Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SolidPlant 3D 2016 - Những tính năng tiêu biểu

Đa định vị định tuyến (Multi route navigator)

Đây là tính năng nâng cao vô cùng độc đáo của SolidPlant 3D 2016. Người dùng sẽ tránh mắc phải các lỗi khi đặt đường ống dẫn vào sai vị trí.

Tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng xem hình ảnh lớn của toàn bộ hệ thống đường ống sẽ được đặt trong mô hình. Chỉ với một nhấp chuột duy nhất người dùng sẽ nhận được một bản xem trước của tất cả các đường ống trong nhà máy đang thiết kế bằng cách tự động lấy dữ liệu từ bản vẽ SolidPlant 3D P&ID. Thậm chí có thể di chuyển xung quanh thiết bị hoặc cấu trúc để có một tầm nhìn tốt hơn về cách các đường ống sẽ được định tuyến. Tiết kiệm lượng lớn thời gian, làm giảm sai sót và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi cách thức sử dụng của SolidPlant lại đơn giản, dễ dàng đến vậy!

Tự động sắp xếp bản vẽ tổng thể (AutoGA – General Arrangement Drawing)

Tính năng tiên tiến này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tạo các bản vẽ GA (General Arrangement). SolidPlant AutoGA sẽ tạo bản vẽ 2D GA tự động với kích thước đầy đủ và thông tin cần thiết khác. Tất cả thông số cũng là hoàn toàn có thể tùy biến.

Cập nhật Bi-directional

Tính năng mong muốn nhất đã có trên SolidPlant 3D 2016. Dữ liệu mô hình 3D và P&ID bây giờ được đồng bộ. Cho dù bạn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong mô hình 3D, chương trình sẽ có một cảnh báo nhắc nhở ở phía P&ID khi bạn tải lại dự án.

Nguyên tắc đó cũng đi theo cách ngược lại: Bạn sẽ được thông báo trong mô hình 3D khi bạn thay đổi các dữ liệu P&ID.

ViHoth

//vihoth.com/detail/213/136/solidplant-3d-2016—nhung-tinh-nang-tieu-bieu.html

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SolidPlant P&ID giải pháp thiết kế thông minh

  SolidPlant P&ID làm việc cho bạn thông minh hơn như thế nào? Tạo, chỉnh sửa, quản lý, tạo sơ đồ đường ống và thiết bị đo đạc với SolidPlant P&ID.Được xây dựng...
  Chi tiết
 •  
   

  6 công cụ SolidPlant giúp thiết kế dự án dễ dàng hơn

  SolidPlant một trong những giải pháp thiết kế đường ống, nhà xưởng được các công ty, khu công nghiệp áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên với 6 công cụ SolidPlant dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển