Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SolidPlant P&ID giải pháp thiết kế thông minh

SolidPlant P&ID làm việc cho bạn thông minh hơn như thế nào?

 

SolidPlant P&ID giải pháp thiết kế thông minh

Tạo, chỉnh sửa, quản lý, tạo sơ đồ đường ống và thiết bị đo đạc với SolidPlant P&ID.

Được xây dựng trên nền tảng 2D mới nhất, giao diện SolidPlant P&ID dễ sử dụng và quen thuộc với các nhà thiết kế và kỹ sư, do đó, đội ngũ thiết kế của bạn có thể bắt đầu không mất nhiều thời gian cho đào tạo. SolidPlant P&ID với SolidPlant 3D cho phép tạo và thiết kế dự án của bạn dễ dàng và hiệu quả, cung cấp nhiều lợi ích cho EPC (Engineering, Procurement, and Construction management) và các nhà khai thác.

Quản lý dự án

Dễ dàng thiết lập các dự án và xem trước các bản vẽ với các tổ chức đơn giản và quản lý các tập tin DWG.

Quản lý dữ liệu

Sắp xếp và tổ chức cơ bản dữ liệu P&ID để dễ dàng tham khảo và xem thông tin cụ thể trong bối cảnh của bản vẽ.

Biểu tượng thư viện

Các biểu tượng tiêu chuẩn công nghiệp (PIP, ISA, JIS và ISO / DIN), có khả năng tùy chỉnh biểu tượng cho công ty cụ thể hoặc khách hàng cần trực tiếp đưa vào bản vẽ.

SolidPlant P&ID giải pháp thiết kế thông minh

Thành phần và đường linh hoạt

Đường và các thành phần linh hoạt với SolidPlant P&ID. Làm giảm phá vỡ bằng tay và vá các đường với chỉnh “grip” trực quan và thao tác. Tạo, di chuyển, va lắp đường vào thiết bị. Dòng tự động phá vỡ, duy trì hướng dòng chảy, và gắn với các thành phần được đưa vào, hoặc gắn vào, dòng. Khi một thành phần được lấy ra, dòng hàn gắn tự động. Nhanh chóng di chuyển và lắp các thành phần với các thuộc tính liên kết động và thông tin tại chỗ mà không có gánh nặng của việc tự chỉnh sửa dữ liệu cơ bản.

Gắn thẻ và chú thích

Dễ dàng tạo, chỉnh sửa, tùy chỉnh thẻ và chú thích trong định dạng chuẩn công nghiệp. Đơn giản chỉ cần nhấp vào thiết bị, dây chuyền hoặc thành phần mà bạn có thể quản lý thẻ.

Thẻ đăng ký

SolidPlant P&ID là cơ sở dữ liệu đầu vào duy trì đăng ký của số thẻ duy nhất, cho dù trong chế độ người dùng đơn hoặc một môi trường mạng. Hệ thống tự động thông báo cho bạn khi số lượng thẻ trùng lặp và báo cho bạn về vấn đề này.

Quản lý dữ liệu và báo cáo

Dễ dàng báo cáo, chỉnh sửa, trao đổi,và chia sẻ thông tin kỹ thuật dự án, và nhận biết tác động cập nhật dữ liệu bên ngoài để quản lý tốt hơn. Xuất dữ liệu trực tiếp đến SolidPlant hoặc vào bản vẽ các bảng dữ liệu cũng các định dạng tệp tin khác nhau như phần mềm Microsoft Exce. Nhanh chóng sắp xếp và tổ chức thông tin để dễ dàng tham khảo.

Tăng cường quản lý thay đổi, xem và chỉnh sửa các chức năng giúp đảm bảo rằng không có gì bị bỏ sót.

 

Nguồn: SolidPlant3D

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Visualize miễn phí cho Doanh nghiệp

   Tải ngay SOLIDWORKS Visualize miễn phí cho doanh nghiệp của bạn! Bạn đã sẵn sàng để cắt giảm thời gian phát triển sản phẩm của mình xuống còn một nửa và mang đến cho khách hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  SolidPlant 3D 2016 - Những tính năng tiêu biểu

  Đa định vị định tuyến (Multi route navigator)Đây là tính năng nâng cao vô cùng độc đáo của SolidPlant 3D 2016. Người dùng sẽ tránh mắc phải các lỗi khi đặt đường ống dẫn vào...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển