Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Học viện JetBrains Academy dành cho tổ chức và cá nhân

Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...

Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp với JetBrains IDE. Hiện đã có Học viện JetBrains dành cho doanh nghiệp (JetBrain Academy for Organizations) , các tổ chức, đơn vị.

hoc-vien-jetbrains-danh-cho-to-chuc

Học viện JetBrains (JetBrain Academy) là gì?

Học viện JetBrains là một môi trường học tập online thông qua tài khoản đăng ký, được cung cấp bởi JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. JetBrains Academy là một nền tảng học tập thực hành với hơn 900 chủ đề về Java, Python và Kotlin, cũng như nguồn cung cấp nội dung đang phát triển nhanh chóng trên Java Spring Boot, Python Django, Python Data Science, JavaScript React và Go. Đây thực sự là một cộng đồng tuyệt vời, nơi mọi người không ngừng nỗ lực để cải thiện, thử thách bản thân để có được kiến ​​thức mới, chia sẻ kinh nghiệm của họ và cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên khác. Ví dụ: Khóa học lập trình JavaScript cho người mới bắt đầu.

Từ tháng 7, năm 2021, học viện JetBrains có sự hỗ trợ cho 2 nhóm: dành cho sinh viên và cho các tổ chức/doanh nghiệp.

Học viện JetBrains dành cho tổ chức, doanh nghiệp

JetBrains Academy được thiết kế để cung cấp cho các công ty và tổ chức giáo dục một cách dễ dàng để cung cấp cho Học viện JetBrains quyền truy cập vào nhân viên, nhà thầu, thực tập sinh hoặc sinh viên của họ. Nó cung cấp tất cả các tính năng có sẵn cho các cá nhân, cũng như chức năng bổ sung cho phép các tổ chức quản lý quá trình học tập. Học viện JetBrains dành cho các tổ chức đi kèm với gói đăng ký hàng năm cung cấp quyền truy cập hàng năm không giới hạn vào Học viện JetBrains cho các thành viên của tổ chức với giá 399 USD cho mỗi người dùng với đặt hàng tối thiểu 3 user.

Sau khi hoàn thành khóa học, chứng chỉ JetBrains Academy được cá nhân hóa co thể tải xuống từ profile của bạn.

Học viện JetBrains dành cho cá nhân

Những sinh viên nỗ lực và chăm chỉ có thể tận dụng thời gian học thử lên tới 27 ngày.

Học phí 1 năm để truy cập cái nội dung học tập chuyên sâu cần thiết cho bạn chỉ với 249 USD/năm.

Sự khác biệt giữa đăng ký Học viện JetBrains cá nhân và tổ chức là gì?

Đăng ký cá nhân được mua bởi các cá nhân. Chủ sở hữu đăng ký không thể chuyển đăng ký cá nhân của họ cho bất kỳ ai khác và họ không thể cung cấp hoặc cho bất kỳ ai khác mượn để truy cập JetBrains Academy.

Đăng ký tổ chức được mua bởi một công ty hoặc một tổ chức giáo dục, sau đó có thể cung cấp quyền truy cập vào Học viện JetBrains cho nhân viên, nhà thầu, thực tập sinh hoặc sinh viên của mình. Đăng ký tổ chức bao gồm chức năng bổ sung cho phép tổ chức quản lý quá trình học tập.

Học tập dựa trên dự án

Các thành viên trong nhóm hoặc lớp của bạn có thể nghiên cứu lý thuyết lập trình và áp dụng kiến ​​thức của họ bằng cách tạo các ứng dụng thực tế đang hoạt động, từng bước một.

Kế hoạch học tập cá nhân

Kế hoạch học tập bao gồm tất cả các hoạt động học sinh cần để đạt được mục tiêu học tập của mình. Được điều chỉnh phù hợp với kỹ năng của họ, nó sẽ giúp họ đi đúng hướng và tập trung.

Bản đồ kiến ​​thức có cấu trúc (Knowledge Map)

Với Bản đồ Kiến thức, học sinh có thể có được một bức tranh tổng thể về nội dung giáo dục và xem tất cả các chủ đề được kết nối với nhau như thế nào.

Học tập với các công cụ chuyên nghiệp

JetBrains IDE sẽ tăng cường quá trình học tập bằng cách cung cấp hỗ trợ mã hóa thông minh, chẳng hạn như phân tích mã, tái cấu trúc và hoàn thành mã.

jetbrains-academy-hoc-lap-trinh

Một số câu hỏi mà có thể bạn quan tâm

Hỏi: Học viện JetBrains dành cho tổ chức có thể đăng ký theo tháng không?

Trả lời: Không, JetBrains Academy for Organisations chỉ có gói đăng ký hàng năm.

Hỏi: Có số lượng người dùng tối thiểu cho gói đăng ký này không?

Trả lời: Có, các tổ chức có thể mua không ít hơn ba đăng ký.

Hỏi: Tôi có thể học thử không?

Trả lời: Đối với đăng ký cá nhân, chúng tôi cung cấp thời gian dùng thử 7 ngày. Nếu một sinh viên hoàn thành giai đoạn đầu tiên của dự án của họ trong vòng 7 ngày đó, đăng ký dùng thử của họ sẽ được gia hạn thêm 1 tháng. Và nếu họ hoàn thành dự án đầu tiên trong tháng đầu tiên đó, chúng tôi sẽ thêm một tháng nữa vào đăng ký dùng thử của họ. Vì vậy, mọi người có thể dùng thử JetBrains Academy miễn phí trong tối đa 2 tháng 7 ngày.

Mỗi thành viên của một tổ chức có thể dùng thử miễn phí đăng ký cá nhân để quyết định xem Học viện JetBrains có phù hợp với họ hay không và liệu họ có muốn tiếp tục học với nó hay không. Khi thời gian dùng thử của họ hết hạn, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp họ chuyển đổi từ đăng ký cá nhân sang đăng ký tổ chức. Vui lòng liên hệ ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains để biết thêm thông tin về cách thức thanh toán học phí.

Hỏi: Làm cách nào để các tổ chức có thể quản lý đăng ký Học viện JetBrains của họ?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp quyền truy cập Học viện JetBrains miễn phí cho một người dùng quản lý đăng ký của tổ chức họ.

Ý kiến nhận xét của học viên JetBrains Academy

“Các kỹ năng tôi học được với JetBrains Academy nâng cao cách tôi nghĩ về mã và cách tôi cấu trúc nó. Nó cũng mang lại cho tôi sự tự tin để thử làm nghệ thuật với Python, vì tôi là một nghệ sĩ, do đó, đã mang lại cho tôi những góc nhìn mới mẻ trong nghệ thuật tương tự của tôi. Ngoài ra, tôi thích các bài hát được tích hợp với IDE, giúp học các phương pháp mã hóa thực tế, lành mạnh ngay từ sớm.” – Maria Fox Larsson, nhà phát triển Python.

“Tôi đã học và lập trình trong khoảng mười năm và đã sử dụng nhiều nền tảng học tập. Điều làm nên sự khác biệt của Học viện JetBrains là sự kết hợp giữa việc vừa học vừa làm và tích hợp chặt chẽ với các tính năng cộng đồng, như kiểm tra các câu trả lời phổ biến nhất từ ​​những người khác và khả năng đặt câu hỏi. Đó là trải nghiệm học tập tốt nhất mà tôi có được cho đến nay!” – Jelmer Brands, nhà phát triển Python.

“Là một người chuyển sang lĩnh vực công nghệ, tôi đã học thêm về các khái niệm Java và OOP với Học viện JetBrains và điều này đã giúp tôi thành công trong các lớp học của mình! Bây giờ tôi hiểu rõ hơn những khái niệm khó khăn này từ việc đọc lý thuyết và sau đó thực hành nó sau khi làm việc thông qua các bài toán và dự án mã hóa. Tôi ước gì tôi đã biết về nền tảng của bạn sớm hơn – đây là một chiếc phao cứu sinh.” – Joviane Bellegarde, nhà phát triển Java.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Time Tracking, tính năng theo dõi thời gian trong phần mềm YouTrack

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên ghi lại thời gian bạn đã dành để thực hiện một nhiệm vụ? Câu trả lời là tự động hóa. Phần mềm YouTrack JetBrains cung cấp cho bạn hai quy trình công việc để bạn tự động theo dõi thời gian của mình - một quy trình bắt đầu hẹn giờ khi bạn chuyển vấn đề của mình sang trạng thái Progress (đang xử lý) và quy trình khác bắt đầu hẹn giờ khi bạn đặt rõ ràng trường Timer thành Start.
  Chi tiết
 •  
   

  Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D... với 3D FastView

  3D FastView là sản phẩm mới của GstarCAD hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Các dòng phần mềm đọc bản vẽ thiết kế của hãng này là: DWG FastView (ứng dụng đọc bản vẽ DWG có hàng triệu lượt tải và sử dụng), có các bản cho Mobile,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Datalore là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Datalore giúp việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp khoa học dữ liệu Và việc kinh doanh các nhóm làm việc cùng nhau cực kỳ hiệu quả.Datalore hợp lý hóa việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp phân tích dữ liệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng nổi bật trong dotCover

  dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET hoạt động ngay trong Visual Studio và trong JetBrains Rider , giúp bạn biết mã của mình được kiểm tra đơn vị bao phủ ở mức độ...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngôn ngữ .NET là gì? Ưu nhược điểm

  Ngôn ngữ .NET là ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên lựa chọn khi mới bước vào nghề. Vì sao ngôn ngữ này được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về ngôn ngữ .Net và ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây. Ngôn ngữ .Net là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi các unit tests ở mức độ nào. dotCover tính toán và báo cáo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển