Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps. Giúp cho hoạt động của các nhà phát triển trở nên hiệu quả là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. Phần mềm GoLand còn tiến xa hơn và chứng tỏ mình là một tài sản lớn không chỉ đối với các kỹ sư phần mềm mà còn cho toàn bộ doanh nghiệp phát triển phần mềm của bạn. Nó cung cấp sự thông minh cần thiết, hiểu biết về mã và năng suất để mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh ở ba cấp độ tổ chức: doanh nghiệp, quản lý dự án, nhà phát triển. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi mua phần mềm GoLand bản quyền.

mua-phan-mem-goland-ban-quyen-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep
Phần mềm GoLand là một sản phẩm của JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển tốt nhất thế giới.

Mua phần mềm GoLand bản quyền, nhà phát triển được lợi gì?

Tương thích với IntelliJ IDEA

GoLand sử dụng giao diện người dùng và nhiều tính năng của Nền tảng IntelliJ, hỗ trợ IntelliJ IDEA, WebStorm, DataGrip và các IDE JetBrains khác được hàng triệu nhà phát triển yêu thích.

Giúp bạn luôn dẫn đầu

GoLand cung cấp tích hợp với các mô-đun Dep và Go, điều chỉnh nhập các câu lệnh ngay lập tức dựa trên các đề xuất hoàn thành được chấp nhận, chạy Go tools mà không cần chuyển lệnh và cung cấp nhiều khả năng khác cho phép các nhà phát triển làm việc với Go năng suất và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian định vị và sửa lỗi

Kiểm tra mã phát hiện mã có vấn đề và giúp tự động giải quyết hầu hết các vấn đề về mã đã phát hiện.

Các tác vụ thủ công thông thường – tự động

GoLand cung cấp nhiều hành động tạo mã khác nhau để tạo mã bảng soạn sẵn ngay lập tức. Ví dụ: IDE giúp thêm các phương thức từ một giao diện vào một kiểu đã chọn và tạo kiểu ngay lập tức.

Sức mạnh của việc tái cấu trúc

Một loạt các biện pháp tái cấu trúc có sẵn trong GoLand giúp giảm thiểu sự trùng lặp và giữ cho cấu trúc dự án của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã

Không còn lãng phí thời gian khi chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn.

Điều hướng tức thì trên toàn dự án

Các nhà phát triển có thể chuyển đến bất kỳ phần nào trong mã của họ trong một giây, nhờ điều hướng thông minh và các tính năng tìm kiếm.

Xử lý các dự án đa ngôn ngữ một cách dễ dàng

Ngoài Go, IDE cung cấp hỗ trợ vượt trội cho JavaScript, TypeScript, HTML, CSS, Dart, React, SASS, LESS, JSON và SQL.

Chức năng bổ sung

Hệ sinh thái plugin phong phú bao gồm một loạt các plugin để mở rộng và sửa đổi chức năng của IDE của bạn.

Hỗ trợ nhanh chóng và toàn diện

Có sẵn tài liệu chi tiết và hướng dẫn bằng video và văn bản. Đối với bất kỳ câu hỏi nào mà nhà phát triển có thể có, họ có thể nhận được hỗ trợ qua email nhanh chóng và hữu ích bất kỳ lúc nào.

Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tăng tỉ suất lợi nhuận

Thông qua nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm GoLand bản quyền tăng hiệu suất từ 45 – 70% khi so sánh với các IDEs hoặc các trình soạn thảo khác.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, gia tăng sự phát triển

Sản xuất mã chất lượng cao hơn với GoLand có nghĩa là bạn loại bỏ rất nhiều vấn đề yêu cầu làm lại mã.

Đáp ứng lịch giao hàng

Giúp người quản lý dự án của bạn đáp ứng thời hạn giao hàng bằng cách giúp các nhà phát triển tăng đáng kể về năng suất.

Sử dụng tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp có thể giải quyết các dự án lớn hơn với cùng quy mô nhóm.

Sự hỗ trợ kỹ thuật từ hãng JetBrains giống như trợ thủ đắc lực cho đội ngũ phát triển của doanh nghiệp

Người dùng bản quyền phần mềm JetBrains sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ hãng, tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật. Đây là một điểm khác biệt quan trọng giúp đội ngũ phát triển của bạn luôn đi đầu trong cạnh tranh, tiếp nhận những tiến bộ kỹ thuật mới nhất để phát triển dự án một cách tối ưu.

Tận hưởng chính sách cấp phép bản quyền phần mềm linh hoạt và chiết khấu hàng loạt

Tất cả các công cụ máy tính để bàn JetBrains đều có sẵn theo mô hình cấp phép dựa trên đăng ký linh hoạt. Bạn có thể nhận đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho một sản phẩm hoặc cho tất cả các công cụ với gói All Products Pack. Mỗi đăng ký hàng năm đi kèm với giấy phép dự phòng vĩnh viễn cho phép bạn sử dụng một phiên bản nhất định của sản phẩm ngay cả khi không có đăng ký. Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá 20% so với giá ban đầu khi gia hạn đăng ký cho năm thứ hai và 40% chiết khấu cho năm thứ ba trở đi.

phan-mem-goland-ban-quyen-giup-doanh-nghiep-giam-chi-phi
Biểu đồ so sánh chi phí doanh nghiệp khi không sử dụng và khi sử dụng phần mềm GoLand bản quyền. Nguồn: JetBrains.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm GoLand bản quyền đối với việc quản lý dự án

  • Có mã mới được phát triển nhanh hơn, với chất lượng và khả năng bảo trì cao hơn và ít lỗi hơn.
  • Cảm thấy tin tưởng vào sự thay đổi, vì việc hiểu, cập nhật và cấu trúc lại mã hiện có trở nên dễ dàng hơn.
  • Loại bỏ các lỗi và vấn đề ở giai đoạn đầu và ngăn chặn nhiều các vấn đề tiềm ẩn trong sản xuất.
  • Giữ các tiêu chuẩn mã tuân thủ, có tổ chức và có thể dễ dàng khám phá trong nhóm của bạn hoặc toàn bộ tổ chức.
  • Thúc đẩy làm việc theo nhóm và cải thiện quản lý nhóm.
  • Được đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa để nhóm của bạn sử dụng toàn bộ sức mạnh của GoLand.

Chất lượng mã cao hơn cuối cùng làm giảm chi phí bảo trì và phát triển sản phẩm của bạn, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng lên theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu sửa lỗi càng sớm càng tốt.

Ví dụ: một lỗi được phát hiện trong quá trình thử nghiệm có thể yêu cầu thay đổi về cấp độ thiết kế và kiến trúc, dẫn đến chi phí lớn hơn nhiều.
GoLand cho phép bạn giảm chi phí thực hiện các thay đổi và trong nhiều trường hợp cắt giảm đáng kể tỷ lệ mắc các lỗi tốn kém.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại lý phân phối phần mềm GoLand JetBrains bản quyền để được tư vấn, báo giá mua phần mềm GoLand bản quyền.

Hotline: 0982 018 497

Email: media@vihoth.com