Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

Ngày 11.11.2021 đúng 10 năm 10 tháng 10 ngày kể từ khi ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ViHoth và SOLIDWORKS trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày 11.11.2021 đúng 10 năm 10 tháng 10 ngày kể từ khi ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng và những người dùng yêu thích SOLIDWORKS đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng ViHoth Corporation. Dưới đây là những thông tin tóm tắt về hành trình 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam.

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

Nỗ lực của ViHoth trong việc phát triển cộng đồng người dùng SOLIDWORKS tại Việt Nam

Trong suốt hơn 10 năm, ViHoth đã có nhiều nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng người dùng SOLIDWORKS tại Việt Nam thông qua việc phổ biến kiến thức kỹ thuật SOLIDWORKS, các cuộc thi thiết kế SOLIDWORKS, Seminar rộng rãi Bắc vào Nam và những ngày hội lớn SOLIDWORKS Innovation Day. Tính đến thời điểm hiện tại, các cộng đồng người dùng SOLIDWORKS do ViHoth xây dựng và phát triển có khoảng 10 nghìn người.

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

ViHoth thường xuyên tổ chức các buổi Livestream miễn phí cho cộng đồng.

Các cuộc thi SOLIDWORKS nổi bật do ViHoth tổ chức:

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

Giải Game AOE đặc biệt dành cho khách hàng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, 2020.

Các hội thảo SOLIDWORKS cho sinh viên ngành kỹ thuật và cơ khí:

 • Hội thảo Quy trình thiết kế đến sản xuất tại Trường đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Hội thảo SOLIDWORKS tại các trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long,
 • Hội thảo Quy trình thiết kế đến sản xuất tại trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.
Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

Cuộc thi Thiết kế nhanh trên phần mềm SOLIDWORKS 2018 do ViHoth tổ chức trong sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2017 – Hà Nội.

 

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

ViHoth trao tặng 10 suất học bổng SOLIDWORKS cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt giải trong Cuộc thi Vẽ Kỹ thuật, năm 2018

Chuỗi sự kiện công nghệ SOLIDWORKS Innovation Day qua các năm

SOLIDWORKS Innovation Day là sự kiện lớn hàng năm của SOLIDWORKS nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, được tổ chức tại nhiều quốc gia. Sự kiện quy tụ các đại diện doanh nghiệp và người dùng SOLIDWORKS là các nhà quản lý, kỹ sư, nhà thiết kế sản phẩm trong các ngành công nghiệp và trên phạm vi cả nước.

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

SOLIDWORKS Innovation Day 2016.

Hỗ trợ khách hàng thuộc nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp

Là đại lý phân phối ủy quyền lâu năm của SOLIDWORKS, ViHoth có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cộng với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM. ViHoth hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp: cơ khí chế tạo, thiết bị công nghiệp và xây dựng, công nghiệp ô tô xe máy, điện, điện tử, công nghiệp đóng gói, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, năng lượng, công nghệ cao, dịch vụ cơ khí và xây dựng.

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

Sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 – ViHoth.

 

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

ViHoth tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cho khách hàng.

 

Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

ViHoth vinh dự nhận được giải thưởng Gold Partner từ hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes năm 2019.

ViHoth Media

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Top 7 tính năng trong SOLIDWORKS 2022 Assemblies

  “Hiệu suất lắp ráp chưa bao giờ tốt hơn và SOLIDWORKS 2022 giới thiệu các phương pháp đơn giản hóa để làm việc với Lightweight modes. Các mẫu theo hướng mẫu được cải tiến để mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn. Bảng cấu hình mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với thiết kế của mình mà không cần rời khỏi SOLIDWORKS. ”
  Chi tiết
 •  
   

  Lịch sử phát triển tính năng phần mềm SOLIDWORKS (Phần 1)

  SOLIDWORKS ra mắt phiên bản đầu tiên với mức giá chỉ $4.000; so với các hệ thống CAD khác là $18,000. Phần mềm dễ sử dụng hơn. Người dùng học sử dụng SOLIDWORKS thoải mái trong 3 tháng so với các phần mềm CAD khác trên thị trường lúc đó phải cần… 3 năm. Lí do dễ sử dụng phần lớn là do giao diện Windows hiện đại, nổi tiếng.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển