Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách.

ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam, trân trọng thông báo tới quý người dùng một số thông tin quan trọng về các tính năng Cộng tác sắp tới có sẵn trên nền tảng IntelliJ với Code With Me. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đọc kỹ nó và / hoặc chuyển nó đến bộ phận CNTT của bạn.

Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

Code With Me là gì?

Năm ngoái, hãng JetBrains đã bắt đầu Chương trình Truy cập sớm Code With Me, một công cụ cộng tác mã mới có sẵn cho Nền tảng IntelliJ, cho phép mọi người làm việc trên mã cùng nhau trong IDE của họ từ xa trong thời gian thực. Trong năm qua, Code With Me đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng của Chương trình Quyền truy cập sớm, nhiều người trong số họ đã nhấn mạnh rằng chương trình này đã tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của họ như thế nào trong thời kỳ đại dịch.

Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách:

 • Quyền truy cập chỉ đọc vào dự án máy chủ (mặc định). Điều này cho phép khách đáng tin cậy điều hướng một dự án, xem các tệp khác nhau thuộc về dự án và khám phá dự án cũng như cấu trúc của nó.
 • Quyền truy cập và chỉnh sửa vào dự án máy chủ. Điều này cung cấp cho khách đáng tin cậy tất cả các đặc quyền ở trên, cũng như cho phép họ sửa đổi tệp.
 • Toàn quyền truy cập vào dự án chủ. Điều này cung cấp cho khách đáng tin cậy quyền truy cập đầy đủ vào tất cả những điều trên và ngoài ra, quyền truy cập vào các tính năng của IDE như thiết bị đầu cuối tích hợp sẵn, gỡ lỗi và chạy dự án.
 • Quyền truy cập tùy chỉnh. Điều này cho phép tinh chỉnh các đặc quyền cụ thể.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các cấp quyền mặc định cho các kết nối mới. Trong một phiên, chúng có thể được thay đổi cho tất cả người dùng hoặc người dùng cá nhân.

Xin lưu ý rằng việc cho phép những thành viên đáng tin cậy truy cập vào các dự án có nghĩa là họ cũng sẽ có thể truy cập các phần của máy tính chủ, tùy thuộc vào các cài đặt ở trên. Máy chủ lưu trữ chịu trách nhiệm về cài đặt và cấu hình bảo mật thích hợp.

Những gì bộ phận CNTT của bạn cần biết

Code With Me sử dụng quyền truy cập mạng để cho phép cộng tác. Thiết lập mặc định là sử dụng JetBrains Lobby Server, được cung cấp như một dịch vụ của JetBrains. Các máy chủ này được lưu trữ trên Google Cloud Platform. Mạng phải cho phép truy cập vào code-with-me.jetbrains.com, cũng như cho phép cấp phát các cổng TCP ngẫu nhiên trong phạm vi từ 5990 đến 65536. Các cổng UDP được sử dụng để lắng nghe các kết nối đến.

Code With Me giao tiếp thông qua một giao thức phân tán mã nguồn mở được tạo bởi JetBrains và sử dụng TLS 1.3 để mã hóa end-to-end. Để hoạt động chính xác, máy chủ JetBrains Lobby cần biết địa chỉ IP cục bộ, tên dự án và tên người dùng. Nó không truy cập thông tin liên quan đến nội dung dự án như nguồn, tệp dự án, tệp cấu hình, v.v. được chuyển bằng cách sử dụng mã hóa end-to-end mọi lúc.

Kiểm tra bảo mật

Code With Me đã trải qua một loạt kiểm tra bảo mật đã được xác minh, trong số các khía cạnh khác:
• Kiểm soát truy cập.
• Bảo mật.
• Các điểm yếu bảo mật phổ biến.
Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp về bảo mật.

Tùy chọn doanh nghiệp tại chỗ

Nếu tổ chức của bạn thích sử dụng máy chủ chuyển tiếp nội bộ, Code With Me có thể cung cấp giải pháp Doanh nghiệp cho phép bạn lưu trữ máy chủ của riêng mình. Code With Me Enterprise sẽ có sẵn để đánh giá và mua bắt đầu từ ngày 6 tháng 4 năm 2021.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497 (Zalo/Viber/SMS)

Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

  Từ các phần mềm thiết kế 3D (SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX…) đến các phần mềm render và đồ họa; (Visualize, CorelDRAW, Illustrator), phần mềm lập trình gia công CNC (SolidCAM, MasterCAM)...
  Chi tiết
 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển