Chứng chỉ JetBrains Academy

Chứng chỉ JetBrains Academy được cá nhân hóa và có thể dễ dàng đính kèm vào sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn. Bạn có thể truy cập chứng chỉ của mình hoặc tải xuống bất kỳ lúc nào thông qua JetBrains Academy profile trong tài khoản của bạn tại Học viện JetBrains. Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được qua quá trình học tập, giúp bạn nổi bật trên thị trường việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

chung-chi-jetbrains-academy

Làm thế nào tôi có thể kiếm được Chứng chỉ JetBrains Academy?

Bạn phải hoàn thành quá trình học tập của mình. Mặc dù việc hoàn thành một tuyến đường có thể không dễ dàng như vậy, nhưng bạn sẽ có một hành trình thú vị vào thế giới lập trình với các dự án thú vị trong thế giới thực, nhiều thử thách viết mã và một cộng đồng những người học luôn ở đó cho bạn.

Làm cách nào để biết một khóa học chứng chỉ JetBrains Academy được hoàn thành?

Để hoàn thành mỗi khóa học, bạn cần hoàn thành ít nhất 95% tất cả các chủ đề và áp dụng ít nhất 95% chủ đề cốt lõi bằng cách làm việc trong các dự án. Yêu cầu thứ hai đảm bảo rằng bạn có thể đưa kiến ​​thức của mình vào thực tế bằng cách xây dựng các ứng dụng thực tế, điều này rất cần thiết cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn cũng cần phải hoàn thành ít nhất một dự án tốt nghiệp. Nếu lộ trình học tập của bạn không có dự án nào, bạn có thể hoàn thành nó bằng cách hoàn thành ít nhất 95% tất cả các chủ đề.

Tùy thuộc vào khóa học, số lượng chủ đề và dự án và thời gian cần thiết để hoàn thành chúng khác nhau. Sơ đồ lộ trình học tập sẽ giúp bạn biết số lượng chủ đề bạn đã hoàn thành và còn lại bao nhiêu chủ đề để hoàn thành nốt. Để kiểm tra tiến trình của bạn, hãy nhấp vào nút Track ở menu trên cùng.

khoa-hoc-jetbrains-hoc-vien-jetbrains
Thanh Menu Track giúp bạn kiểm tra mức độ hoàn thành khóa học Chứng chỉ JetBrains Academy.

Những tiến bộ hiện tại của tôi có được tính không?

Có, tiến trình bạn đã đạt được trước khi chúng tôi giới thiệu chứng chỉ sẽ không thay đổi. Nếu ít nhất một dự án tốt nghiệp và tất cả các chủ đề cốt lõi được hoàn thành, khóa học của bạn sẽ được đánh dấu Completed  trong menu Track. Hãy tiếp tục và kiểm tra Profile của bạn – chứng chỉ được cá nhân hóa của bạn có thể đã có sẵn ở đó!

Tôi có thể nhận được chứng chỉ JetBrains Academy khi tham gia vào những tài khoản miễn phí hoặc beta (dùng thử không)?

Bạn chỉ có thể kiếm được chứng chỉ khi đăng ký đang hoạt động trong Học viện JetBrains. Học viện JetBrains là một hệ thống bao gồm các khóa đào tạo và phát triển dự án cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Để sử dụng những tài khoản này, doanh nghiệp hoặc cá nhân phải trả một khoản phí nhất định hàng năm. Người học đã đăng ký gói Miễn phí, không có đăng ký đang hoạt động, sẽ không thể kiếm được chứng chỉ.

Không có chương trình chứng nhận nào trên các bản thử nghiệm. Nếu bạn đã làm việc trên một bản nhạc trước khi bản đó được phát hành bản beta, thì tiến trình của bạn sẽ được lưu và bạn sẽ có thể nhận được chứng chỉ sau khi bản nhạc đó hoàn thành.

Chứng chỉ JetBrains Academy có quan trọng trong thị trường việc làm không?

Đến cuối đường đua, bạn sẽ phát triển các kỹ năng để chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn xin việc và sự nghiệp tương lai của bạn. Hãy xem cuộc phỏng vấn này với một sinh viên Học viện JetBrains, người đã thành công trong cuộc phỏng vấn kỹ thuật và nhận được công việc mà anh ấy đang ứng tuyển. Ngoài ra, các dự án phức tạp hơn được lấy cảm hứng từ các bài tập kiểm tra cho các vị trí nhà phát triển cấp trung và cấp thấp. Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ thỏa thuận đặc biệt nào với các công ty CNTT và do đó không thể đưa ra bất kỳ đảm bảo nào.

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam