Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Chứng chỉ JetBrains Academy

Chứng chỉ JetBrains Academy là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được, giúp CV của bạn nổi bật và tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Chứng chỉ JetBrains Academy được cá nhân hóa và có thể dễ dàng đính kèm vào sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn. Bạn có thể truy cập chứng chỉ của mình hoặc tải xuống bất kỳ lúc nào thông qua JetBrains Academy profile trong tài khoản của bạn tại Học viện JetBrains. Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được qua quá trình học tập, giúp bạn nổi bật trên thị trường việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Chứng chỉ JetBrains Academy

Làm thế nào tôi có thể kiếm được Chứng chỉ JetBrains Academy?

Bạn phải hoàn thành quá trình học tập của mình. Mặc dù việc hoàn thành một tuyến đường có thể không dễ dàng như vậy, nhưng bạn sẽ có một hành trình thú vị vào thế giới lập trình với các dự án thú vị trong thế giới thực, nhiều thử thách viết mã và một cộng đồng những người học luôn ở đó cho bạn.

Làm cách nào để biết một khóa học chứng chỉ JetBrains Academy được hoàn thành?

Để hoàn thành mỗi khóa học, bạn cần hoàn thành ít nhất 95% tất cả các chủ đề và áp dụng ít nhất 95% chủ đề cốt lõi bằng cách làm việc trong các dự án. Yêu cầu thứ hai đảm bảo rằng bạn có thể đưa kiến ​​thức của mình vào thực tế bằng cách xây dựng các ứng dụng thực tế, điều này rất cần thiết cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn cũng cần phải hoàn thành ít nhất một dự án tốt nghiệp. Nếu lộ trình học tập của bạn không có dự án nào, bạn có thể hoàn thành nó bằng cách hoàn thành ít nhất 95% tất cả các chủ đề.

Tùy thuộc vào khóa học, số lượng chủ đề và dự án và thời gian cần thiết để hoàn thành chúng khác nhau. Sơ đồ lộ trình học tập sẽ giúp bạn biết số lượng chủ đề bạn đã hoàn thành và còn lại bao nhiêu chủ đề để hoàn thành nốt. Để kiểm tra tiến trình của bạn, hãy nhấp vào nút Track ở menu trên cùng.

Chứng chỉ JetBrains Academy

Thanh Menu Track giúp bạn kiểm tra mức độ hoàn thành khóa học Chứng chỉ JetBrains Academy.

Những tiến bộ hiện tại của tôi có được tính không?

Có, tiến trình bạn đã đạt được trước khi chúng tôi giới thiệu chứng chỉ sẽ không thay đổi. Nếu ít nhất một dự án tốt nghiệp và tất cả các chủ đề cốt lõi được hoàn thành, khóa học của bạn sẽ được đánh dấu Completed  trong menu Track. Hãy tiếp tục và kiểm tra Profile của bạn – chứng chỉ được cá nhân hóa của bạn có thể đã có sẵn ở đó!

Tôi có thể nhận được chứng chỉ JetBrains Academy khi tham gia vào những tài khoản miễn phí hoặc beta (dùng thử không)?

Bạn chỉ có thể kiếm được chứng chỉ khi đăng ký đang hoạt động trong Học viện JetBrains. Học viện JetBrains là một hệ thống bao gồm các khóa đào tạo và phát triển dự án cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Để sử dụng những tài khoản này, doanh nghiệp hoặc cá nhân phải trả một khoản phí nhất định hàng năm. Người học đã đăng ký gói Miễn phí, không có đăng ký đang hoạt động, sẽ không thể kiếm được chứng chỉ.

Không có chương trình chứng nhận nào trên các bản thử nghiệm. Nếu bạn đã làm việc trên một bản nhạc trước khi bản đó được phát hành bản beta, thì tiến trình của bạn sẽ được lưu và bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ sau khi bản nhạc đó hoàn thành.

Chứng chỉ JetBrains Academy có quan trọng trong thị trường việc làm không?

Đến cuối đường đua, bạn sẽ phát triển các kỹ năng để chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc và sự nghiệp tương lai của bạn. Hãy xem cuộc phỏng vấn này với một sinh viên Học viện JetBrains, người đã thành công trong cuộc phỏng vấn kỹ thuật và nhận được công việc mà anh ấy đang ứng tuyển. Ngoài ra, các dự án phức tạp hơn được lấy cảm hứng từ các bài tập kiểm tra cho các vị trí nhà phát triển cấp trung và cấp thấp. Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ thỏa thuận đặc biệt nào với các công ty CNTT và do đó không thể đưa ra bất kỳ đảm bảo nào.

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Chứng chỉ JetBrains Academy
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế lắp ghép lớn với hiệu suất và đồ họa trong SOLIDWORKS 2019 - 2022 (Phần 4)

  Nối tiếp dòng Lịch sử phát triển phần mềm SOLIDWORKS từ 1995 - 2018, tính năng phần mềm SOLIDWORKS đến giai đoạn này đã phát triển hết sức mạnh mẽ. Từ phiên bản SOLIDWORKS 2019 - SOLIDWORKS 2022, các bổ trợ cho thiết kế lắp ghép lớn,...
  Chi tiết
 •  
   

  Top 7 mẹo hay về gỡ lỗi C++ (debugging)

  Brian Kernighan đã có câu nói nổi tiếng, “Mọi người đều biết rằng việc gỡ lỗi khó gấp đôi so với việc viết một chương trình ngay từ đầu. Vì vậy, nếu bạn thông minh hết mức có thể khi bạn viết nó, thì bạn sẽ làm thế nào để gỡ lỗi cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển