Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D... với 3D FastView

3D FastView là sản phẩm mới của GstarCAD hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Các dòng phần mềm đọc bản vẽ thiết kế của hãng này là: DWG FastView (ứng dụng đọc bản vẽ DWG có hàng triệu lượt tải và sử dụng), có các bản cho Mobile,...

3D FastView là sản phẩm mới của GstarCAD hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới. Các dòng phần mềm đọc bản vẽ thiết kế của hãng này là: DWG FastView (ứng dụng đọc bản vẽ DWG có hàng triệu lượt tải và sử dụng), có các bản cho Mobile, Windows và Web. DWG FastView Plus là phần mềm đọc và chỉnh sửa bản vẽ (GstarCAD, AutoCAD) chuyên nghiệp với giá cực rẻ. Và mới đây, 3D FastView đã chính thức được phát hành, là phần mềm đọc bản vẽ 3D hiệu quả cho SOLIDWORKS, đọc file Catia V5, NX, Creo/ProE… , các định dạng file trung gian như STEP, IGES… Phần mềm sẽ khiến bạn ngạc nhiên về dung lượng bộ cài nhẹ và tốc độ mở bản vẽ nhanh! 3D FastView được hỗ trợ trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

I. 3D FastView có thể đọc file CATIA, NX, SOLIDWORKS, Creo… những phiên bản nào?

 • STL (.stl)
 • CATIA V4 (.model;.exp;.session) versions 4.1.9 to 4.2.4
 • CATIA V5 (.CATPart;.CATProduct;.CGR) phiên bản V5R8 đến 5-6R2018
 • CATIA V5 2D (.CATDrawing)
 • UG NX (.prt) Phiên bản 11-NX 12.0.0
 • JT (.jt) phiên bản JT8.x, 9.x, 10, 10.2
 • Pro/Engineer (.prt;.prt.;.asm;.asm.)
 • ProE/Creo Parametric2D (.drw;.drw.) versions16 -Creo 5.0
 • STEP (.stp;.step) phiên bản AP203, AP214, AP242
 • IGES (.igs;.iges) phiên bản Up to 5.3
 • Parasolid (.x_t;.xmt_txt;.x_b;.xmt_bin) phiên bản  9.0 -31.0.154
 • SOLIDWORKS (.sldprt;.sldasm) phiên bản 98 –2019
 • SOLIDWORKS 2D (.slddrw)
 • Autodesk Inventor (.ipt,.iam) phiên bản v11 –2019
 • Solid Edge (.par;.asm;.psm) phiên bản V18 -ST11
 • 3D XML (.3dxml) phiên bản 4.0 to 4.3
 • XML (.xml)
 • Autodesk (.dwg;.dxf) versions 2.5 to 2019
 • HPGL (.hpgl;.hpgl2;.hgl;.hpg;.hp2,.gl2;.plt)
 • Image (.jpg;.gif;.bmp;.png;.tif;.tiff)
 • PDF (.pdf)

3D FastView cho phép bạn dễ dàng nhập, chuyển đổi hoặc xuất sang các tệp như STP, IGS, CATIAV5, ACIS, PDF, 3DXML và CGR.

3D FastView khác biệt với những phần mềm đọc bản vẽ 3D khác như thế nào?

 • Dung lượng bộ cài nhẹ, tốc độ mở file nhanh
 • Hỗ trợ chuyển đổi thành định dạng trung gian siêu nén nhẹ
 • Được hỗ trợ trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

II. Giao diện thân thiện

Đọc bản vẽ 3D với phần mềm 3D FastView là một điều dễ dàng ngay cả đối với những người không biết sử dụng phần mềm CAD. 3D FastView vì thế hữu ích đối với phòng QA, QC, Marketing, mua hàng, hoặc các bộ phận khác có liên quan đến sản phẩm. Giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể tìm thấy thanh công cụ chính ở phía trên của màn hình. Các lớp được liệt kê ở phía bên trái của màn hình và ở phía bên phải, bạn có thể xem nội dung theo lệnh đã chọn.

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

Giao diện phần mềm đọc bản vẽ 3D FastView

Phần mềm rất dễ học, dễ sử dụng. Doanh nghiệp không mất nhiều thời gian đào tạo nhân sự.

III. Các tính năng nổi bật của phần mềm 3D FastView đọc file CATIA V5, V4, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D…

1. Đánh giá các thuộc tính và phép đo của mô hình

Trong chế độ xem 3D interactive, bạn có thể hiển thị và đọc các bề mặt, kích thước, góc, tọa độ, đường kính và hơn thế nữa. Dữ liệu như kích thước và vị trí lỗ có thể xuất ra bảng tính Excel.

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

Bạn có thể đánh dấu hoặc nhận xét các phần tử theo ý muốn.

 

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

Bạn có thể đánh dấu chi tiết hoặc bề mặt theo màu tùy chọn, bạn cũng có thể cài đặt độ trong suốt của các phần tử, layer hoặc bề mặt nhất định. Tùy chỉnh hình thức của mô hình theo ý thích của bạn để dễ dàng xem hơn.

Bằng cách này, có thể dễ dàng xác định và hiển thị rõ ràng các kích thước trong phối cảnh 3D. Bạn cũng Có thể trích dẫn mỗi đường, điểm, cạnh hoặc phần tử một cách đơn giản và trực quan, ở chế độ xem 2D hoặc 3D dễ dàng trên phần mềm 3D FastView

2. Tạo các mặt cắt

3D FastView cung cấp một số cách để xác định các mặt cắt của chế độ xem 3D. Mô hình có thể được cắt và di chuyển trong thời gian thực và các mặt cắt đã tạo có thể được lưu ở định dạng DWG..

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

Mô hình 3D có thể được cắt bằng nhiều mặt phẳng và một hình hộp mà bạn có thể di chuyển và xoay.

3. Phân tích va chạm và dung sai giữa các thành phần

Nếu mô hình bao gồm một số yếu tố, có thể chạy phân tích va chạm bằng phiên bản 3D FastView Professional. Bạn có thể xác định dung sai, hiển thị các vị trí quan trọng và xuất kết quả dưới dạng bảng Excel hoặc tệp HTML. Khi đó, bạn có thể kịp thời cảnh báo cho đồng nghiệp về những sai sót và tránh các vấn đề trong quá trình lập kế hoạch sau này.

4. Dễ dàng xuất các chế độ xem 3D đã chọn và các mặt cắt sang DWG 

Bạn có thể tạo một kế hoạch với các chế độ xem của mô hình 3D của bạn và lưu nó trực tiếp dưới dạng tệp DWG. Các chế độ xem như top, right, back, bottom, front, và  isometric có thể được đặt tự động bằng thanh công cụ view toolbar. Khi làm việc với 3D FastView, bạn có thể dễ dàng chuyển bất kỳ chế độ xem nào sang DWG và kiểm tra thêm, xem xét hoặc chuẩn bị tài liệu kỹ thuật trong bất kỳ chương trình CAD nào.

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

 

4. So sánh các mô hình 3D

Đọc file 3D CAD, đọc file CATIA, Nx… Bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra thành phần của mô hình bằng cách “phân rã”. 3D FastView cung cấp cho bạn trục “phân rã” tự động, “phân rã” tuyến tính hoặc “phân rã” hình cầu với việc sử dụng Disassembly Panel.

 

5. Tháo rời mô hình

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thành phần của mô hình bằng cách “phân rã” nó. 3D FastView cung cấp cho bạn trục phân rã tự động, nổ tuyến tính hoặc nổ hình cầu với việc sử dụng Bảng điều khiển tháo lắp.

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

6. Ảnh động lắp ghép mô hình

Với sự trợ giúp của Animation panel, bạn có thể hiển thị nhanh chóng và dễ dàng quá trình lắp ráp các thành phần của mô hình hoặc tạo một ảnh động. Bạn có thể  kích thước của khung, thêm hiệu ứng, xác định đầu, cuối và độ dài của ảnh động và di chuyển các đối tượng đã chọn với sự trợ giúp của Transform panel. Ảnh động đã tạo có thể được lưu ở định dạng .AVI.

Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView

IV. Lợi ích của phần mềm 3D FastView

1. Giúp cộng tác dễ dàng hơn với các nhóm

Trong môi trường kinh doanh đa dạng ngày nay, phần mềm 3D FastView là giải pháp hữu ích cho việc chuyển đổi định dạng file CAD 3D giữa các hệ thống CAD. Thậm chí được hỗ trợ chuyển đổi thành định dạng trung gian siêu nén nhẹ với thông tin đánh dấu và đo lường để dễ dàng chia sẻ với các nhóm bên trong và bên ngoài.

Bạn có thể làm việc dễ dàng hơn với các đối tác, nhà cung cấp, nhà sản xuất và giao tiếp kỹ thuật thuận lợi giữa các phòng, ban trong công ty để hoàn thành các dự án nhanh hơn.

2. Tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp

3D FastView dịch và nén các tệp CAD 3D giúp tiết kiệm chi phí phần mềm, phần cứng, bảo trì, đào tạo và thời gian của bạn.

Thay vì tốn hàng trăm triệu đồng mua phần mềm Catia, NX, đầu tư 3D FastView với mức giá phải chăng đọc file CATIA, Unigraphic NX, Creo / ProEgineer, phần mềm Solid Edege…. – Liên hệ ViHoth để được cung cấp báo giá. Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD tại Việt Nam từ năm 2009

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Đọc file CATIA V5, NX11-12, Solid Edge, Pro/Engineer, Creo Parametric 2D… với 3D FastView
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Học viện JetBrains Academy dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển