Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Gaaiho PDF, sản phẩm tiêu biểu của dòng phần mềm PDF

Gaaiho có giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng cho việc tìm hiểu và thao tác. Gaaiho tích hợp thanh công cụ truy cập nhanh

Tháng 1 năm 2015, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth (ViHoth Corp.) chính thức trở thành đại diện của hãng phần mềm Gaaiho PDF tại Việt Nam. Gaaiho PDF được bổ sung vào danh sách các giải pháp phần mềm tiên tiến được ViHoth phân phối và triển khai tại thị trường Việt Nam.

Gaaiho PDF, sản phẩm tiêu biểu của dòng phần mềm PDF

Gaaiho PDF, là sản phẩm tiêu biểu của dòng phần mềm PDF, hội tụ những tính năng và đặc điểm của một giải pháp chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Gaaiho PDF có các sản phẩm chính sau:

                – Gaaiho PDF Suite 3

                – Gaaiho PDF Driver 3

                – Gaaiho PDF Server 3

Phần mềm Gaaiho PDF có tốc độ convert nhanh hơn 40% so với các phần mềm PDF thông thường khác, có thể sử dụng cho máy tính, ipad và các thiết bị di động. PDF có thể convert sang bất kỳ dạng file nào đã được chuyển đổi sang PDF, dễ dàng cắt, dán, chỉnh sửa với giao diện thân thiện và công cụ thiết kế Ribbon

Liên hệ ngay với ViHoth Corp, đại lý ủy quyền, để trang bị Gaaiho PDF cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

 

7 LÍ DO KHIẾN GAAIHO LÀ PHẦN MỀM PDF LÝ TƯỞNG

Gaaiho PDF, sản phẩm tiêu biểu của dòng phần mềm PDF

 1. Triển khai và duy trì dễ dàng

Bộ phận IT thường gặp nhiều khó khăn, thách thức để triển khai một phần mềm mới. Những khó khăn đó như là trình diễn và thể hiện hoạt động của phần mềm, đôi khi là trong một hệ thống, mà hầu hết các công ty đều yêu cầu về cài đặt đơn giản, gọn nhẹ. Trong khi đó, dung lượng cài đặt của Gaaiho chưa đầy 200MB, và không chỉ đáp ứng yêu cầu cài đặt .msi mà còn đáp ứng yêu cầu Terminal Server License (TSL) cho môi trường hosting thông thường như là Windows® Terminal Server, Citrix® XenApp®.

Gaaiho cung cấp một trình cài đặt mới cho mỗi phiên bản thay đổi, do đó, có thể giúp đội ngũ IT thực hiện nâng cấp phiên bản một cách dễ dàng mà không cần khảo sát trước. Theo cách này, các user có thể giữ các license liên tục được cập nhật những cải tiến mới nhất.

 1. Microsoft Sharepoint and AD RMS

Hiện nay, các công ty thường tín nhiệm phần mềm như Microsoft SharePoint để lưu trữ các dữ liệu quan trọng cần bảo mật và giải pháp tích hợp PDF. Đối với Gaaiho, bạn có thể mở và biên tập PDF trong SharePoint trực tiếp trên giao diện Windows.Thêm vào đó Suite hỗ trợ Active Directory Rights Management Services (RMS) và làm cho nó dễ dàng giúp các công ty bảo vệ tài liệu, chống truy cập trái phép thông qua các chính sách về bảo mật thông tin trong quy trình làm việc của bạn.

 1. Giao diện người dùng thân thiện

Gaaiho có giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng cho việc tìm hiểu và thao tác. Gaaiho tích hợp thanh công cụ truy cập nhanh ở đầu của ứng dụng và hoàn toàn tùy biến, người dùng có thể tự do thêm hoặc loại bỏ các nút theo ý thích. Mỗi người sử dụng có thể thiết lập một môi trường làm việc họ cảm thấy thoải mái, loại bỏ nhiều thao tác mất thời gian.

 1. Tính năng tinh luyện

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Gaaiho PDF đã đạt được sự phát triển tinh luyện về tính năng. Trong khi các giá trị cốt lõi của phần mềm PDF được giữ nguyên cho những người đòi hỏi những tính năng cần thiết như chỉnh sửa, chuyển đổi và chú thích.

 1. Năng suất vượt trội

Sự ra đời của các thiết bị di động đã làm tăng nhu cầu mới về việc xem và tương tác với các tài liệu PDF trên nhiều nền tảng. Ngày nay, người dùng yêu cầu sự hợp tác để hoàn thành tài liệu trên các thiết bị di động và điều quan trọng là phải lưu ý những lợi thế của việc sử dụng một ứng dụng đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và các tính năng tiện dụng.

 1. Tốc độ

Gaaiho giúp xử lý một khối lượng tài liệu lớn với tốc độ cao và chính xác. Gaaiho là phần mềm có tốc độ xử lý tài liệu nhanh hơn so với các phần mềm PDF khác.

Ngoài ra, bạn có thể quét máy tính với PDF Manager để dành quyền kiểm soát PDF ­les. Việc tìm kiếm các tài liệu đúng không chỉ thực hiện dễ dàng, các chỉnh sửa cũng được giữ đồng bộ với bản gốc, do đó dễ dàng quản lý tài liệu PDF cá nhân và thúc đẩy hiệu suất.

 1. Giá cả và Hỗ trợ Kỹ thuật

Gaaiho là một phần mềm tiên tiến với giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn ngân sách đáng kể khi lựa chọn giải pháp Gaaiho.

Cho đến tháng 3 năm 2015, Gaaiho đạt được 97% sự hài lòng của khách hàng dựa trên các điểm tiêu chuẩn. Khi sử dụng Gaaiho, bạn yên tâm nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và nhanh chóng.

ViHoth 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  PHOTOSHOP CC

  Các tính năng tuyệt vời Photoshop CC cung cấp cho bạn:                            Chống rung cho hình ảnh bị mờ sau khi chụpLàm sắc nét hình ảnh thông minhDễ dàng xóa...
  Chi tiết
 •  
   

  Cam2 Measure 10 - Phần mềm đo lường 3D

  FARO® CAM2 Measure 10 là một phần mềm đo lường tất cả trong một cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp duy nhất, hoàn chỉnh cho tất cả các ứng dụng đo lường 3D tiếp xúc và...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền như thế nào có lợi nhất – Adobe Photoshop CC?

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền tưởng không rẻ hóa ra lại là việc đáng đầu tư, sinh thêm lợi nhuận. Do vậy, bạn hãy chọn cách đầu tư thông thái.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 tăng hiệu suất tới 10 lần!

  Phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite 2020 cho windows bản quyền vĩnh viễn với chi phí rất phải chăng, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng, từ hầu hết mọi thiết bị.
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng mới nhất của SOLIDWORKS PDM 2020

  Cải tiến đáng kể nhất đối với SOLIDWORKS PDM 2020 chính là hiệu suất. Các nhà phát triển tại SOLIDWORKS đã xác định lại cách tải dữ liệu, do đó lượng thời gian cần thiết để truy cập thông tin...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển