Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS Electrical Professional thiết kế điện 3D chuyên nghiệp

Giới thiệu về phần mềm SOLIDWORKS Electrical ProfessionalSOLIDWORKS® Electrical Professional kết hợp các khả năng thiết kế sơ đồ điện của SOLIDWORKS Electrical Schematic với các khả năng 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D trong một gói....

SOLIDWORKS® Electrical Professional kết hợp các khả năng thiết kế sơ đồ điện của SOLIDWORKS Electrical Schematic với các khả năng 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D trong một gói. Điều này có nghĩa rằng SOLIDWORKS® Electrical Professional là modul chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho việc thiết kế và giải quyết các vấn đề liên quan đến một hệ thống điện phức tạp.

Tại sao chọn SOLIDWORKS Electrical Professional?

xem thêm: Tổng quan phần mềm SOLIDWORKS

Giới thiệu về phần mềm SOLIDWORKS Electrical Professional

Quy hoạch hệ thống điện nhúng đòi hỏi một bộ công cụ điện thống nhất cung cấp các công cụ sơ đồ đơn và đa dòng. Thiết kế hệ thống nhúng cũng yêu cầu tất cả các công việc trong 2D và 3D phải được đồng bộ hóa với Bảng vật liệu (BOM) tích hợp cho cả các chi tiết cơ khí và điện.

SOLIDWORKS Electrical Professional kết hợp đầy đủ các tính năng sơ đồ điện trong SOLIDWORKS Electrical Schematic với khả năng của SOLIDWORKS Electrical 3D.

 

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematic

Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D

 

Các tính năng của phần mềm SOLIDWORKS Electrical Professional

Sơ đồ dòng điện đơn

Công cụ lập kế hoạch hệ thống điện để tạo ra hệ thống điện nhúng phức tạp sử dụng các biểu diễn hình ảnh đơn giản của các thành phần điện và bộ kết nối.

Sơ đồ điện đa dòng

Công cụ tạo sơ đồ với giao diện người dùng đơn giản hóa được tối ưu hóa để đơn giản hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

Sơ đồ hỗn hợp

Kết hợp cả hai bản vẽ một dòng và nhiều dòng trên cùng một sơ đồ, trong khi vẫn duy trì tính kết hợp.

Chuyển đổi dễ dàng từ sơ đồ điện 2D sang mô hình điện 3D.

 

Tạo tủ Cabinet 2D

Tạo các biểu diễn bảng 2D từ sơ đồ điện, với các phác thảo 2D của các thành phần điện.

Thư viện biểu tượng và linh kiện điện

Thư viện mở rộng các ký hiệu sơ đồ tiêu chuẩn công nghiệp (IEC, ANSI, JIS, GB) kết hợp với cơ sở dữ liệu các bộ phận của nhà sản xuất để cung cấp cơ sở dữ liệu bộ phận có thể tùy chỉnh và dễ dàng thông qua các công cụ nhập khẩu dễ sử dụng.

Thiết kế và tái sử dụng

Bộ công cụ tích hợp để cắt và dán thông minh, lựa chọn dễ dàng truy cập các thành phần thiết kế mạch và các thành phần thiết kế mạch yêu thích và khả năng tái sử dụng các yếu tố không phải thiết kế điện thông qua import wizards dễ sử dụng.

Tạo bản vẽ thiết bị đầu cuối tự động

Tự động tạo bản vẽ đầu cuối dựa trên và đồng bộ hóa với thiết kế thời gian thực.

Tạo báo cáo

Tự động tạo báo cáo dựa trên các truy vấn cơ sở dữ liệu thiết kế thời gian thực. Phát triển các báo cáo tùy chỉnh bằng cách sử dụng các công cụ tạo báo cáo tùy chỉnh tích hợp.

Liên hệ tự động Tham chiếu chéo

Danh bạ điện được tự động tham chiếu chéo trong thời gian thực và được đồng bộ hóa dựa trên tính khả dụng và loại liên hệ từ các thành phần cụ thể của nhà sản xuất.

Trình quản lý công thức nâng cao

Từ đặt tên dây cho đến các công thức tên dự án, SOLIDWORKS Electrical bao gồm các khả năng công thức nâng cao.

Quản lý thư viện thành phần và biểu tượng điện

Thư viện biểu tượng tích hợp cho phép dễ dàng truy cập vào các thành phần và thành phần thiết kế điện.

SOLIDWORKS Electrical Content Portal

Cổng thông tin nội dung dựa trên web cung cấp quyền truy cập vào một thư viện rộng lớn các biểu tượng sơ đồ tiêu chuẩn ngành và cơ sở dữ liệu của các bộ phận nhà sản xuất.

Liên kết với CAD 3D của SOLIDWORKS

SOLIDWORKS Schematic được liên kết với các tổ hợp 3D SOLIDWORKS, tạo điều kiện cho việc xác minh sự phù hợp, lập kế hoạch của tất cả các dây, cáp, tuyến khai thác và tính toán tất cả các độ dài dây trước khi lắp ráp.

Cơ sở dữ liệu ECAD và MCAD chung

SOLIDWORKS Schematic được liên kết hai chiều và cho phép tương tác nhiều người dùng trong thời gian thực. ECAD và MCAD chia sẻ một cơ sở dữ liệu chung, đảm bảo tính nhất quán và tạo điều kiện cho việc tạo ra một Dự luật Vật liệu thống nhất (BOM) duy nhất.

Công cụ PLC

Các công cụ quản lý Bộ điều khiển logic lập trình (PLC) tự động hóa nhiều tác vụ thiết kế dây PLC, cùng với khả năng nhập dữ liệu và nhãn PLC.

Công cụ kết nối động

Trình hướng dẫn kết nối mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc tạo, thiết kế và sử dụng các đầu nối điện.

giao-dien-solidworks-electrical-professional-thiet-ke-dien-3d-chuyen-nghiep

Giao diện phần mềm SOLIDWORKS Electrical Professional.

 

Hợp tác trong thời gian thực

Môi trường đồng bộ, hai chiều cho phép nhiều người dùng làm việc trên cùng một dự án trong thời gian thực để cộng tác dự án dễ dàng hơn.

Tích hợp với SOLIDWORKS PDM

Tự động xuất bản dữ liệu sơ đồ, bản vẽ và báo cáo để kiểm soát lưu trữ và sửa đổi.

Đồng bộ hóa trong thời gian thực

SOLIDWORKS Electrical Proffessional đồng bộ hóa tất cả dữ liệu thiết kế dự án theo thời gian thực, hai chiều trong môi trường hợp tác nhiều người dùng giữa sơ đồ 2D và mô hình 3D. Đồng bộ hóa này thống nhất thông tin chính (như BOM và dữ liệu thiết kế) giữa các quy tắc thiết kế và người dùng.

Sản xuất chi tiết

Khả năng nâng cao để thêm các liên kết bên ngoài vào tệp PDF, trường dữ liệu nâng cao và thêm độ dài cáp cho cáp tùy chỉnh và xác định trước.

Biểu tượng biên tập

Tăng cường hỗ trợ của chỉ số và các biểu tượng thụ động.

Quản lý nhãn hiệu và dây điện

Hỗ trợ nâng cao cho các tùy chọn nhóm số, tái sử dụng các dấu dây không sử dụng, hỗ trợ đặt hàng tự nhiên và khả năng import dữ liệu DWG nâng cao.

Kết nối PDM SOLIDWORKS nâng cao
Giao diện PDM nâng cao cung cấp quản lý dữ liệu điện và cơ trong một hệ thống dựa trên các khả năng PDM của SOLIDWORKS đã được chứng minh.

Hỗ trợ dải đa cấp

Hỗ trợ quản lý dải thiết bị đầu cuối 3D với khả năng đánh số lại và đặt thuộc tính thiết bị đầu cuối thành phần. Các khả năng bổ sung bao gồm khả năng thêm các bộ phận của nhà sản xuất, mạch và khả năng thêm các thành phần phụ kiện vào dải đầu cuối.

Chế độ phân tán

Tăng cường hiệu suất của SOLIDWORKS bằng cách giảm thiểu lưu lượng mạng và trì hoãn cập nhật dự án theo thời gian thực. Công nghệ này cung cấp một hiệu suất tăng trên các dự án lớn và truy cập từ xa, mà không phải sử dụng các kỹ thuật đặc biệt.

Hợp tác phát triển Cơ khí – Điện

SOLIDWORKS Electrical Professional giải quyết nhu cầu của các dự án đa người dùng và đa ngành với môi trường thiết kế đồng bộ giữa các nhóm điện và cơ khí để dễ dàng triển khai các hệ thống điện được xác định sơ đồ thành mô hình CAD 3D của SOLIDWORKS. Nhiều kỹ sư điện và cơ khí có thể làm việc cùng một lúc trong cùng một dự án trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ cơ sở dữ liệu tiên tiến của SOLIDWORKS Electrical 3D, với môi trường đa hướng, đa người dùng.

solidworks-electrical-professional-thiet-ke-dien-3d-chuyen-nghiep-xac-dinh-vi-tri

SOLIDWORKS Electrical Proffesional giúp xác định chính xác các vị trí thiết bị điện, chiều dài dây, cáp để đảm bảo sản xuất với chi phí tối ưu.

 

Thiết kế điện trong CAD 3D

Các nhà thiết kế và kỹ sư có thể tích hợp dữ liệu thiết kế sơ đồ điện từ SOLIDWORKS Electrical 3D vào mô hình CAD 3D của SOLIDWORKS cho thiết kế hệ thống điện nhúng CAD. Công cụ đa người dùng, hai chiều với thời gian thực cho phép thiết kế hợp tác hơn giữa các nhà thiết kế điện và cơ khí và cho phép đặt hoặc loại bỏ các thành phần điện trong mô hình CAD 3D. Dễ dàng tạo kết nối điện của các thành phần điện 3D với định tuyến tự động cho phép lập kế hoạch và tài liệu về các tuyến đường và dữ liệu liên quan (chẳng hạn như chiều dài của dây, cáp và harnesses trong hệ thống).

Auto Routing

Công nghệ định tuyến tiên tiến của SOLIDWORKS giúp đơn giản hóa quy trình định tuyến tự động cho dây, cáp và harness trong mô hình CAD 3D.

Quy hoạch thiết kế khai thác điện

SOLIDWORKS Electrical Professional tạo ra một môi trường phát triển hệ thống điện ảo tại chỗ thiết kế ảo cung cấp tự động định tuyến của một dây điện được xác định theo sơ đồ trong mô hình CAD 3D của SOLIDWORKS, giúp đơn giản hóa việc phát triển khai thác trong khi loại bỏ lỗi.

Khi khai thác ảo đã được tạo, SOLIDWORKS Electrical Professional có thể tạo các bản vẽ lắp ráp chi tiết bằng các công cụ vẽ tích hợp. Các công cụ tạo bản vẽ này bao gồm các khả năng để tạo các cụm lắp ráp bóng, bảng ghim hoặc bản vẽ danh sách cắt, cũng như tài liệu BOM liên quan.

Quy hoạch thiết kế hệ thống điện nhúng

SOLIDWORKS Electrical 3D là một công cụ lập kế hoạch dễ sử dụng để thiết kế hợp tác nhanh chóng các hệ thống điện nhúng được xác định theo sơ đồ có thể được triển khai trong mô hình CAD 3D của SOLIDWORKS với giao diện người dùng đồ họa trực quan và trí thông minh của các công cụ đa dòng truyền thống. SOLIDWORKS Electrical 3D tạo ra một mô hình công nghệ mới, kết hợp các công cụ thiết kế được xây dựng có mục đích để phát triển hệ thống điện nhúng nhúng theo sơ đồ.

Thiết kế tủ điện 3D

Kết hợp các công nghệ 3D CAD và điện của SOLIDWORKS, SOLIDWORKS Electrical Proffessional cung cấp một môi trường thiết kế được tăng cường cho thiết kế tủ điện 3D. Môi trường gắn kết này được đồng bộ hóa trong thời gian thực mà không cần sử dụng các tệp bên ngoài và có thể sử dụng các thiết kế CAD hiện có. Với các công cụ tự động hóa SOLIDWORKS, SOLIDWORKS Electrical 3D cung cấp khả năng thiết kế tài liệu và thiết kế tủ điện 3D toàn diện.

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS 3D CAD đang ngày càng trở thành một công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất và sản xuất phụ kiện nội thất.Vì sao SOLIDWORKS được chọn cho sản xuất phụ kiện nội thất?Cuộc đua đến thị trường trải dài trên...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình gia công 5 trục bằng SolidCAM, thành công đến với nhà sản xuất

  Câu chuyện thành công của khách hàng sử dụng SolidCAM cho giải pháp lập trình gia công 5 trụcCửa hàng công nghệ cao của Séc sử dụng SolidCAM, giải pháp CAM tích hợp được chứng nhận Đối tác Vàng của SOLIDWORKS, để giải quyết nút thắt...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển