạo dành cho khách hàng
 • Các chương trình dành riêng cho Khách hàng Subscription
 • Các sự kiện cập nhật các tính năng và phiên bản mới của SOLIDWORKS

Xem thêm: Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

Những thay đổi về giá phần mềm SOLIDWORKS 2023

Ở đây, chúng ta sẽ tách riêng hai phần của Gói bản quyền phần mềm SOLIDWORKS khi khách hàng mua mới SOLIDWORKS 2023 từ sau 1/7/2023: 

 • Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS (các dạng Vĩnh viễn (Perpetual), bản quyền có thời hạn (Term), Standalone, hoặc bản Network) 
 • Gói dịch vụ Subscription.

Theo như thông báo của Dassault Systemes, gói dịch vụ Subscription sẽ có điều chỉnh tăng giá, thay vào đó khách hàng sẽ có thêm dịch vụ Cloud Service để cộng tác và quản lý dữ liệu CAD. 

Sau 1/7/2023, khách hàng mua mới bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 2023 sẽ gồm 2 năm Subscription. Như vậy, bản quyền phần mềm SOLIDWORKS không tăng giá, nhưng khi kèm 2 năm Subscription thì tổng gói sẽ có điều chỉnh tăng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ có thêm các dịch vụ của gói SOLIDWORKS Cloud Service, điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong quản lý và làm việc với dữ liệu CAD đối với các khách hàng hiện đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Desktop. 

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Những thay đổi về giá phần mềm SOLIDWORKS 2023

Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023

Xem thêm: Giá SolidWorks 2023 Bản Quyền chính hãng

Bạn có thể tham khảo bài viết: “Có những thay đổi gì trong chính sách bán hàng SOLIDWORKS từ 1.7?”. Chúng tôi đã tổng hợp những thắc mắc về thay đổi trong chính sách bán hàng của SOLIDWORKS từ sau 1/7.

Hi vọng các thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về Giá phần mềm SOLIDWORKS 2023. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với ViHoth Solutions – Đại lý ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam, để có các thông tin chính xác nhất về chính sách giá của SOLIDWORKS 2023.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Giá phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thay đổi từ 7-2023
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  [Mới] SOLIDWORKS 2024 đã ra mắt bản Preview

  Hãy trở thành những người đầu tiên trải nghiệm SOLIDWORKS 2024. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể trải nghiệm các cải tiến mới nhất hướng đến người dùng được xây dựng với mục đích giúp bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và cùng nhau....
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua SolidWorks 2024 bản quyền giá tốt nhất

  Mua Solidworks 2024 bản quyền sẽ cung cấp những công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành cơ khí, chế tạo và sản xuất công nghiệp. Vậy có thể mua bản quyền SolidWorks như thế nào? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách mua phần mềm với...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào khi bạn nhận được thư vi phạm bản quyền SOLIDWORKS

  Nhận thư vi cảnh báo vi phạm bản quyền SOLIDWORKS sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Vậy khi nhận thư cảnh báo vi phạm bản quyền SOLIDWORKS bạn cần làm gì? Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thể xử lý tình huống một...
  Chi tiết
 •  
   

  6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS

  Bạn sử dụng một phần mềm CAD khác và muốn chuyển sang SOLIDWORKS? Bạn là người mới làm quen với CAD 3D và muốn tự mình trải nghiệm phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp được nhiều người đánh giá cao? 6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  TOP 10 tính năng SOLIDWORKS 2024 mới nhất

  Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế của người dùng, SOLIDWORKS 2024 mang đến nhiều cải tiến đột phá. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thiết kế 3D mạnh mẽ, thỏa sức sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc....
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển