Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

SOLIDWORKS 3D CAD đang ngày càng trở thành một công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất và sản xuất phụ kiện nội thất.Vì sao SOLIDWORKS được chọn cho sản xuất phụ kiện nội thất?Cuộc đua đến thị trường trải dài trên...
Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

SOLIDWORKS 3D CAD đang ngày càng trở thành một công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất và sản xuất phụ kiện nội thất.

Vì sao SOLIDWORKS được chọn cho sản xuất phụ kiện nội thất?

Cuộc đua đến thị trường trải dài trên hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất phụ kiện nội thất. Các quy trình phát triển sản phẩm phải được cải tiến liên tục và máy móc được sử dụng để sản xuất các sản phẩm đó được tối ưu hóa để đánh bại sự cạnh tranh với thị trường.

SAMET là người đầu tiên sử dụng CAD 3D vào năm 1998, khi công ty thay thế phần mềm thiết kế Vector Graphics 2D mà họ đã sử dụng với hệ thống thiết kế 3D CAD SOLIDWORKS.

Sau những nỗ lực phát triển sản phẩm mới và do đó, phát triển nhu cầu đối với các khả năng tích hợp khác, R&D Machine Design/Production Manager, Beytullah Kiran lưu ý. “Phần mềm thiết kế SOLIDWORKS rất dễ học và sử dụng, vì vậy chúng tôi đã quyết định tiêu chuẩn hóa các giải pháp của SOLIDWORKS.”

Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

 

Khái niệm nhanh hơn, nguyên mẫu ít hơn

“Với SOLIDWORKS, chúng tôi không chỉ có thể đánh giá khả năng tồn tại của một khái niệm mới nhanh hơn mà còn có thể phát triển sản phẩm và tài liệu liên quan trong thời gian ngắn hơn”, Kiran nói. “Chúng tôi phát triển ba đến năm sản phẩm mới, 120 đến 150 thiết kế khuôn và khuôn mới và 50 máy ứng dụng tùy chỉnh mỗi năm. SAMET đã giảm số lượng mẫu thử vât lý từ 50 đến 60 phần trăm bằng cách sử dụng hệ thống phát triển sản phẩm SOLIDWORKS.”

Công ty đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập tại Istanbul vào năm 1973, và hiện sản xuất hơn 3.000 phụ kiện và linh kiện nội thất và có hơn 500 trung tâm phân phối trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ, và cũng xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia.

Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

Một thiết kế bản lề từ SOLIDWORKS 3D CAD và SOLIDWORKS Composer.

SOLIDWORKS Mutil Products giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều

SOLIDWORKS Product Data Management (PDM) Professional đã được triển khai và đã giúp SAMET đạt được mức tăng năng suất quan trọng, giúp cải thiện 30% thời gian sản phẩm ra thị trường. Môi trường thiết kế SOLIDWORKS cũng cho phép SAMET giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn với khách hàng và đồng nghiệp ở chế độ 3D.

SOLIDWORKS Composer cho phép SAMET sử dụng lại dữ liệu CAD 3D để tạo minh họa động, chất lượng cao cho tài liệu kỹ thuật. Nhóm tài liệu, phát triển hướng dẫn sử dụng, danh mục và tài liệu sản phẩm, có thể sản xuất các mặt hàng này trong thời gian ít hơn 40% bằng cách sử dụng phần mềm tích hợp SOLIDWORKS Composer, theo Kiran.
SAMET tận dụng SOLIDWORKS mechanical design, thiết kế điện, phân tích mô phỏng, PDM và phần mềm giao tiếp kỹ thuật SOLIDWORKS Composer – cũng như các dịch vụ Subscription để tối đa hóa giá trị của các giải pháp này – rút ngắn thời gian tiếp thị và hỗ trợ sự phát triển liên tục của các bộ phận và phụ kiện nội thất của công ty.

Nguồn: Solidworks blogs.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  3DEXPERIENCE là gì? - Tổng quan về 3DEXPERIENCE

  Nền tảng 3DEXPERIENCE bao gồm các modul 3D Design, quản lý dữ liệu, mô phỏng trên nền tảng đám mây.3DEXPERIENCE® là gì?Nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây cung cấp quyền truy cập vào danh mục giải pháp đang phát triển cùng hoạt...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical Professional thiết kế điện 3D chuyên nghiệp

  Giới thiệu về phần mềm SOLIDWORKS Electrical ProfessionalSOLIDWORKS® Electrical Professional kết hợp các khả năng thiết kế sơ đồ điện của SOLIDWORKS Electrical Schematic với các khả năng 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D trong một gói....
  Chi tiết
 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

  Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất.
  Chi tiết
 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

  Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển