Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khóa học lập trình JavaScript trên JetBrains Academy

Trong khóa học, bạn sẽ bắt đầu với các khái niệm JavaScript rất cơ bản, sau đó tiếp tục đến các cấu trúc ngôn ngữ cơ bản và kết thúc với các dự án của riêng bạn có thể được xuất bản trên GitHub.

Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, số lượng sinh viên đam mê nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác… ngày càng gia tăng. Đầu tháng 5/2022 mới đây, JetBrains đã mở khóa học lập trình JavaScript trên JetBrains Academy. Khóa học dành cho những người mới bắt đầu.

Khóa học lập trình JavaScript trên JetBrains Academy

Đầu tháng 5/2022 mới đây, JetBrains đã mở khóa học lập trình JavaScript trên JetBrains Academy. Khóa học dành cho những người mới bắt đầu.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học lập trình JavaScript?

Ngày nay, rất khó để tìm thấy các trang web không tương tác. Hãy nghĩ đến thanh trượt, thư viện web, hoạt ảnh và bất kỳ sự kiện tương tác nào khác bật lên khi bạn nhấn một nút. Khả năng xử lý đầu vào của người dùng và khả năng gửi và nhận dữ liệu từ máy chủ chỉ là một vài trong số các hành vi động được cung cấp bởi JavaScript. Không có gì ngạc nhiên khi theo báo cáo của State of Developer Ecosystem 2021, JavaScript (hay đơn giản là “JS”) đã trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc tham gia vào lập trình, JavaScript là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình của bạn. Để giúp bạn điều đó, chúng tôi rất vui được giới thiệu bài hát mới của chúng tôi trên Học viện JetBrains – JavaScript dành cho người mới bắt đầu!

Khóa học lập trình JavaScript bao gồm những nội dung gì?

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu với các khái niệm JavaScript rất cơ bản, sau đó tiếp tục đến các cấu trúc ngôn ngữ cơ bản và kết thúc với các dự án của riêng bạn có thể được xuất bản trên GitHub. Bạn cũng sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi này, bao gồm:

✅ Xây dựng các chương trình JavaScript từng bước

✅ Sử dụng các kiểu dữ liệu và biến

✅ Sử dụng điều kiện, chu kỳ và mảng

✅ Tạo các chức năng gỡ lỗi

✅ Viết mã sạch và có khả năng bảo trì cao

✅ Mã hóa trong WebStorm, IDE JavaScript từ JetBrains

Bạn sẽ không bao giờ đơn độc trên con đường này. Bằng cách bắt đầu học JavaScript cho người mới bắt đầu, bạn sẽ tham gia cộng đồng hơn 500.000 người học JetBrains Academy. Bạn có thể thảo luận về những gì mình đã học được, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và giúp đỡ người khác bằng cách trả lời các câu hỏi của nhau.

Các dự án bạn sẽ xây dựng

Khóa học này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 80 nhiệm vụ mã hóa và 100 chủ đề giáo dục! Nó cung cấp 4 dự án trong thế giới thực với các mức độ thông thạo khác nhau mà bạn sẽ hoàn thành từng bước trong một môi trường học tập tương tác. Chúng ta hãy xem xét một số dự án:

Zookeeper. Easy, 5 giờ

Trong dự án này, bạn sẽ tạo một công cụ để giúp Zookeeper trông coi “cư dân” của nó trong khi tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về cú pháp JavaScript và cách làm việc với các biến và kiểu lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như list và while loops.

Simple Currency Converter. Medium, 7 giờ.

Trong dự án này, bạn sẽ viết một chương trình chuyển đổi một loại tiền tệ được cung cấp sang một loại tiền tệ khác, ví dụ như từ yên Nhật sang đô la Mỹ. Ngoài ra, bạn sẽ cải thiện kỹ năng lập trình của mình với JavaScript bằng cách sử dụng các biến, điều kiện, vòng lặp và hàm nâng cao.

Coffee Machine. Challenging, 8 giờ.

Trong dự án này, bạn sẽ làm việc trên một trình mô phỏng máy pha cà phê. Máy này sử dụng các nguyên liệu thông thường – cà phê, sữa và cốc nhựa. Nếu hết thứ gì đó, nó sẽ hiển thị thông báo cho bạn. Thiết bị của chúng tôi sẽ phục vụ cà phê espresso, cappuccino và latte, đồng thời sẽ tính phí những người yêu thích cà phê cho một tách. Bạn sẽ có kinh nghiệm với các chức năng trong khi thử thách bản thân với các vòng lặp và điều kiện.

Chứng chỉ Khóa học lập trình JavaScript

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ được cá nhân hóa. Bạn có thể tải xuống bất kỳ lúc nào trong profile JetBrains Academy của mình. Nó cũng có thể được thêm vào sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn.

Bạn cũng có thể muốn xem bài viết Frontend Developer, bài này sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức của mình về JavaScript. Nó sẽ giúp bạn tạo các trang web và ứng dụng hoạt động với tất cả các thiết bị và trình duyệt, cũng như dạy bạn tất cả về React, một trong những thư viện JS thịnh hành nhất.

Theo JetBrains.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam

Cung cấp bản quyền phần mềm JetBrains chính hãng.

Hotline: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Khóa học lập trình JavaScript trên JetBrains Academy
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

  Sau nhiều năm hợp tác và đào tạo cho những doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ViHoth nhận thấy có rất nhiều kỹ sư muốn học về SolidCAM nhưng chưa có nguồn học và lộ trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

  An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security - một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao.
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển